Cách mua gốm sứ Minh Long quà tặng giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Cách chọn gốm sứ Minh Long quà tặng giá rẻ nhất.

Mua gốm sứ Minh Long giá rẻ nhất ở đâu? Trước khi trả lời cho câu hỏi này cuahangminhlong.com xin giới thiệu vài nét sơ qua về gốm sứ Minh Long

Nói tới gốm sứ Minh Long là nhắc tới một thương hiệu đầu ngành về gốm sứ ở cả Việt Nam và trên thế giới.Trong các món quà tặng của doanh nghiệp tặng cho khách hàng hay nhân viên thì gốm sứ là một mặt hàng phổ biến và được ưa chuộng.

THỦ THUẬT MUA GỐM SỨ MINH LONG GIÁ RẺ

Các công ty, tổ chức cá nhân khi tặng quà gốm sứ phần lớn đã quen với thương hiệu gốm sứ Minh Long nhưng vì giá thành thuộc dạng cao so với các dòng gốm sứ khác, mà việc sử dụng gốm sứ Minh Long làm quà tặng trở thành một lựa chọn khó khăn.Trong khi các dòng  gốm sứ khác có chất lượng kém hơn hẳn so với gốm sứ Minh Long lại được sử dung làm quà tặng nhiều vì một lý do là nó rẻ hơn rất nhiều.

Gốm sứ Minh Long làm quà tặng

Mặt khác khách hàng khi được giới thiệu về các dòng gốm sứ khách từ các nhà bán buôn xuất phát từ tâm lý các sản phẩm gốm sứ khác không có giá bán cố định, thương hiệu không rõ trên thị trường vì thế mà lợi nhuận từ việc bán sản phảm này cao hơn gốm sứ Minh Long, đó là chưa kể tới việc nhập nhèm thương hiệu, chất lượng …. Trong khi đó gốm sứ Minh Long có giá bán cố định trên tất cả các đại lý trên cả nước, chưa kể dòng men, kiểu dáng, chất lượng cũng như thương hiệu được bảo hộ, bảo hành trên cả nước, điều này được người tiêu dùng ưa thích và ủng hộ.

 

Bộ sản phẩm sứ dưỡng sinh Minh Long được đón nhận từ đông đảo khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu về sản phẩm gốm sứ Minh Long, cửa hàng Minh Long xin giới thiệu các phương pháp mua gốm sứ Minh Long giá rẻ làm quà tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình nhằm mang tới một thông điệp doanh nghiệp trọn vẹn.

Về gốm sứ Minh Long làm quà tặng; chúng ta đã biết bộ trà Minh Long có giá thấp nhất là bộ mẫu đơn liền khay 330.000/bộ có dung tích là 300ml với kiểu dáng nhỏ nhắn, nhẹ và khá bắt mắt. Bộ trà Minh Long này được sử dụng làm quà tặng khá phổ biến. Trong khi đó các dòng sản phẩm gốm sứ khác giá cũng tầm 200.000 mà chưa có hộp đựng và vận chuyển nên xét về giá thì bộ trà Mẫu Đơn này giá cũng không hề cao.

Bộ trà Minh Long giá rẻ nhất

Bộ trà Minh Long ngoại lệ, bộ bàn ăn Minh Long ngoại lệ làm sản phẩm gốm sứ Minh Long rẻ nhất được biết tới . NÓ là sản phẩm KCS từ việc phân loại hàng nên có chút lỗi nhưng giá thành giảm hơn 25% so với giá bán trên thị trường. Gốm sứ Minh Long ngoại lệ khi mua cần tìm được nhà phân phối uy tín vì trong hàng này còn phân loại ra hai phân khúc nữa là gốm sứ Minh Long quà tặng giá rẻgốm sứ Minh Long bán lẻ giá rẻ. Minh Long quà tặng giá sẽ chọn lựa ra sản phẩm có tỉ lệ lỗi rất thấp mà mắt thường khó phân biệt để in logo làm quà tặng, hàng này rất tốt chỉ có người trong nghề mới phân biệt được; Minh long bán lẻ giá rẻ là hàng có lỗi nhiều được các nhà hàng nhỏ, quán nhỏ hay các gia đình mua về sài nhưng vẫn rất tốt nhé và quan trọng là an toàn hơn hẳn có với gốm sứ không rõ nguồn gốc.

Minh Long ngoại lệ có chất lượng tương đương với Minh Long 1

Về thết kế in logo lên sứ Minh Long giá rẻ; Gốm sứ Minh Long có giá trị cao nên việc in logo cũng vì thế mà đội giá lên khá cao so với các sản phẩm gốm sứ khác. Gốm sứ bình thường thì việc in logo chỉ mất khoảng 3.500VNĐ/sản phẩm nhưng gốm sứ Minh Long phải mất ít nhất từ 10.000/sản phâm đơn. Việc này xuất phát từ tâm ly chung là giá trị sản phẩm cao nên sợ rớt vỡ, chi phí bù lại công in ấn, mà sản phẩm gốm sứ lại dễ rơi vỡ. Trong tình huống này cách tiết kiệm giá thành in logo lên gốm sứ là: in theo màu đơn 1 màu và tối đa là 3 màu như vậy giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Khi in logo tránh in quá nhiều lên sản phẩm chẳng hạn như có nghiều khách hàng muốn in lên bình trà, ly trà và đĩa lót chưa kể còn in hai mặt của sản phẩm, điều này chưa hẳn đã tốt vì chỉ làm rối mắt người được tặng, lại quá màu mè… Lời khuyên ở đây là chỉ cần in logo và thông tin trên bình trà, nếu cần thêm thì in logo lên tách trà là tốt nhất , in logo bên phải hướng vào mặt khi rót nước, như vậy, sẽ có sản phẩm vừa khoa học và thẩm mỹ cao.

Bộ Đồ Ăn In Logo Audi

Gốm sứ Minh Long in logo rẻ đẹp và tinh tế

Về chiết khấu giá trên sản phẩm; gốm sứ Minh Long có giá cả niêm yến ở tất cả các đại lý ủy quyền của gốm sứ Minh Long nhưng khi mua sản phẩm với số lượng nhiều sẽ được các đại lý chiết khấu cho khách mua hàng làm quà tặng. Ở các đại lý của gốm sứ Minh Long mức chiết khấu sẽ khác nhau.

Mua online gốm sứ Minh Long sẽ rẻ hơn nhiều so với mua tại cửa hàng

Tìm nhà phân phối chính thức sản phẩm gốm sứ Minh Long. Khi các công ty, cá nhân chọn sản phẩm gốm sứ Minh long làm quà tặng cần tìm các đại lý gốm sứ Minh Long uy tín. Tìm 3 nhà phân phói là hợp lý nhất tránh việc tìm kiếm quá nhiều nhà phân phối như vậy sẽ gây mất thời gian. Việc tìm 3 nhà phân phối gốm sứ Minh Long và xem mẫu là hợp lý nhất, hãy chú trọng tới khâu dịch vụ nhiều hơn, vì dịch vụ đi kèm sẽ có giá rẻ hơn hẳn các nhà cung cấp ít dịch vụ hơn. Các dịch vụ gốm sứ Minh Long giá rẻ sẽ bao gồm việc cung cấp: vận chuyển miễn phí, in ấn logo giá rẻ, tặng hộp đựng có in ấn hỗ trợ, tặng túi giấy Minh Long hay set  túi giấy theo yêu cầu ….

Một dịch vụ tốt về gốm sứ Minh Long là việc khách hàng có thể ngủ ngon nhưng công việc vẫn tốt hơn mong đợi

Thiết kế khung sản phẩm gốm sứ Minh Long giá rẻ: vì sao gốm sứ Minh Long có thể rẻ? sau đây cửa hàng Minh Long sẽ đưa ra cho khách hàng các cách thiết kế gốm sứ Minh Long giá siêu rẻ: Bộ trà Minh Long có cấu trúc như sau: 1 bộ trà và 6 cặp tách và đĩa lót theo đó tỉ lệ giá của bộ trà Minh Long sẽ bao gồm bình trà Minh Long chiếm 40% giá của bộ sản phẩm, 6 bộ tách và đĩa lót chiếm 60% giá cả, vì vậy để giảm giá cả xuống mức thấp theo ngân sách có thể giảm bộ tách và đĩa theo cập tương ứng với 10%/cặp tách đĩa, trong khi đó đối tượng khách hàng có thể tặng theo mục đích như còn độc thân một mình, hay hai vợ chồng, hoặc đại gia đình và theo đó ta có thể thiết kế thêm hộp đựng giảm được thêm chi phí hộp nữa vậy có thểm giảm chi phí tới 50% giá trị ban đầu.

Gốm sứ Minh Long giá niêm yết chỉ hơn nhau ở dịch vụ cung ứng cho khách hàng

 Bộ bàn ăn Minh Long; để thiết kế bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ cần am hiểu về sản phẩm.Bộ bàn ăn Minh Long ít nhất có 9 sản phẩm, giá rẻ nhất cũng từ 300.000/bộ, vậy phải thiết kế bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ sao cho giá thực sự rẻ? Vì bộ bàn ăn Minh Long sẽ có giá riêng từng món trong tổng thể bộ bàn ăn Minh Long nên ta biết chính xác giá từng sản phẩm trong đó, nhưng trước giờ không có đại lý nào thiết kế kiểu bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ, là vì không chủ động được hộp đựng, ngại xé lẻ sản phẩm vì sợ không bán được nên bộ bàn ăn Minh Long bị gán và cái giá cao là vậy, ta có thể sét theo bộ 3 sản phẩm, 5 sản phẩm hay 7 sản phẩm … Một đơn vị cung cấp dịch vụ gốm sứ Minh Long phải biết set sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ theo tiêu chí trên. Muốn set được cần căn cứ vào đối tượng được tặng, thêm bớt các sản phẩm cho phù hợp như vậy giá thành sẽ giản được nhiều và giá một bộ bàn ăn lúc này chỉ có khoảng 99.000. Ly sứ Minh Long giá rẻ; ly sứ khi làm quà tặng thì kèm theo hộp nên giá trị thẩm mỹ khá cao nhưng nhiều khách hàng mua hàng quà tặng lại muốn tặng thêm đĩa lót, thực sự điều này không cần thiết lạ tốn chi phí rất nhiều. vì vậy khi tặng ly sứ Minh Long nên bỏ đĩa lót thì chi phí sẽ giảm hơn rất nhiều.

Ca 0.4L Bóng Bay

Luôn có cách làm cho Minh Long 1 rẻ hơn hay ít ra cũng trông như nó rẻ hơn!

Chọn sản phẩm giá rẻ mang thương hiệu Gốm sứ Minh Long; Lys HEROCA Minh Long là sản phẩm men ngà có giá thành rẻ ngang với các loại gốm sứ phổ thong. Dòng sản phẩm vốn dành cho nhà hàng này gần đây được sử dụng làm quà tặng khá nhiều cũng là một giải pháp nhằm mua gốm sứ Minh Long giá rẻ. Hiện sản phẩm có đủ các loại sản phẩm tử Bộ trà cho tới bộ bàn ăn hay ly sứ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua gốm sứ Minh Long làm quà tặng có giá rẻ hơn. Trong khuôn khổ bài viết cuahangminhlong.com cố gắng  liệt kê và diễn giải cho khách hàng mua sản phẩm gốm sứ và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhưng cung không thể truyền tải tất cả được. Vì vậy cuahangminhlong.com mong được sự ủng hộ của tất cả khách hàng để cung cấp dịch vụ gốm sứ quà tặng Minh Long ngày càng hoàn thiện hơn

Leave a comment