Quà tặng gốm sứ gia thịnh dành cho cá nhân và doanh nghiệp
Đánh giá

Tặng quà trong nội bộ doanh nghiệp được coi như một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc của cán bộ nhân viên. Nhận thức về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay gốm sứ gia thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, các doanh nghiệp, công ty lại lo lắng trong  việc lựa chọn những món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho nhân viên, tri ân khách hàng hay gửi đến những người thân yêu trong gia đình. Quà tặng gốm sứ gia thịnh không chỉ giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu mà sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh.Những món quà tặng gốm sứ sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

1. Bộ ấm trà gốm sứ

Uống trà từ lâu đã trở thành nét văn hóa của người Việt. Họ có thể uống trà mọi lúc ở mọi nơi từ thú vui, từ sở thích uống trà rồi nghệ thuật uống trà. Bộ ấm trà gốm sứ sang trọng hữu dụng của gốm sứ gia thịnh dành tặng cho khách hàng không chỉ đơn thuần là một món quà tặng mà đây còn là một chiêu thức marketing khá hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Logo trên bình trà, tách trà sẽ được nhiều người biết đến hơn, quảng bá thương hiệu rộng rãi.

2. Bộ bàn ăm ốm sứ

Bộ bàn ăn gốm sứ gia thịnh là một gợi ý tuyệt vời cho món quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể sử dụng để dành tặng cho khách hàng, nhân viên hay bất cứ ai. Bộ ban ăn của gia thịnh được nung ở nhiệt độ cao nên rất an toàn cho bữa cơm gia đình vì không lo chì độc hại theo thức ăn đi vào cơ thể .Tuy không cao sang, xa hoa, bóng bẩy nhưng nó lại thể hiện được sự yêu thương, quan tâm vô bờ bến của công ty bạn đối với khách hàng.

3. Bình hoa gốm sứ

Bình hoa gốm sứ gia thịnh với những họa tiết cầu kỳ mang đến sự tiện lợi sang trọng cho căn phòng sẽ là một gợi ý không tồi ạn có thể sử dụng để khách hàng có thể trang trí phòng khách hay thậm chí văn phòng làm việc. Những bông hoa thơm cùng chiếc bình đẹp sẽ mang đến cho không gian của bạn thêm tươi mới.

4. Quà tặng ca sứ

Những chiếc ca sứ với kiểu dáng tuyệt đẹp, không chỉ để uống nước mà còn có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa và thành ý, gửi gắm thông điệp cảm ơn đến khách hàng vì đã lựa chọn bạn. Món quà tiện dụng tuy đơn giản, nhỏ nhắn nhưng lại có rất nhiều lợi ích, có thể sử dụng ngay tại nơi làm việc hay tại nhà. Thông điệp trên ca sứ ở vị trí dễ nhìn khiến người nhận sẽ luôn nhớ đến bạn.

5. Quà tặng đĩa in hình gốm sứ

Món quà tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại lưu giữ những ký ức đáng nhớ hay ngày kỉ niệm trên đĩa gốm sứ gia thịnh bằng những hình ảnh hay thiết kế của riêng bạn. Những chiếc dĩa đầy ý nghĩa này có thể trưng bày ở những nơi trang trọng nhắc nhở đến những kỉ niệm tuyệt vời, đáng nhớ.

Trên đây là 5 trong số hàng ngàn sự lựa chọn quà tặng gốm sứ gia thịnh dành cho bạn, những món quà này sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng một hình tượng chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

 

 

Leave a comment