Vì sao nên chọn ly sứ Minh Long làm quà tặng?
Đánh giá

Thị trường gốm sứ trong những năm gần đây luôn đa dạng về quà tặng, trong đó quà tặng ly sứ Minh Long được ưa chuộng hơn cả. Bài viết, hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại sao ly minh long gom su lại được yêu thích và lựa chọn làm quà tặng nhiều đến vậy.

Quà tặng lý sứ minh long là một trong những món quà tặng mang tính thiết thực, được yêu thích và tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Vậy lý do nên chọn ly sứ minh long làm quà tặng là gì?

Thứ nhất, nói đến quà tặng ly sứ Minh Long chúng ta phải nói đến chất lượng. Ly sứ Minh Long được tạo ra trong dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sau khi nung ở nhiệt độ 900 độ C thì được tráng một lớp men sáng bóng bên ngoài và sau đó lại đem nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên hoàn toàn loại giải phóng được lượn chì và chất độc hại ra khỏi sản phẩm. Đặc biệt, sứ minh long sử dụng công nghệ phủ nano tiên tiến trên thế giới, đem lại bề mặt bóng loáng, bảo đảm không bụi bẩn bám dính vào trong sứ, việc rửa ly sứ cũng rất sạch sẽ và an toàn. Thậm chí bạn chỉ cần rửa sứ Minh Long dưới nước là cũng sạch bay dầu mỡ và các chất bẩn bám bên trên bề mặt của sản phẩm.

Ưu điểm tiếp theo của ly sứ Minh Long mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là độ bền, sản phẩm sứ Minh Long do được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng cao. Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích cấu trúc nguyên liệu và thành phần hóa học chính xác nên rất bền và chắc chắn, chịu được va đạp ở độ cao nhất định.

Yếu tố thứ 3 tạo nên sự khác biệt ở sản phẩm ly sứ Minh Long chính là tính thẩm mỹ. Thương hiệu Gốm Minh Long đã trải qua nhiều thế hệ tiếp nối, không ngừng học hỏi, luôn đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực. Được chế tác từ những người thợ tài hoa cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn và đam mê nghệ thuật, đem đến những dòng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và kiêu sa, tạo nên nét đặc trưng riêng.

Và điều cuối cùng đó là sản phẩm ly sứ minh long làm quà tặng có giá rất phải chăng. So với những sản phẩm kém chất lượng, còn chứa chì và các chất độc hại trên thị trường thì ly sứ minh long lại được tạo ra từ sự nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất rắn chắc, độ bền cao. Tuy nhiên, không vì thế mà nó có giá “cắt cổ”, ngược lại ly sứ minh long ở hữu mức giá vô cùng hợp lý, đúng với chất lượng mà nó mang đến cho người sử dụng.

Khi chọn quà tặng, chúng ta đều muốn tạo được ấn tượng và kết nối bền lâu với người nhận. Vì vậy, những sản phẩm chất lượng sẽ đem lại hiệu quả. Người nhận sẽ rất vui mừng và hãnh diện khi được sỡ hữu những sản phẩm đẹp, có thương hiệu và thiết thực. Đến đây thì bạn cũng đã hiểu tại sao ly sứ Minh Long lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn phải không nào?

Leave a comment