Bảo quản đồ gốm Minh Long

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm mang thương hiệu gốm sứ cao cấp minh long và chắc hẳn đây không còn là thương hiệu quá xa lạ đối với những người sành gốm hiện nay. Chính vì lợi nhuận, nhiều sản phẩm được người bán gắn nhãn mác là sản phẩm gốm sứ minh long. Do đó, để nâng cao khả năng hiểu biết về đồ gốm sứ trong bài viết sau sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn.

Bảo quản đồ gốm Minh Long

Để chọn mua sản phẩm gốm sứ minh long chất lượng, đầu tiên bạn hãy đến ngay các cửa hàng uy tín, tránh tìm mua ở các quầy hàng rong rất dễ bị mua lầm. Tiếp theo bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các lớp men bóng trên sản phẩm, tránh dùng các sản phẩm có vết rạn nứt trên bề mặt hoặc bị sần sùi.

Làm sao để bảo quản sản phẩm:

Do được làm từ chất đất cao cấp nên khi mới vừa mua các sản phẩm về bạn cần phải cho vào nước ngâm từ 3 đến 6 tiếng giúp cho đất nung có thể giản nở ra để bịt kín những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt mà mắt thường không thể thấy được. Trong quá trình nung, bạn có thể cho them vào đó một ít muối để quá trình ngâm diễn ra tốt hơn.

Bảo quản đồ gốm Minh Long

Về cách làm sạch thì bạn không nên dùng các miếng nhám, miếng kim loại để lau chùi bởi rất dễ làm tróc đi lớp men trên bề mặt sản phẩm dẫn đến mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Song song đó việc sử dụng các loại dung dịch có tính axit cao như nước rửa chén, javel cũng không nên vì các chất này sẽ dễ tích vụ bên trong đất dẫn đến gây độc hại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, để có thể lựa chọn được các sản phẩm gom su cao cấp tốt nhất, bạn đọc hãy nhanh chóng liên hệ ngay với showroom của chúng tôi để được chuyên viên tại đây hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
GỐM SỨ HOÀNG GIA
Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Tel: 0947.836.567 – 0838.683827 (Call, Zalo, Viber)
Email: gomsuhcm@gmail.com
Thời gian: 8h30 – 20h (tất cả các ngày trong tuần)