Nếu khách hàng không may nhận hàng bị lỗi hoặc không ưng ý bạn có thể tham khảo các chính sách bảo hành đổi trả từng loại sản phẩm gốm sứ Minh Long từ hệ thống cửa hàng Minhlong Master. Chúng tôi  có được nhiều thương hiệu biết tới với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bởi Minhlong Master luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng một cách tốt nhất. Đưa ra biện pháp khắc phục và làm khách hài lòng từng dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Chính sách Bảo Hành Đổi Trả
Chính sách bảo hành đổi trả

Những trường hợp đổi trả

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất như sản phẩm biến dạng, nứt, có gân, hình họa bị nhòe,…;
 • Hàng bị hư hỏng, nứt vỡ do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Cửa Hàng Gốm Sứ Minhlong Master
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
 • Hàng giao bị thiếu không đủ bộ đi kèm (nếu là combo);

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao

. Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.

Chính sách đổi trả cửa hàng Minh Long Master

 1. Tất cả các sản phẩm mua tại cửa hàng gốm sứ Minh Long (cuahangminhlong.com) đều tuân thủ các quy tắc về mua bán và bảo hành như sau:
 2. Sản phẩm mua tại địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10, TPHCM được tư vấn trao đổi mua bán dựa trên nguyên tắc thuận mua vừa bán và phù hợp với Pháp luật việt nam
 3. Hàng mua tại website trực tuyến của cửa hàng Minh Long (cuahangminhlong.com) được giao bằng COD thì khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.
 4. Khách hàng được thanh toán sau khi kiểm tra và đồng ý nhận hàng theo đúng mẫu mã đã đặt trên website và được căn cứ vào lịch sử đặt hàng 
 5. Trường hợp khách đã đặt hàng đúng mẫu mã, sản phẩm trên web mà từ chối nhận hàng thì phải thanh toán ship hai đầu cho đơn vị vận chuyển
 6. Trường hợp khách hàng đặt đúng mẫu mã sản phẩm trên website mà sản phẩm được giao không đúng mẫu, không đúng kích thước, dung tích hay bể vỡ khi xác nhận kiểm tra hàng thì khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu cửa hàng Minh Long giao lại đơn hàng đúng như đã đặt

Các trường hợp mua bán phải phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Các trường hợp mua hàng và theo chính sách thanh toán thì không được đổi trả nên khách hàng lưu ý kỹ và kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.

Bảo Hành Nồi Sứ Dưỡng Sinh Bảo hành hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng

Các trường hợp bảo hành của nhà sản xuất gốm sứ Minh Long 

 • Theo chính sách của nhà máy Minh Long 1 các sản phẩm được bảo hành có sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh với các quy tắc sau:

Bảo hành hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng 

Sản phẩm phải là nồi sứ dưỡng sinh do chính công ty TNHH Minh Long 1 sản xuất

Có hoá đơn mua hàng hợp lệ từ nhà máy hoặc đại lý hoặc Cửa hàng Minh Long

 • Phương thức bảo hành

Khách hàng nhập thông tin mã QR vào bảng sau:

Chính sách Bảo Hành Đổi Trả
Các trường hợp bảo hành của nhà sản xuất gốm sứ Minh Long

Link bảo hành trục tiếp tại nhà máy Minh Long 1: https://minhlong.com/vi/active/kich-hoat-bao-hanh.html

Sau khi kích hoạt bảo hành sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc và hướng dẫn khách hàng bảo hành sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

Trường hợp khách hàng không biết sử dụng cách thức bảo hành nồi sứ dưỡng sinh, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp tới SDT: 0917743009 (Phượng) để hướng dẫn, Khách hàng có thể mang sản phẩm tới địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh (kèm theo hộp) để được Cửa hàng Minh Long hướng dẫn bảo hành theo quy định của nhà máy.

Các sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ thời điểm mua hàng. 

Các trường hợp có lỗi phát sinh không thể khắc phục thì các sản phẩm nồi sứ được đổi trả miễn phí theo quy định của nhà máy.

Điều Kiện Và Quy ĐỊnh Đổi Trả Chung

 • Sản phẩm bị lỗi được nhân viên công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
 • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, …

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Minhlong Master sẽ chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Mọi thông tin về Minhlong Master và Liên Hệ qua các MXH sau:

Khuyến Mãi

 •  Giao hàng toàn quốc free ship cho đơn hàng từ 2.000.000 trở lên trong nội thành TPHCM, Hà Nội.
 •  Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo làm quà tặng
 • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo