Bộ Ấm Trà / Cà Phê

Hiển thị 1–100 của 213 kết quả

Top 168+ Bộ Ấm Chén – Ấm Trà – Bình Trà Đẹp Minh Long từ quà tặng gốm sứ cao cấp Minhlong Master. Thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng sếp, khách hàng quà tặng tân gia ý nghĩa sang trọng nhất. Đại lý phân phối gốm sứ cao cấp Minh Long.  Minhlong Master chuyên cung cấp các sản phẩm bộ ấm chén uống trà, ấm trà / cà phê, bộ ấm chén, bình trà, tách trà Minh Long 1 trên toàn quốc và các đồ gốm sứ đẹp khác.

Bộ ấm chén uống trà Minh Long | Minhlong Master

Danh mục sản phẩm từ Minh Long

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc

Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logoBảng giá top ấm trà 2023 – 2024 Mẫu bộ ấm chén Minh Long

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim

Bộ ấm chén Minh Long

Bộ ấm trà đạo trung quốc

Bộ ấm chén tử sa

Bộ ấm chén bát tràng

Bộ ấm trà thủy tinh

Bộ ấm chén uống trà Minh Long là gì ?

Bộ ấm chén uống trà chính là những sản phẩm từ gốm sứ Minh Long dùng để phục vụ cho việc pha chế nước trà. Nước trà nếu được pha bằng ấm chén uống trà chất liệu gốm sứ sẽ cho ra những ly trà tuyệt hảo với hương - vị chuẩn chỉ. Giúp ly trà khi uống không những cảm nhận được vị ngon từ nước trà mà cảm được những tâm tư trong nó. 

Cũng vì vậy không có trà cụ nào có thể thay thế bộ ấm chén uống trà Minh Long. Bình trà gốm vừa mang vẻ đẹp dân gian và quen thuộc. Vừa mang nhiều ý nghĩa về cảm xúc cũng như giúp gắn kết những mối quan hệ với nhau. 

Gọi Bộ ấm chén hay Bộ ấm trà Minh Long?

Bộ ấm chén hay Bộ ấm trà Bát Tràng thực chất là một, đây chỉ là cách nói khác nhau của 2 miền Nam - Bắc Việt Nam. Do từ xưa 2 vùng của nước ta bị chia cắt bởi chiến tranh cũng như khoảng cách xa nên ít được tiếp cận với nửa kia đất nước. Chính vì vậy mà có nhiều sự khác nhau cho những tên gọi cũng như cho bộ ấm chén uống trà. Ngoài ra chúng ta còn nhiều cái tên cho bộ ấm trà sứ như bộ tách trà, bình pha trà, bộ bình tách trà, hay ngắn gọn hơn thì là bộ trà. 

Bộ ấm chén Minh Long cao cấp

Bộ ấm trà Bát Tràng được sử dụng rất phổ biến và cô cùng thân quen nhất là với những người yêu thích trà đạo. Từ xa xưa uống trà đã trở thanh một nét văn hóa của người Việt cũng như người phương Đông nói chung. Ấm trà chính là thể hiện của sự giao thoa đất trời - Ngũ Hành. Kết hợp với nước trà cũng là tinh chất đất trời tạo nên sự hài hòa và tăng thêm xúc cảm khi thưởng thức chén trà. 

So với những dòng gốm sứ khác thì Bộ ấm chén Bát Tràng có một vẻ đẹp riêng rất riêng biệt mà khó ai có thể phủ nhận. Thị trường có rất nhiều những loại ấm chén như Bộ ấm trà Nhật, Bộ ấm trà đạo Trung Quốc,... Những người am hiểu về nghệ thuật uống trà luôn ưu tiên chọn những bộ ấm trà cao cấp đến từ thương hiệu của Bát tràng.

Bộ ấm chén cao cấp ( Minh Long creamics) của bộ tách trà sứ minh long. Được cửa hàng gốm sứ minh long phân phối với nhiều mẫu hàng gốm sứ thứ tự theo giá từ thấp tới cao. Với nhiều bộ ấm trà đẹp giá rẻ và có cả những âm trà đắt đỏ nữa. Chủ yếu các bộ trà đẹp giá rẻ với nhiều hoa văn họa tiết có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng. Với bộ ấm chén đẹp chỉ từ 300.000 VND. Đồ sứ minh long có bộ tách trà Minh Long, Bình Trà Minhlong....

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén Minh Long cao cấp

Nếu bạn thật sự muốn tìm kiếm bộ ấm trà Minh Long I cao cấp với nhiều bộ trà minh long được yêu thích  thì Top 9 bộ ấm trà gốm sứ cao cấp đẹp nhất hiện nay sẽ là lựa chọn số 1 bạn nên biết.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén Minh Long,

Ấm chén minh long quý khách có thể dùng làm quà tặng bộ ấm trà minh long. Cho người thân, đối tác và khách hàng của mình. Với mình bộ ấm chén uống trà cao cấp hàn quốc sang trọng không thể so sánh với Minhlong. Bởi nó giúp tăng thêm độ thanh lịch cho bộ bàn trà của quý khách.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ cà phê Minh Long

Chọn bộ ấm chén trà giá rẻ, tốt bền

Để chọn ra những bộ ấm chén đẹp giá rẻ hà nội. Thì Minhlong cung cấp cho quý khách với giá cực kỳ phải chăng. Với chất lượng tốt, gốm sứ minh long là nhà phân phối chính thức của nhà máy nên giá bán lẻ bằng với giá đại lý.

Bộ ấm chén, ấm trà minh long, bình trà, tách trà sứ Minh Long gốm sứ chuyên cung cấp với nhiều kiểu dáng, khay đựng ấm trà bằng gỗ, sứ hoặc tre với hoa văn phong phú.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Cách chọn bộ ấm chén trà giá rẻ, tốt bền đẹp

Bên cạnh đó chất lượng rất tốt so với giá thành, bộ ấm chén minh long cung cấp bởi Cửa hàng Minh Long phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hạng sang trọng, ngoài ra còn có thể dùng làm quà tặng, thưởng trà, tặng phẩm. Trà cũng được nói nhiều trong văn thơ như một số cầu thơ sau:

 • "thanh xuân như một tách trà trà gì cũng được chứ đừng trà xanh",
 • "thanh xuân như một tách trà uống xong tách trà hết bà thanh xuân",
 • "thanh xuân như 1 tách trà đẻ xong 2 đứa hết bà thanh xuân"

Đó là những câu trending được giới trẻ yêu thích.

Top Các Những bộ ấm trà đẹp Minh Long Bán Chạy Nhất

 • Bình ấm trà Đài Cát Trang Trí Hoa Vàng 1.3L
 • Bộ ấm Trà Minh Long 0.8 L Camelia Cát Tường
 • Bộ ấm Trà Minh Long 0.35 L Jasmine Sen Vàng
 • Bộ ấm Trà Minh Long 1.1 L Camelia Cát Tường
 • Bộ ấm Trà Minh Long 0.8 L Hoàng Cung Hồn Quê
 • Bộ Cà Phê Minh Long 0.8 L Sago Thiên Tuế
 • Bộ trà Minh Long 0.5L Daisy Trắng
 • Bộ Trà Minh Long 0.7 L Mẫu đơn Thanh Trúc
 • Bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ
 • Bộ ấm chén Bát Tràng xanh ngọc
 • Bộ ấm chén Bát Tràng sen vàng
 • Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng
 • Bộ ấm chén Tử Sa Bát Tràng
 • Bộ ấm chén Bát Tràng men rạng cổ
 • Bộ ấm chén Bát Tràng men lam cổ
 • Bộ ấm chén Bát Tràng men lam cổ
 • Bộ ấm trà ấm chén sứ trắng
 • Bộ ấm chén in logo cao cấp
 • Bộ ấm trà mini
 • Bộ ấm trà du lịch
Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Top Các Những bộ ấm trà đẹp Minh Long Bán Chạy Nhất
Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Những bộ ấm trà đẹp cao cấp
Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà Nhật cao cấp giá rẻ
Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà đẹp giá rẻ tphcm
Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà đạo Trung Quốc

Có thể xem thêm quà tặng khách hàng bộ ấm trà cao cấp giá rẻ minh long

Địa Chỉ Mua Bộ Ấm Chén Tại Hà Nôi, TPHCM Giá Ưu Đãi Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long

Việc sự dụng bộ ấm trà gốm sứ cao cấp để làm quà tặng doanh nghiệp khách hàng là sự chọn hoàn hảo vừa ý với người được người tặng cũng như người nhận quà.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Địa Chỉ Mua Bộ Ấm Chén Tại Hà Nôi, TPHCM Giá Ưu Đãi Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long

Nếu bạn thực sự muốn các bộ ấm chén làm quà tặng thì hãy xem bài viết sau:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ sản phẩm Minh Long với giá phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo bộ ấm chén gốm sứ cao cấp vui lòng liên hệ với Minhlong Master.

Các bình trà sứ trắng cao cấp sẽ được vẽ bình trà với cách vẽ ấm trà đẹp nhất đặc biệt vẽ ly trà, vẽ tách trà in lên các hình ảnh thương hiệu, câu slogan, thông điệp mà bạn muốn hướng tới.

Mua bộ ấm trà TPHCM ở đâu ?

Mua bộ ấm trà TPHCM tại cửa hàng gốm sứ Minh Long là một trong những địa điểm bán ấm trà TPHCM tin cậy. Được uy quyền là đại lý gốm sứ Minh Long I bạn có thể yên tâm khi nơi bán ấm trà ở TPHCM tại đây được khách hàng đánh giá cao. Có rất nhiều du khách và người dân thành phố Hồ Chí Minh biết đến cửa hàng gốm sứ này với các bộ ấm trà đạo giá rẻ, bộ ấm trà đẹp giá rẻ... Để mua các đồ quà tặng những bộ ấm chén pha trà đẹp thanh nhã dành tặng hoặc giới thiệu cho những bạn bè hay người thân trong gia đình mua bộ ấm trà giá rẻ TPHCM.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Mua bộ ấm trà TPHCM ở đâu ?

Ngoài ra, Nếu bạn muốn tìm bộ ấm trà giá rẻ TPHCM mà chất lượng. Đây chính là địa chỉ bạn cần tới. Bởi ở đây bán đồ gốm sứ cao cấp đủ để cho bạn với nhiều mức giá khác nhau. Mua bộ ấm trà giá rẻ TPHCM thì chọn dịch vụ Minhlong Master là điều bạn nên ưu tiên cho mình.

Website: https://cuahangminhlong.com

Liên hệ:

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10

☎: 028 3868 3827

☎: 094.7836.567 (Zalo; Viber)

Fanpage tư vấn khách hàng : https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google map: https://g.page/gomsuminhlong?share

Twitter Minhlong Master: https://twitter.com/minhlong1vn

Các loại bộ ấm trà khác trên thị trường được yêu thích

Thông thường mô tả này không được sử dụng trong các giao diện, tuy nhiên có vài giao diện có thể hiển thị mô tả này.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Các loại bộ ấm trà khác trên thị trường được yêu thích

Ngoài các bộ ấm chén Minh Long hàng chính hãng thì cũng có rất nhiều loại bộ ấm chén sứ cao cap khác. Được khách hàng cực kỳ quan tâm. Đó là các ấm trà sứ được nhiều người biết đến như ấm trà tử sa, ấm trà nhật bản, ấm trà thủy tinh, ấm trà đạo Trung Quốc, cối xay, giữ nhiệt, ấm trà điện.. Các sản phẩm ấm trà minh long được người dùng giới thiệu lựa chọn theo sở thích của bản thân. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến gốm sứ tâm linh có thể kể đến lịch ấm trà dịch lý xem ý nghĩa 64 quẻ dịch.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà ấm chén minh long bát tràng giá rẻ

Vài nét Lịch Sử bộ ấm trà đạo trung quốc

Bộ ấm trà đạo Trung Quốc nghe cái tn là biết xuất sứ từ đâu rồi. Nếu bạn xem trên các bộ phim kiếm hiệp trên truyền hình. Bạn có thể thấy những bộ ấm chén uống trà cao cấp Trung Quốc

 Quốc thường được sử dụng nhiều của việc mời tiếp khách trang trọng. Nổi bật bộ ấm trà Trung Hoa là bộ ấm trà đạo tử sa Nghi hưng. Bởi vậy không chỉ tại Việt Nam mà người dân Trung Quốc. Cũng xem bộ ấm chén trà là một nét văn hóa đẹp trong cuộc sống. Mà vẫn giữ nguyên hiện nay. Nó có lịch sử xuất hiện lâu đời là cái nôi làm ra đầu tiên các đồ gốm sứ và lan rông các nước Đông Nam Á và cuối cùng các nước châu âu và châu mỹ phần còn lại của thế giới. Nếu bạn muôn bộ ấm trà đạo tử sa có thể mua tại Gốm Sứ HCM với nhiều bộ ấm trà đạo tphcm tốt, uy tín nhất.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà đạo Trung Quốc

Ngoài ra bộ ấm trà đạo nhật bản, hắc tử sa được du nhập và ưa thích. Thịnh hành là bộ ấm trà nhật bản kyu su, tokoname, bizen.

Bộ ấm trà tử sa 

Bộ ấm trà tử sa cao cấp cũng là một bộ ấm trà đạo được nhiều nước châu á yêu thích sử dụng. Việt nam cũng vậy với gốm sứ Bát Tràng truyền thống có bộ ấm trà tử Bát Tràng. Ngày xưa ấm tử sa được gọi là món quà tặng quý giành cho nhiều người địa chủ, quý tộc xưa. Bình trà gốm sứ bát tràng cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén tử sa cao cấp bát tràng minh long

Một số bộ ấm tử sa Bát Tràng được nhắc đến nhiều nhất như bộ ấm trà tử sa nghi hưng trung quốc, ấm tử sa cổ, ấm tử sa tây thi, ấm tử sa nhật, ấm tử sa thạch điều, ấm tử sa mini cao cấp,.. Được làm bày bán và làm cho bộ ấm trà tử sa du lịch, trang trí, quà tặng...

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén tử sa

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
ấm tử sa nghi hưng - bộ ấm chen uống trà cao cap trung quốc

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
tách tra tử sa - bộ ấm trà tử sa bát tràng

Mu bộ ấm chén tử sa bát tràng có thể dùng cho khách du lịch tới Gốm Sứ HCM, Bảo An, Thanh Lương, Shopee... bạn sẽ tìm được bộ ấm trà tử sa TPHCM giá rẻ, bền đẹp,.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Tách trà cổ xưa

Bộ ấm chén Bát Tràng Đẹp

Ngoài ấm tử sa thì bộ ấm chén Bát Tràng cũng được nhiều người Việt thích. Bởi nó được sử dụng với nhiều từ lâu đời. Có những họa tiết hoa văn cổ từ thời xa xưa. Mang lại nhiều giá trị tín ngưỡng của cha ông, mỗi khi có dịp lễ. Bộ ấm chén Bát tràng cao cấp có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
Nhiều mẫu bộ ấm chén Bát Tràng sang trọng đẹp phổ biến là các bộ tách trà bát tràng 14 sản phẩm như hỏa biến, giả cổ, mã vàng, Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng, trắng, xanh,  bộ ấm chén tử sa Bát Tràng chu đậu..

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén bát tràng Hoa Mai - ấm trà đất nung

Bạn có thể tìm các bộ ấm chén Bát tràng, bộ ấm trà tử sa trung quốc trực tiếp tại online tại các website gốm sứ uy tín. Có thể vẽ ấm trà và chén in logo theo yêu cầu.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén bát tràng

Bộ ấm chén bát tràng cao cấp bao nhiêu? Giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp bao nhiêu phụ thuộc nhu cầu và mục đích khách hàng. Giá bộ ấm trà có giá giao động từ 600.000 – 3.500.000 VND/ bộ. Với các bộ trên 3.000.000 thường khách hàng mua cho riêng mình để thưởng thức trà đạo. Giá thành rẻ hơn nhiều khi bạn mua bộ ấm chén uống trà cao cấp nhập khẩu.

Đó là những website sau đây:

 1. Cửa Hàng Gốm Sứ Chính Hãng Bát Tràng - Minh Long :  Gomsuhcm.com. Có ấm tử sa bát tràng TPHCM, bộ ấm trà đạo TPHCM Số 1.
 2. Gốm Sứ Hoàng Gia : Gomsuhoanggia.vn
 3. Gốm Sứ in logo:  Gomsuinlogo.com
 4. Gốm Sứ Ceramic Royal: Royalceramic.com.vn
 5. thuytinhocean.net ấm trà thủy tinh tphcm, chịu nhiệt, giá rẻ.

Mua bô ấm trà tử sa TPHCM uy tín tại Gốm Sứ HCM và Creamic Royal được người mua lựa chọn nhiều nhất tại cửa hàng gốm sứ.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ tách trà chiều cao cấp, giá rẻ

Bạn cũng có thể đến cửa hàng gốm sứ nổi tiếng tại TPHCM. Có địa chỉ tịa 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM. Sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình để tìm cho bạn bộ ấm chén Bát Tràng đẹp nhất

Bình ấm trà Thủy Tinh

Bộ bình trà thủy tinh chịu nhiệt cũng đẹp không kém so với các bộ ấm chén Bát Tràng. Với độ tinh khiết và mau sắc trong cũng làm bộ ấm trà thủy tinh sắc xảo. Có rất nhiều người có sở thích sử dụng đồ thủy tinh.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm chén thủy tinh ngọc

Bởi khi dùng nó sẽ nhìn đẹp mắt và cũng tạo cảm giác sang trọng và sạch sẽ. Hiện nay có nhiều loại thủy tinh được sản xuất nhưng vẫn được ưa chuộng nhất là Thủy tinh Ocean và Luminarc. Bởi kiểu dáng và chất lượng sản phẩm cao cấp và độ an toàn sử dụng cao.

Các loại bộ bình trà, ấm trà thủy tinh có lõi lọc, 2 lớp, có lọc trong suốt, đốt nến, nắp gỗ và giữ nhiệt tốt với bình lọc trà thủy tinh samadoyo. Ngoài ra hiện đại hơn có ấm pha trà thủy tinh điện, bếp cồn,..

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
ảnh tách trà đẹp thủy tinh

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Hình tách trà nóng

Trên đó là các bộ ấm trà mà bạn nên biết để bạn có thể đi shopping một cách hữu hiệu. Hy vọng bạn có thể luôn ủng hộ bình trà thuy tinh giá rẻ, ấm trà Minh Long cao cấp từ Minhlong Master. Bạn có thể sử dụng được lâu dài bộ ấm chén Minh Long nếu đến đúng cửa hàng như chúng tôi.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà 3d hình cá

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
bình trà gốm sứ nhật

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm trà gốm sứ bát tràng

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Ấm trà cổ trung quốc cao cấp

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Hình Ảnh ấm trà điện mini

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ tách trà Nhật Bản

Quy trình sản xuất bộ ấm trà ấm chén

Bộ ấm trà ứng dụng chính của nó là dành để uống trà cũng như để trang trí. Nhưng về sau nhận thấy đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa về cả giá trị tinh thần lẫn giá trị thực tế. Nên ngày nay bộ ấm pha trà cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nhất là dùng làm quà tặng hay biếu tặng,... Vì vậy muốn có bộ ấm trà đẹp ngày thì quy trình làm ra bộ bình và tách trà đẹp cũng khắt khe hơn: 

Chọn đất để làm bộ ấm chén

Chọn và xử lý đất là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc làm ra được một bộ ấm chén chất lượng. Vì đây là nhân tố quyết định và tạo nên thành phẩm của Bộ ấm trà Bát Tràng.  

Nguyên liệu để làm nên một bộ ấm chén pha trà chất lượng phải là đất sét có độ dẻo cao, độ co ngót nhất định, khả năng chịu được lửa cao. Tùy theo loại ấm chén khác nhau mà chọn những loại đất sao cho phù hợp. 

Xử lý đất 

Và tiếp sau là công đoạn xử lý loại bỏ tạp chất, giúp sản phẩm ấm trà có độ trắng và mang được chất lượng cao. Xử lý đất nhằm loại bỏ được hết những tạp chất và cặn bẩn giúp chất sứ của bình trà và tách trà sau khi thành phẩm được mịn hơn. Xử lý đất được chia làm 4 bước và được chia làm 4 bể như sau: 

– Bể 1: Ngâm đất sét khô và nước, đất sét ngâm trong nước sẽ bị phá vỡ kết cấu hạt nguyên thuỷ của nó và sẽ bắt đầu quá trình phân rã.

– Bể 2: Khi đất được ngâm trong bể (1) được từ 3 – 4 tháng thì được đánh đều vào bể 2 và trở thành hồ loãng.

– Bể 3: Múc hồ loãng từ bể 2 sang bể 3 và để khoảng 3 ngày.

– Bể 4: Khử hết mọi tạp chất còn sót lại trên đất sét. 

Tạo hình bộ ấm chén

Những bộ tách trà đẹp của Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công nên công đoạn tạo hình này cũng rất quan trọng. Các nghệ nhân làng gốm sẽ sử dụng chính bàn tay của mình để “vuốt tay, be chạch” để tạo hình sản phẩm trên bàn xoay. 

Đất được đặt lên bàn xoay và vỗ cho đất dính chặt rồi lại, nén và kéo cho đất nhuyễn dẻo. Sau đó mới “đánh cử” đất và “ra hương” chủ yếu bằng hai ngón tay bên phải. Sau quá trình kéo đất tới mức cần thiết người thợ sẽ tới bước định hình sản phẩm.

Phơi mộc

Sau tạo dáng bộ ấm chén thì tiến hành phơi sản phẩm mộc cho khô. Quá trình phơi sản phẩm không được làm bị nứt nẻ, không làm thay đổi hình dáng của sản phẩm. Biện pháp tối ưu và cũng là biện pháp phổ biến nhất là hong khô hiện vật trên giá và để nơi khô thoáng mát. 

Trang trí bộ ấm chén

Những bộ tách trà sau khi phơi khô thì được các nghệ nhân vẽ trực tiếp trên nền mộc bằng bút lông. Nghệ nhân vẽ gốm phải có tay nghề cao để không xảy ra bất cứ sai sót nào. Những hoa văn họa tiết trên ấm trà phải hài hoà và cân đối với dáng của bộ ấm trà. Ngoài vẽ ra thì còn nhiều cách trang trí khác mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt như: đánh chỉ, bôi men chảy màu, vẽ men màu…

Tráng men cho bộ ấm chén gốm

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả các bước vẽ thì tiến tới bước tráng men cho bộ bình trà.  Các sản phẩm ấm chén sẽ được nung sơ ở nhiệt độ thấp để có độ nóng nhẹ và đem tráng men. Hoặc cũng có thể mang sản phẩm mộc trực tiếp tráng men mà không cần nung. 

Nung bộ ấm trà 

Bước cuối cùng này chính là điều quyết định đến sự thành bại của mỗi mẻ sản phẩm bộ tách trà. Nên giây phút nhóm lò trở nên rất thiêng liêng và trọng đại với người thợ gốm. Người thợ cả cao tuổi nhất sẽ là người thắp ba nén hương và thành kính cầu mong trời đất và thần lửa phù giúp cho khâu nung thuận lợi. 

Việc làm chủ ngọn lửa theo nguyên tắc nâng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất. Và khi gốm chín thì lại hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Làm như vậy để chất gốm của có thể thích nghi tốt với thay đổi nhiệt độ và không bị vỡ. 

Trên đây là những bước cơ bàn và quan trọng để tạo nên một bộ ấm trà đẹp giá rẻ thông thường. Với những bộ ấm trà đẹp cao cấp thì sẽ cần thêm nhiều bước nhỏ và liên quan tới những chi tiết nhỏ trong đó. 

Mua bộ ấm trà Tại Minhlong Master thì có ưu điểm gì?

Minhlong Master là dịch vụ cung cấp các sản phẩm ấm trà minh long quà tặng có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.  Với các bộ ấm chén cao cấp hàng chính hãng Hà Nội, TPHCM... từ gốm sứ Minh Long uy tín. Với các ưu điểm vượt trội được người tiêu dùng tin tưởng. Bộ ấm chén tại quà tặng Minhlong Master đã được người dùng đánh giá cao. Tư vấn khách hàng một cách tốt nhất để chọn ra những bộ ấm trà đẹp cao cấp, giá rẻ TPHCM, bền và tối ưu chi phí không thua kém gì các bộ ấm chén cao cấp nhập khẩu chính hãng. Được nhiều người biết đến với bộ ấm chén Decopro cho không gian phòng khách của bạn.

Bộ ấm chén từ gốm sứ cao cấp An Toàn Bảo Vệ Sức Khỏe người tiêu dùng.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim

Giới thiệu Gốm sứ minh long luôn hướng tới người tiêu dùng vì sức khỏe. Cái ấm trà được tạo thành từ công thức lâu đời của Minhlong. Với sản xuất theo công nghê hiện đại. Đạt các tiêu chuẩn sức khỏe vì người tiêu dùng. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng các bộ ấm chén Minh Long.

Giao Hàng Nhanh Trong Vong 2h tại TPHCM Và Vận Chuyển Với Giá Ưu Đãi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Minhlong Master có chính sách giao hàng nhanh trong vòng 2h kể tư khi chốt đơn tại TPHCM. Ở các tỉnh thành khác giao hàng trong tuần. Các sản phẩm gốm sứ được bảo chất lượng nguyên vẹn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm đổi trả hợp lý theo hướng dẫn của nhân viên.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim
Bộ ấm tra cao cấp Hoàng Cung Hoàng Liên Minh Long

Áp dụng giá Cả ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn bộ gốm sứ minh long đẹp. Bộ ấm chén minh long là bộ ấm trà giá rẻ cao cấp. Với chất lượng sản phẩm đạt đến tiêu chuẩn cao. So với các sản phẩm ấm trà minh long 0.7 lit trên thế giới thì chất lượng không kém cạnh. Minh long sản xuất bộ ấm trà giá rẻ cao cấp để đến tay người dùng một cách dễ dàng nhất.

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim

Giá ấm pha trà bao nhiêu ?

Giá thành cho những sản phẩm ấm pha trà thường không cố định tại một mức giá nhất định. Mức giá cho những sản phẩm ấm pha chè này thường thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Một số điều tác động tới mức giá của những sản phẩm ấm chén đẹp có thể kể tới như chất lượng, loại men, hoa văn, kích thước và độ phức tạp của quá trình hoàn thiện sản phẩm bộ tách trà minh long

Đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá khi bạn mua lẻ từng bộ ấm trà. Nếu bạn mua số lượng lớn sản phẩm ấm chén minh long 1 mức giá cũng sẽ rẻ hơn. 

Tên Bộ Ấm Trà Bán Chạy Nhất Giá Bộ Ấm Trà
✅ Bộ Ấm Chén Minh Long Mẫu Đơn IFP Kẻ Chỉ Vàng 0.3L ⭐ 788.400VND
✅ Bộ Ấm Trà Camellia Chỉ Xanh Dương 0.5L ⭐ 664.200VND
✅ Bộ Bình Trà Camellia Men Trắng 0.8L ⭐ 707.400VND
✅ Bộ Ấm Trà Minh Long Sen IFP Kẻ Chỉ Bạch Kim 0.7L ⭐ 1.166.400VND
✅ Bộ Bình trà Camellia Lộc Lạc Minh Long 0.8L ⭐ 1.096.200VND
✅ Bộ Bình Trà Jasmine Phước Lộc Thọ 1.1L ⭐ 1.366.200VND
✅ Bộ cà phê 0.45 L – Anh Vũ – Trắng Ngà ⭐ 637.200VND
✅ Bộ Trà Camellia Men Trắng Chỉ Vàng 0.8L ⭐ 1.036.800VND
✅ Bộ Trà Minh Long 0.3 L Mẫu đơn Thanh Trúc ⭐ 966.600VND
✅ Bộ Trà Minh Long 0.3 L Mẫu đơn Trắng ⭐ 518.400VND

Nếu bạn mua ấm trà với mục đích dùng thường ngày hoặc để trưng bày hay làm quà tặng có thể mua những bộ ấm chén đẹp giá bình dân. Hay bạn là một người có đam mê với trà có thể mua những ấm trà đẹp cao cấp với mức giá có thể tới hàng chục triệu. Bộ tách trà cao cấp sẽ được làm công phu và tỉ mỉ hơn nên có mức giá cao hơn rất nhiều. 


Contact Me on Zalo
Call Now Button