Chính sách bảo mật thông tin tại Minhlong Master  giúp khách hàng yên tâm khi cung cấp cần thiết để mua hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin được thu thập của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3. Chỉ dùng với mục đích vận chuyển và thanh toán đơn hàng khách hàng.

Thông tin Giới Thiệu Minhlong Master và Liên Hệ làm việc trực tiếp với nhân viên tư vân Minhlong Master:

Khuyến Mãi

 •  Giao hàng toàn quốc free ship cho đơn hàng từ 2.000.000 trở lên trong nội thành TPHCM, Hà Nội.
 •  Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo làm quà tặng
 • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Thông tin điều khoản bảo mật khách hàng Minhlong Master

 • Mục đích và phạm vi thu thập: 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website cuahangminhlong.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng  cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nhân viên tư vấn Minhlong Master liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website cuahangminhlong.com , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và thông tin xác nhận đơn hàng trong hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Cuahangminhlong.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

 • Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Cuahangminhlong.com
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Cuahangminhlong.com
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của cuahangminhlong.com

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Truyền Thông Và Dịch Vụ Mekoong

Địa chỉ:  76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Email: minhlongquatang@gmail.com

Hotline: 0938.629.345                   

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Cuahangminhlong.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website Cuahangminhlong.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minhlong Master sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website Cuahangminhlong.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Minhlong Master. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Minhlong Master sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Minhlong Master.

Ban quản lý Minhlong Master yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  website Cuahangminhlong.com sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.