Hiển thị một kết quả duy nhất

Bình hoa  hay còn gọi Lọ Hoa là một vật dụng không thể thiếu trong việc trang trí, tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình. Thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Giới Thiệu Bình Hoa Minh Long

Một trong những dòng sản phẩm bình hoa nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến lọ hoa gốm sứ Minh Long.

Bằng bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, các sản phẩm ra đời với nhiều họa tiết tinh tế. Lại đa dạng sự lựa chọn của khách hàng đưa đến người dùng nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hiện đại.

Không chỉ nổi tiếng từ những thiết kế – kiểu dáng – hoa văn sản phẩm. Mà chất liệu bền đẹp, không nhạt màu qua thời gian, càng dùng nước men, họa tiết càng đậm. BìnhLọ Hoa lại không dễ vỡ mẽ khi va đập, nét đẹp, sự tinh tế đậm dần theo thời gian.

Chính những điều đó góp phần tăng thêm độ nổi tiếng của bình hoa Minh Long. Không những nổi tiếng trong giới gốm sứ trong nước, mà còn vương xa sang nhiều nước lân cận, thị trường nước ngoài yêu thích, tin dùng.

Bình hoa Gốm Sứ Minh Long

Tin rằng những bình hoa gốm sứ Minh Long với nhiều kiểu dáng, hoa văn đa dạng thích hợp dùng để trang trí gia đình, cắm hoa. Và là món quà quà biếu tặng những người thân thương, cấp trên, công ty cực kỳ ý nghĩa đấy nhé!

Với những nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm của gốm sứ minh long mỗi mẫu sản phẩm Bình – Lọ Hoa đẹp mà bạn sỡ hữu là bằng cả sự chân thành mà nghệ nhân Minh Long ngày đêm tạo ra.

Địa Chỉ Mua Bình Hoa Tại Cửa hàng gốm sứ Minh Long 

Để lựa chọn, tìm mua và đặt hàng Các Bình – Lọ Hoa đẹp cao cấp giá hết sức ưu đãi . Khách hàng vui lòng liên hệ đến cửa hàng gốm sứ minh long:

Website: cuahangminhlong.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10

☎: 028 3868 3827

☎: 094.7836.567 (Zalo; Viber)

Bình Hoa Gốm Sứ Minh Long Nâng Cao Sự Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Bạn

Top Sản Phẩm Bình – Lọ Hoa Cao Cấp Minh Long Bán Chạy Nhất 2020

Có rất nhiều Bình Hoa Cao Cấp Minh Long được nhiều người yêu thích những sau đây là các mẫu sản phẩm bán chạy nhất 2020.

  1. Bình Hoa Minh Long- Hạnh Phúc 27cm
  2. Bình Hoa Minh Long – Tứ Linh 50cm
  3. Bình Hoa Minh Long – Lộc Phát Sen Vàng Nền Vàng 40cm
  4. Bình Hoa Minh Long – Lan Cách Điệu 25cm
  5. Bình Hoa Minh Long – Kiêu Sa 27cm x 14.5cm
  6. Bình Hoa Minh Long – Hồn Việt 50cm
  7. Bình Hoa Minh Long – Sen Vàng 50cm

 

 

 

Call Now Button