Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

quà tặng đối tác, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng cho đối tác nước ngoài, quà tết tặng đối tác

Quà tặng đối tác là cơ sở để xây dựng, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Bởi thế mà việc lựa chọn quà tặng đối tác kinh doanh trở thành nỗi trăn trở và băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi. Mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên.

Vậy nên tặng quà gì cho đối tác nước ngoài? Top quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng và chân thành? Tặng quà đối tác cần lưu ý những gì?

Cùng cửa hàng gốm sứ với dịch vụ quà tặng  Minh Long Master đi tìm lời giải. Cho những thắc mắc trên, bạn nhé!

Những dịp nên tặng quà đối tác

Cách tặng quà cho đối tác hết sức quan trọng phải chọn đùng thời điểm nên tăng quà. Tặng quà đôi khi cũng khá là tế nhị nên chọn cách tặng mà khiến người được nhận và người tặng cũng đều vui vẻ. Giữa người tặng và người nhận phải có môt lý do thường là các sự kiện nổi bật liên quan đến 2 người đó.

Có rất nhiều dịp để bạn có thể tặng quà cho đối tác. Giúp gắn kết giữa công ty bạn với đối tác ngày càng vững bền. Nhưng phải chọn một dịp hợp lý để quà tặng mang được ý nghĩa nhiều nhất. Hãy lựa chọn 1 dịp thông minh sẽ khiến bạn không lãng phí cho ngân sách quà tặng công ty.

Xem chi tiết : Tặng quà khách hàng trong dịp nào ?

Lời cảm ơn Tri ân đối tác 

Quà tặng tri ân: Món quà tặng thay lời doanh nghiệp gửi đến khách hàng sự tri ân chân thành. Rằng sự phát triển của công ty đến hiện tại. Một phần quan trọng cũng là nhờ sự hợp tác và đồng hành của họ. Đó cũng là lời cảm ơn tri ân của một sự đóng góp sự phát triển công ty. Dùng quà tặng tri ân trong ngày lễ kỉ niệm lớn của công ty. Một số dịp như khai trương chi nhánh cửa hàng mới, Sinh nhật công ty.

 

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

Ảnh về Quà tặng tại Minhlong Master

Quà tặng Tết – quà tặng cuối năm đầu năm đầy ý nghĩa luôn nhớ sự đóng góp

Quà tết biếu đối tác: Tết là dịp lý tưởng các doanh nghiệp nên tặng quà. Nhằm cảm ơn sự đồng hành của họ trong thời gian dài vừa qua. Bạn có thể chọn quà tết biếu cho đối tác trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Biếu quà tết cho đối tác thường là các chủ doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và các trưởng phòng ban. Tất cả những con người này đều ảnh hưởng tới sự phát triển công việc hay công ty của bạn. Tết là dịp mà bạn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đến những sự đóng góp tới sự phát triển công ty hay cá nhân bạn. Biếu quà tết cho đối tác là một cách hàng xử đầy văn hóa giữa các doanh nghiệp với nhau.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

quà tặng tết ý nghĩa

Xem chi tiết các quà tặng chuột phú quý của Minh Long

 

Bạn có thể tặng quà tết lúc nào ? 

Thường là các quà tặng tết được tặng vào các dịp tết niên công ty, doanh nghiệp. Khi bạn được mời đến ăn tết niên và bạn có cần một món quà để đáp lễ. quà tặng tết niên là món quà được nhiều khách hàng chọn nhất tại Minhlong Master.

Quà tặng cuối năm cho đối tác, khách hàng của bạn. Cảm ơn vì sự đồng hàng cả một năm cho doanh nghiệp của bạn. Cuối năm là dịp bạn cần quyết toán tài chính nhất. Nó có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận cả năm của bạn. Dùng quà tặng cuối năm đôi khi cũng là lời nhắc hay cảm ơn đến với đối tác. “Đã quyết toán giùm em nhiều chi phí và công nợ”.

Quà tặng đầu năm là quà tặng cho sự khởi đầu mới của năm mới dành cho khách hàng của bạn. Bạn có thể dùng quà tặng đầu năm mỗi dịp khai trương cửa hàng, chi nhánh hay công ty đầu năm. Giúp gắn kết quan hệ cho mối làm ăn đầu năm may mắn

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

Heo thần tài làm quà tặng

Xem các sản phẩm quà tặng từ Heo thần tài Minh Long

Đồng thời món quà cũng là lời chúc về sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng đến đối tác trong năm mới!

Mong rằng đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn trong tương lai.

Lễ ký kết hợp đồng quà tặng cho sự thành công

Quà tặng đối tác dịp ký kết hợp đồng hợp tác: Món quà mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc. Mà cả đôi hai bên chuẩn bị hợp tác, đồng hành tới đây. Quà tặng ký kết hợp đồng đánh dấu cho sự thành công đầu tiên dự án của bạn. Giúp buổi lễ ký kết thêm phần nghiêm túc và sự tôn trọng từ cả hai bên. Việc đầu tư món quà tặng cho lễ ký kết hầu như phải có và nó không tốn quá nhiều chi phí so với hợp đồng mà bạn ký được. Cũng là một phần thước đo cho dự án thành công dự án và niềm tin được củng cố. Tạo mối quan hệ gắn kết và sự phát triển lâu dài.

Lưu ý khi tặng quà đối tác 

Tặng quà cho đối tác là cả một nghệ thuật. Bởi việc tặng quà phải phù hợp thời điểm. Với những tiêu chí: đúng lúc, đúng nơi, đúng người và cuối cùng là đúng món quà tặng.

Ngoài ra, đối với những món quà tặng đối tác nước ngoài doanh nghiệp lại cần phải chú ý đến những vấn đề về văn hóa, sở thích nhằm không biến món quà trở thành sự phỉ báng đối với người nhận và khiến mối quan hệ giữa đôi bên thêm căng thẳng.

Những điểm cần lưu ý khi chọn quà tặng đối tác

Tùy thuộc đối tượng mà món quà tặng sẽ khác nhau: Nếu chính sách chăm sóc đối với khách hàng VIP được quan tâm chú trọng hơn thì những món quà tặng đối tác VIP cũng có giá trị và sự chau chuốt nhiều hơn.

Quà tặng cho đối tác người nước ngoài nên là món quà mang đậm nét văn hóa Việt: Nhằm giúp món quà của bạn sẽ không phai nhạt theo thời gian. Và mỗi khi nhìn món quà người nhận sẽ nhớ về đất nước, về con người và về những kỷ niệm đẹp tại đây!

Lưu ý tặng quà phong thủy

Quà tặng phong thủy là món quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa may mắn. Cũng như thay cho lời chúc tốt đẹp về những may mắn, thuận lợi và thành công.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

Bình Hoa Minh Long Tứ Linh

Xem chi tiết giá sản phẩm: tại đây

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng chắc chắn họ sẽ rất thích. Ai cũng muốn việc làm ăn thuận lợi. Gặp được mối nhiều mối quan hệ tốt và người được tặng quà phải là người thích về phong thủy. Hiện tại bây giờ phong thủy vẫn là một bộ môn khoa học mà bất kỳ ai cũng khó lòng hóa giải nó được

Quan tâm đến văn hóa của người được tặng

Quan tâm đến văn hóa nước bạn nếu tặng quà cho đối tác nước ngoài: bởi tùy thuộc vào văn hóa, phong tục mà đối với nhiều nước ý nghĩa món quà biếu tặng là khác nhau. 

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

Ví như: người Trung Quốc rất xem trọng đến việc tặng quà trong kinh doanh và xem đấy là điều may mắn. Họ thích màu đỏ nhưng lại ghét màu trắng – màu theo họ biểu hiện cho sự chia ly.

Xem thêm : các quà tặng khách hàng đối tác nước ngoài

Người Nhật yêu thích màu đỏ và chú trọng đến vẻ bề ngoài của món quà (hình thức gói quà). Nên tặng quà dựa trên tuổi tác và thứ bậc, không nên tặng những món quà giống nhau cho cả 2 người ở vị trí khác nhau. Khi tặng nên hơi cúi người và trao quà bằng hai tay thể hiện sự tôn trọng.

Đối tượng được tặng quà là ai ?

Đối tượng tặng quà khá quan trọng trong việc bạn muôn chọn quà gì ? Việc chọn quà phải phù hợp với đối tác. Ví dụ như quà tặng cho đối tác Nam nó sẽ khác Quà tặng cho đối tác nữ. Còn vấn đề nữa là mỗi độ tuổi sẽ có sở thích khác nhau nên quà tặng cũng khách nhau. Như quà tặng cho tuổi teen sẽ khác với trung niên và người già,

Xem chi tiết

 Quà tặng sếp nam sinh nhật | Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nam?

Quà tặng sinh nhật sếp nữ – Tặng quà gì cho sếp nữ ngày sinh nhật?

Nên mua quà gì cho người già? Quà tặng người già ý nghĩa

Top quà tặng đối tác ý nghĩa, độc đáo và tinh tế

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho món quà đặc biệt dành cho đối tác, đối tác nước ngoài. Tuy nhiên để có được món quà tinh tế và ấn tượng. Cũng như hợp ý người nhận. 

Một số top quà tặng mà đối tác của bạn yêu thích nhất :

  • Quà tặng cho sức khỏe thảo dược hay đồ bổ cao cấp tổ yến  nhân sâm, linh chi, cam thảo…
  • Rươu ngoại quà tặng sang trong cho người thích thưởng thức rượu
  • Bộ ấm chén minh long sản phẩm gốm sứ cao cấp nổi tiếng gồm bình trà, tách trà, ca trà
  • Bình hoa minh long sản phẩm gốm sứ cao cấp cho quà tặng cao cấp

Sau đây bài viết sẽ gợi ý đến mọi người những món quà tặng đối tác được lựa chọn nhiều nhất!

Quà tặng sức khỏe 

Sẽ không bao giờ là món quà tặng thiếu thiết thực nếu bạn lựa chọn cho mình những những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ví như: tổ yến, nhân sâm, linh chi, cam thảo…

Tin rằng với những tác dụng tuyệt vời mà các loại thực phẩm bổ dưỡng này mang lại sẽ giúp doanh nghiệp lấy được niềm vui, sự hài lòng và yêu thích của người nhận.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?

Rượu ngoại

Không thể nào loại bỏ những loại rượu ngoại cao cấp trong danh sách quà tặng cho đối tác nam.

Không xét đến nội dung, tức là hương vị sản phẩm. Những bình rượu ngoại cao cấp có hình thức bên ngoài đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp đã dễ dàng đánh gục mọi đối tác nam nào.

Tuy nhiên để nâng cao giá trị món quà và sự thành ý của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để có được cả 2 yếu tố là chất lượng và hình thức, bạn nhé!

Bộ ấm trà gốm sứ kèm trà thơm

Thưởng trà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Bởi thế những ấm trà đạo cao cấp, đi cùng một loại trà thơm hảo hạng sẽ là gợi ý quà tặng doanh nghiệp cho người nước ngoài.

Lẽ vì đó mà những ấm trà gốm sứ Minh Long cao cấp, sang trọng và đẹp mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?
Bình trà Minh Long Hoàng Cung Hoàng Bào

Sở hữu chất lượng gốm sứ cao cấp, do được nung trong nhiệt độ cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm bộ ấm trà đạo chất lượng, bền chắc với nước men bóng loáng, đẹp mắt.

Nét đẹp bình trà gốm

Đi cùng với đó là hình ảnh, họa tiết được tô vẽ độc đáo, tinh tế. Gắn liền với cuộc sống và văn hóa người Việt. Trong đó có thể nhắc đến bộ ấm trà Minh Long. Như các dòng Hoàng Cung Hồn Việt, Hoàng Cung Cẩm Tú, Hoàng Cung Lạc Hồng…

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn đính kèm một loại trà thơm nổi tiếng của người Việt.  Đi kèm bộ ấm trà Minh Long nhằm gia tăng sự tinh tế, sự chân thành mình đối với đối tác.

Để chọn ra những bộ ấm trà Minh Long đẹp mời các bạn tham khảo thêm tại đây: https://cuahangminhlong.com/danh-muc/bo-am-chen/

Bộ phin trà gốm sứ Minh Long

Xứng đáng là món quà tặng đối tác của độc nhất gốm sứ minh long

Không chỉ dừng lại ở chất lượng gốm sứ. Bộ phin trà gốm sứ Minh Long còn thu hút và hấp dẫn nhiều khách hàng. Bởi nét đẹp tinh tế trong thiết kế và tạo hình.

Tiện lợi trong việc sử dụng và cho ra đời những tách trà ngon miệng, đúng chuẩn vị trà đạo. 

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?
Bộ phin trà Minh Long Anna Hoàng Kim

Không quá lòe loẹt, phô trương với những sắc màu nổi bật. Bộ phin trà Minh Long với vẻ đẹp dung dị, trong sự đơn giản lại ẩn chứa nét đẹp của sự tinh tế, cao cấp và sang trọng của một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng nước Việt!.

Bánh mứt – Quà tặng đối tác nước ngoài

Các loại bánh mứt Việt Nam luôn mang lại sự yêu thích đặc biệt đối với các khách hàng đối tác nước ngoài. 

Những loại bánh, kẹo, mứt với nhiều màu sắc, hương vị thơm ngon sẽ khiến cho hộp quà tặng thêm đẹp mắt, mang đặc trưng của văn hóa người Việt.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?
Tặng quà cho đối tác nữ

Ngon miệng, độc đáo, màu sắc tươi mới bắt mắt.  Sẽ khiến món quà tặng đối tác  của bạn thêm ấn tượng.

Và khi nhắc đến Việt Nam, chắc chắn đối tác của bạn sẽ nhớ ngay đến món quà đầy thân tình. Thơm nhớ đến hương vị tết mà bạn đã gửi trao!

Bình hoa Minh Long – Quà tặng đối tác cao cấp

Luôn là món quà của sự cao cấp, sang trọng. Là nét đẹp độc đáo, điểm tô cho mọi không gian trang trí.

Bên cạnh đó, bình hoa quà tặng gốm sứ Minh Long mang đến hơi thở của người Việt. Mang đến thị trường những sản phẩm bình hoa độc đáo, đẹp mắt, dung dị.  Gần gũi lại toát lên nét đẹp của sự đẳng cấp.

Xứng danh món quà tặng đối tác nước ngoài của sự tinh tế, cao cấp và chất lượng. Gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự may mắn, tài lộc, thuận lợi và thịnh vượng!!!

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?
Bình hoa Minh Long Hồn Việt

Ca trà gốm sứ Minh Long – Món quà mang đậm dấu ấn Việt

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm ca trà gốm sứ Minh Long ví như: Ca trà Minh Long Hoàng Cung Cẩm Tú, Hoàng Cung Quốc Sắc,.. làm món quà tặng đối tác ý nghĩa, tinh tế và thân tình.  

Không chỉ là sản phẩm ca trà gốm sứ thông thường. Ca trà Minh Long luôn được yêu thích bởi chất lượng tuyệt hảo. Mang đến người dùng những tách trà thơm ngon, đậm vị. Làm nổi bật trên nền men sứ trắng tinh là hương – vị – sắc.

Ngoài ra, ca trà Minh Long với phong cách cung đình, vương tộc. Dẫu vậy vẫn mang đậm hình ảnh văn hóa dân gian Việt Nam. 

Ca trà minh long

Từ những hình ảnh, hoa văn đậm chất làng quê Việt Nam; về cảnh sinh hoạt, những biểu tượng linh vật, thiêng liêng như chim lạc; trống đồng; cho tới họa tiết cung đình độc đáo nổi bật như rồng phượng, hoa sen.

Mang lại những ca trà gốm sứ ẩn chứa cái hồn dân tộc Việt. Chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú và yêu thích!

Ngoài ra để gia tăng sự cao cấp, sang trọng cho những ca trà. Gốm sứ Minh Long tạo điểm nhấn bằng việc vẽ đắp vàng 24K.   Điểm tô sản phẩm bằng những màu sắc hoàng tộc quyền quý.

Quà tặng đối tác: Tặng quà gì cho người nước ngoài – kinh doanh ?
Ca trà Minh Long Hoàng Cung Cẩm Tú

Địa chỉ đặt quà tặng đối tác ở đâu ? Công ty quà tặng đối tác uy tín 

Bạn đang muốn tìm hay phân tìm công ty quà tặng đối tác uy tín ?. Với nhiều năm xây dựng và hỗ trợ dịch vụ cho các thương hiệu lớn. Công ty quà tặng có dịch vụ cung cấp quà tặng uy tín Minhlong Master. Đang ngay dần trở nên công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nỗ lực của nhiều nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đang là công ty dẫn đầu cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng tại TPHCM.

Địa chỉ đặt hàng quà tặng đối tác uy tín tại TPHCM Với Dich vụ Minhlong Master

Minhlong Master cái tên quen thuộc khi nhắc đến các loại quà tặng gốm sứ cao cấp . Bạn có đến trược tiếp tại địa chỉ 76 nguyễn giản thanh để đặ hàng. Địa chỉ mua qua tặng minh long này từ lâu là nơi khách trong và ngoài nước. Đặt hàng gốm sứ minh long để làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Bạn có thể ghé thăm lúc nào tùy thích tại đây có nhiều loại gốm sứ cao cấp. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết sức nhiệt tình và cung cấp những yêu cầu mà bạn muốn.

Dịch vụ Minhlong Master cung cung cấp quà tặng đối tác khắp cả nước. Với những khách hàng mua số lượng lớn hoặc in logo quà tặng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức phí ưu đãi nhất có thể. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn đề được nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ một cách tốt nhất. Các số hotline của Minhlong Master có thể xem ở cuối bài nếu bạn có nhu cầu đặt hàng

Kết luận

Bạn cảm thấy những gợi ý quà tặng đối tác mà cuahangminhlong.com vừa đề cập thế nào? Hãy comment bên dưới và cho chúng tôi thêm những gợi ý thú vị và độc đáo khác. Dành cho món quà tặng đối tác bạn nhé!

Và nếu bạn đang ưng ý với một trong nhiều những quà tặng gốm sứ trên. Hãy liên hệ đến  Hệ thống cửa hàng gốm sứ Minh Long Master để được tư vấn và báo giá!!!

Mua hàng nhanh hơn tại cuahangminhlong.com hàng giao tận nơi, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi!!!

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com ☎ Hotline: 028 38 68 38 27 ☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi ☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng Email: minhlongquatang@gmail.com Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangminhlong/ Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share
Có thể bạn quan tâm
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng khách hàng độc đáo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button