Chuyên Mục FAQ nhằm giải đáp những câu hỏi từ khách hàng gửi tới Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ khách hàng. Để giải đáp cho khách hàng một cách tốt nhất. Giúp bạn có cái nhìn và yên tâm khi mua quà tặng Minhlong Master.

Để Gửi Câu Hỏi Bạn có thể trực tiếp nhắn tin quà MXH trực tuyến:

Khuyến Mãi

 •  Giao hàng toàn quốc free ship cho đơn hàng từ 2.000.000 trở lên trong nội thành TPHCM, Hà Nội.
 •  Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo làm quà tặng
 • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Những câu hỏi thường gặp FAQ Minhlong Master

Website cuahangminhlong.com.com là website lấy tên viết tắt là cửa hàng chuyên bán gốm sứ Minh Long 1 Với mục đích là đi đầu đưa mang đến sản phẩm gốm sứ cao cấp Minh Long chính hãng tới mọi người  trên toàn quốc trên lãnh thổ Việt Nam. Là kênh bán hàng chủ yếu về gốm sứ Minh Long của công ty quà tặng Mekoong.

 • Website Gomsuhcm.com là website của công Ty TNHH MEKOONG 
 • MST: 0313765864
 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Quận 10

Để biết thêm chi tiết về công ty Mekoong bạn có thể xem phần giới thiệu Minhlong Master

Có chúng tôi đã đăng ký dưới pháp danh công ty  Mekoong.

Hàng mua trên Minhlong Master được đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.hoặc các trường hợp đặc biệt. Sau khi xác nhận hàng không có vấn đề khách hàng không được đổi trả. Để hiểu rõ hơn bạn nên xem chính sách bảo hành và đổi trả tại Minhlong Master.

Bạn không cần thanh toán trước khi nhận được hàng và kiểm tra hàng. Bạn có thể xem chi tiết về chính sách thanh toán từ Minhlong Master.

Một số sản phẩm trên cuahangminhlong.com được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Những thông về bảo hành bạn có thể xem chính sách : Tại Đây

Bạn có thể mua sản phẩm trên website cuahangminhlong.com ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam bằng cách đặt hàng online. Ghé showroom Minhlong Master :76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Oh chắc chắn rồi! Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua tài khoản của công ty chủ quản – Cty TNHH MEKOONG . Để yên tâm bạn có thể gửi hóa đơn chuyển khoản cho nhân viên tư vấn. Bạn có thể xem thêm chính sách thanh toán tại cửa hàng gốm sứ Minh Long.

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ Mekoong 
 • Tài khoản số: 0251002732924 
 • Tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phầtn Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Bình Tây

Bạn có thể mua bổ xung sản phẩm nếu thiếu hoặc bể vỡ, nhưng có thể sẽ lâu hơn so với thông thường.

Bạn được yêu cầu xuất hoá đơn theo thông tin tổ chức bạn cung cấp và được xuất 1 lần

 • Bạn có thể gửi mail: minhlongquatang@gmail.com để yêu cầu xuất Hoá đơn hoặc liên hệ zalo: 0917743009 để yêu cầu xuất hoá đơn khi đã mua sản phẩm
 • Liên hệ trực tiếp tại 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10

Có, Minhlong Master có bán sỉ cho đại lý. Tùy từng sản phẩm và số lượng lấy theo hợp đồng chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà phân phối, đại lý. Bạn nên Liên Hệ trực tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng của Cửa hàng gốm sú Minh Long để được tư vấn một cách tốt nhất.

Minhlong Master cung cấp dịch vụ quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp và tổ chức. Cũng như cung cấp sản phẩm cho khách sạn – nhà hàng cao cấp nếu có nhu cầu.

Bạn có quyền từ chối nhận hàng hoặc khiếu nại sản phẩm tai: mail: minhlongquatang@gmail.com hoặc liên hệ zalo: 0917743009

Minh Long master là dịch vụ chắm sóc trong bán hàng và sau bán hàng của cửa hàng Minh Long. Bạn có thể xem phần giới thiệu Minhlong Master của cửa hàng gốm sứ Minh Long.

 • Bảo hành sứ dưỡng sinh Minh Long tại link: https://minhlong.com/vi/active/kich-hoat-bao-hanh.html

Cửa hàng Minh Long có dịch vụ bảo hành một số sản phẩm là sứ dưỡng sinh Minh Long theo chính sách của nhà máy Minh Long 1

Không. Sứ dưỡng sinh Minh Long bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ thời điểm mua và kích hoạt bảo hành