Dĩa Sứ

Hiển thị 1–100 của 480 kết quả

Đĩa sứ đang là một trong những dòng sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Một sản phẩm dĩa sứ được dùng nhiều trong việc đựng thức ăn, trang trí, làm quà tặng,… Chúng ta có thể lựa chọn cho mình nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đĩa sứ trong combo sản phẩm bộ đồ ăn , bộ chén đĩa nhé!

Các thương hiệu đĩa sứ đẹp cao cấp giá rẻ nhất tại Minh Long Master

Thương hiệu dĩa sứ đẹp cao cấp tại Minh Long là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây. Một dòng sản phẩm khá sang trọng và tạo nên nét quý phái, tinh tế trên bàn tiệc. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các thương hiệu chén sứ dĩa đẹp cao cấp giá rẻ nhất tại Minh Long.

Đĩa sứ CK

Đĩa sứ Ck là thương hiệu sản phẩm khá phổ biến đối với nhiều người dùng, một thương hiệu được người dùng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó đĩa sứ khá an toàn mỗi khi sử dụng nên luôn được khách hàng tin dùng. Không những vậy với thương hiệu CK có nguồn gốc từ Trung Quốc, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm đĩa sứ luôn tạo được niềm tin trong lòng người dùng. Sau đây là một số sản phẩm đĩa sứ CK có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ Minh Long

Đĩa sứ Minh Long là một trong những thương hiệu gốm sứ cao cấp hiện nay. Hiện nay trên thị trường thế giới, dòng thương hiệu gốm sứ này luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều. Bên cạnh đó đĩa sứ minh long thường rất bền, khó bị phai màu sau nhiều thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây. Sau đây là một số sản phẩm đĩa sứ Minh Long có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ Bát Tràng

Đĩa sứ Bát Tràng nổi tiếng bởi thương hiệu lẫn mẫu mã của sản phẩm, dòng thương hiệu uy tín với độ an toàn khá cao. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ bị phai màu hay biến dạng. Vì thương hiệu này được làm thủ công nên rất tỉ mỉ, nhờ vậy mà nó luôn tạo được ấn tượng riêng trong lòng người dùng.  Sau đây là một số sản phẩm đĩa sứ Bát Tràng có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Tại cửa hàng Minh Long Master cung cấp những loại đĩa sứ đẹp nào ?

Cửa hàng Minh Long Master là nơi cung cấp những thương hiệu đĩa sứ nổi tiếng. Bên cạnh đó tại cửa hàng chúng ta còn được lựa chọn ra nhiều dòng sản phẩm có mẫu mã khác nhau để sử dụng. Không chỉ đa dạng về kiểu loại, mẫu mã mà còn phong phú về giá thành để phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Minh Long Master là một địa chỉ bán đĩa sứ uy tín, đã đi vào hoạt động từ lâu đời, chính vì vậy mà luôn tạo được lòng tin đối với khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng này mọi người dùng đều cảm thấy yên tâm. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những dòng sản phẩm đĩa sứ đẹp tại Minh Long Master.

Đĩa sứ chữ nhật

Đĩa sứ chữ nhật là dòng sản phẩm có hình dạng chữ nhật, với thiết kế đơn giản cùng nét sang trọng trong sản phẩm tạo nên ấn tượng tốt trong mắt người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu mã hoa văn đặc biệt để làm quà tặng hay trang trí cho bàn tiệc của gia đình. Sau đây là một số mẫu đĩa sứ chữ nhật có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Đĩa Minh Long 25 x 17 cm – Mẫu Đơn IFP – Trắng Ngà
 2. Đĩa Minh Long 30 x 17 cm – Mẫu Đơn IFP – Trắng Ngà
 3. Dĩa Minh Long lá 22 x 13 cm – Daisy – Trắng
 4. Dĩa Minh Long lá 33 x 18 cm – Daisy – Trắng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng
Đĩa sứ chữ nhật

Đĩa sứ lót

Đĩa sứ lót thường được dùng để đựng phía dưới một sản phẩm khác, có thể là lót chén, lót tách trà,...Đây là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện này, với thiết kế nhỏ nhẹ cũng chất liệu sứ sang trọng càng tăng thêm nét đặc biệt cho dòng sản phẩm. Sau đây là một số mẫu đĩa lót có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Dĩa Minh Long lót chén 15.5 cm – Daisy IFP – Hoàng Mai
 2. Dĩa Minh Long lót tách 14.4 cm – Camellia – Quả Chanh
 3. Đĩa Minh Long lót chén 15.5 cm – Daisy IFP – Hồng Đào
 4. Đĩa Minh Long lót tách 13 cm – Hoàng Cung – Thiên Hương
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ oval

Đĩa sứ oval là dòng sản phẩm có thiết kế khá sang trọng, thường được cấu tạo theo phong cách hoàng gia, truyền thống. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng cùng kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Với những hoa văn đặc biệt sẽ tăng thêm điểm nhấn cho sản phẩm, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và quý phái của đĩa sứ oval. Sau đây là một số mẫu đĩa oval có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Dĩa Minh Long oval 28 cm – Jasmine – Chim Lạc
 2. Đĩa Minh Long oval 32 cm – Camellia – Kết Duyên
 3. Dĩa Minh Long oval 32 cm – Mẫu Đơn IFP – Thanh Trúc
 4. Đĩa Minh Long oval 37 cm – Hoàng Cung – Sen Vàng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sâu lòng sứ

Đĩa sâu lòng sứ có kết cấu khá đặc biệt là phần thân của nó có phần lõm sâu hơn những dòng đĩa sứ khác. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng nhiều để đựng súp hay những thức ăn có ít nước. Chính vì sự đơn giản và tiện lợi của sản phẩm mà nó luôn được nhiều người dùng đón nhận và lựa chọn. Sau đây là một số mẫu đĩa sứ lòng sâu có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Dĩa Minh Long sâu lòng 23 cm – Daisy IFP – Hoàng Mai
 2. Đĩa Minh Long sâu lòng 25 cm – Camellia – Trắng
 3. Dĩa Minh Long Sâu Lòng 21cm – Daisy – Trắng
 4. Đĩa Minh  Long vành sâu 18 cm – Jasmine – Trắng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa Soup sứ

Đĩa Soup sứ thường được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, những địa điểm sang trọng và kể cả tại gia đình của bạn. Đây là dòng sản phẩm dành riêng để đựng soup, với thiết kế lõm sau ở phần giữa giúp cho thức ăn không bị tràn ra ngoài. Sau đây là một số mẫu đĩa soup sứ  có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Dĩa Minh Long súp 23 cm – Camellia – Kết Duyên
 2. Đĩa Minh Long súp 23 cm – Camellia – Hương Biển Kem
 3. Dĩa Minh Long súp 23 cm (TN) – Jasmine IFP – Việt Quất
 4. Đĩa Minh Long súp 23 cm – Camellia – Trắng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ tròn

Đĩa sứ tròn là dòng sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn, nó đơn giản bởi kiểu dáng cùng mẫu mã, nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng chọn lựa. Bên cạnh đó, đĩa tròn cũng có nhiều hoạ tiết khác nhau từ hoa văn hiện đại cho đến họa tiết hoàng cung sang trọng.  Sau đây là một số mẫu đĩa  sứ tròn có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

 1. Dĩa Minh Long tròn 22 cm – Jasmine IFP – Anh Túc
 2. Dĩa Minh Long tròn 27 cm – Camellia – Cát Tường
 3. Đĩa Minh Long tròn 22 cm – Jasmine – Hoa May Mắn
 4. Đĩa Minh Long tròn ảo 31 cm – Daisy – Trắng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ vuông

Đĩa sứ vuông một sản phẩm có thiết kế đặc biệt, tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, đĩa sứ vuông cũng có rất nhiều mẫu mã và dòng thương hiệu khác nhau để người dùng có thể tự do và lựa chọn. Nhờ vậy mà khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng mỗi khi sử dụng chúng. Sau đây là một số mẫu đĩa  sứ vuông có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ trang trí

Đĩa sứ trang trí thường có những hoạ tiết đặc biệt cùng mẫu mã thiết kế đa dạng để tăng thêm điểm nhấn cho không gian. Không những vậy dòng sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn hay cả những buổi tiệc lớn,...Sau đây là một số mẫu đĩa  sứ trang trí có bán trên thị trường mà chúng ta có thể tham khảo:

Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Đĩa sứ trắng

Đĩa sứ trắng có thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ có một màu trắng đặc biệt. Tuy nhiên với chất liệu sứ, luôn ánh lên một nét đẹp sang trọng cùng độ bóng, sáng bên ngoài sản phẩm nhờ lớp men. Đối với những khách hàng yêu thích sự đơn giản thì không thể bỏ qua những sản phẩm đĩa sứ trắng này. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số sản phẩm được bán trên thị trường:

 1. Dĩa sứ trắng tròn 18 cm – Jasmine – Trắng
 2. Dĩa sứ trắng tròn 15 cm – Jasmine – Trắng
 3. Dĩa sứ trắng tròn ảo 45 cm – Daisy – Trắng
 4. Dĩa sứ trắng tròn ảo 31 cm – Daisy – Trắng
 5. Dĩa sứ trắng tròn ảo 26 cm – Daisy – Trắng
 6. Dĩa sứ trắng tròn ảo 22 cm – Daisy – Trắng
Dĩa oval 32 cm – Camellia – Trắng

Bảng giá đĩa sứ cao cấp 1 số sản phẩm bán chạy nhất tại Minh Long Master

Minh Long Master, một nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn trong thời gian gần đây. Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau giá cả giao động từ 20.000VNĐ đến 500.000VNĐ nhờ vậy mà khách hàng mới có thêm nhiều lựa chọn. Dưới đây là bảng giá 1 số đĩa sứ cao cấp tại Minh Long Master bán chạy nhất bạn có thể tham khảo:

Tên mẫu đĩa sứ bán chạy nhất  Giá đĩa sứ
Dĩa lót chén 15.5 cm – Daisy IFP – Hoàng Mai 26.400 
Dĩa sâu lòng 20 cm – Camellia – Trắng 85.320 
Dĩa chữ nhật 25 x 17 cm – Mẫu Đơn IFP – Trắng Ngà 139.700 
Dĩa tròn 22 cm – Jasmine IFP – Chỉ Vàng 122.100 
Dĩa tròn 22 cm – Jasmine IFP – Anh Túc 88.000 

Mua đĩa sứ đẹp cao cấp hiện đại giá rẻ TPHCM tại cửa hàng Minh Long Master

Minh Long Master chuyên cung cấp những đĩa sứ đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với những ưu việt đến từ cửa hàng, người dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

 1. Nhân viên hỗ trợ luôn nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng về những dòng thương hiệu đĩa sứ khác nhau. Từ đó người dùng mới có thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này, nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn ra những dòng sản phẩm phù hợp với bản thân.
 2. Nhân viên cùng đội ngũ vận chuyển nhanh chóng, thường thì sản phẩm sẽ được giao trong ngày. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ di chuyển và đưa sản phẩm một cách nguyên vẹn đến tay người dùng.
 3. Tại cửa hàng luôn có những thương hiệu đĩa sứ khác nhau, chúng đều có nhiều mẫu mã và màu sắc thu hút để khách hàng có thể lựa chọn.
 4. Các sản phẩm trước khi được trưng bày trên kệ hàng thường được kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.
 5. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu như không được giao đúng yêu cầu hoặc có những vết xước, biến dạng trong quá trình vận chuyển sản phẩm
 6. Cửa hàng luôn có nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm,....

Trên đây là một số những ưu điểm mà cửa hàng Minh Long Master mang lại cho khách hàng. Nhờ sự tận tâm trong cách làm việc, sự nhiệt tình của nhân viên,.. mà cửa hàng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi mua sản phẩm đĩa sứ.

Contact Me on Zalo
Call Now Button