Quà tặng khai trương nào được nhiều người tặng nhất mang đầy ý nghĩa. Khi bạn được mời đi tham giả mở cửa một cơ sở kinh doanh nào đó. Bạn không biết chọn quà tặng khai trương nào cho hợp lý ? Khách hàng đến cửa hàng vào ngày đầu tiên mở cửa. Bạn nên chọn quà tặng khai trương gì cho khách hàng? Hay cùng dịch vụ quà tặng Minhlong Master đi giải đáp thắc mắc này.

Người xưa có câu: “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Đó cũng chính là lý do mà ngày đầu mở cửa hàng. Trở thành một ngày vô cùng trọng đại. Đối với mỗi doanh nghiệp, chủ kinh doanh cửa hàng, quán xá… Vậy nên ngày, giờ mở cửa được nhiều người quan tâm lựa chọn kỹ càng. Để mọi sự diễn ra êm trôi tốt đẹp. Mang đến sự “thuận buồm xuôi gió”, cát lộc, đại thắng cho sự phát triển và làm ăn kinh doanh.

Mở cửa hàng nên chọn quà gì? Đồng thời mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành, thuận lợi, may mắn cho người nhận. Vậy quà mừng dịp khai trương nên chọn sản phẩm gì?

Mục lục Bấm Để Xem

Khai Trương Là Gì?

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Khai trương là một sự kiện quan trọng. Nó đánh dấu mốc khởi đầu làm ăn, kinh doanh từ quy mô nhỏ cho đến lớn luôn được suôn sẻ và tốt đẹp của một người nào đó. Đây cũng là dịp người thân, bạn bè,..tụ họp để chung vui cùng nhau.

Mừng khai trương nên tặng gì?

Mừng khai trương nên tặng gì? tặng gì để phù hợp với văn hóa nơi bạn sinh sống. Đây là câu hỏi thường là bạn mới mở chi nhánh mới. Tại nơi mà bạn chưa thật sự họ sẽ thích gì khí được tặng quà mừng khai trương. Đối với từng loại khách hàng, bạn bè thì Mừng khai trường nên tặng gì ?

Không chỉ ở các nước Phương Đông mà ngay cả ở những nước Phương Tây, việc quà khai trương cũng được mọi người chú ý. Bởi trong quan niệm xa xưa, ngày khai trương là ngày đầu tiên của một sự bắt đầu mới.

Yếu tố may mắn, tài lộc ngay trong ngày mừng khai trương được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Mong muốn mọi sự êm trôi và tốt đẹp trong ngày trọng đại này.

Với mong muốn mang đến những lời chúc tốt đẹp cùng niềm vui cho chủ nhân của buổi tiệc. Bạn bè, người thân, đối tác được mời đến buổi khai trương sẽ gửi đến chủ nhân nhận quà thật ý nghĩa.

Đây chính là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa người gửi và người nhận. Giúp mối quan hệ của hai bên càng thêm lâu bền, gắn kết.

Nếu trong quá khứ, khi mà của cải vật chất không nhiều. Cũng như không có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Thì ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ. Cùng nhu cầu về những đồ tặng mới lạ ngày càng cao.

Thì việc tạo ra nhiều những món tặng quà khai trương phong thủy độc đáo là điều dĩ nhiên.

Những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn món quà khai trương

Dù là quà tặng mở cửa nhà hàng hay đơn giản là món quà danh cho chủ shop quần áo… Thì việc lựa chọn đồ quà tặng ý nghĩa, thiết thực là điều mà bất cứ ai cũng cần lưu tâm.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Sau đây là những điều cần chú ý khi mua quà trong các dịp mừng khai trương. Đây cũng là nguyên tắc được hình thành từ thời ông cha ta và trở thành nét văn hóa đẹp cho ngày nay.

Nguyên tắc chọn quà

 • Quà tặng phải làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Bởi theo lẽ thông thường thì ngày khai trương sẽ được tổ chức long trọng. Không khí càng nhộn nhịp, càng vui mừng thì càng tốt.
 • Các đồ quà tặng mừng mở cửa hàng cần thể hiện được sự may mắn đem tài lộc. Nếu biết được mệnh, tuổi của người chủ kinh doanh. Thì bạn có thể tìm kiếm những món quà tặng phong thủy trong ngũ hành của người đó . Chắc chắn người được nhận sẽ hiểu rõ tâm ý và vui mừng với món quà được nhận này.
 • Nên chọn những món quà mang không khí vui tươi, màu sắc rực rỡ. Thông thường các tông màu đỏ và vàng sẽ được ưu ái lựa chọn trong dịp này.

Ý nghĩa của một món quà khai trương

Với sự phát triển đa dạng về hàng hóa như hiện nay thì việc lựa chọn một món quà tặng không hề khó.

Tuy nhiên, phải hiểu rằng không phải món quà nào cũng thích hợp. Vừa đáp ứng nhu cầu – ý nghĩa của mục đích người nhan quà khai trương . Vậy làm sao để biết mà tìm chọn ý nghĩa của từng món quà khai trương là gì?

 • Món quà phải gửi gắm đến người nhận lời chúc may mắn, thuận lợi.
 • Là lời chúc phát đạt, thăng tiến trong công việc kinh doanh – làm ăn của gia chủ.
 • Gửi gắm lời chúc dồi dào về sức khỏe của chủ kinh doanh.

Quy mô đơn vị nhận quà tặng

Nên chú ý việc chọn mua món quà cũng cần xác định rõ là khai trương quán ăn, shop, cửa hàng hay của một công ty lớn. Tại sao bạn phải quan tâm đến vấn đề này?

Quà tặng mừng khai trương cần lưu ý việc đơn vị nhận quà có quy mô như thế nào. Để tránh được tình trạng món quà gửi đến tỷ lệ ngược với quy mô của doanh nghiệp.

Trường hợp bạn nhận được lời mời khai trương ở những cửa hàng nhỏ lẻ, hoặc một quán ăn, shop nhỏ.. Thì các sản phẩm như tranh sứ thuyền buồm, Mèo may mắn… Là các đồ phong thủy truyền thống, lẵng hoa…thì sẽ rất thích hợp.

Tuy nhiên, đối với những buổi khai trương tại một công ty, doanh nghiệp lớn. Bạn nên chọn món quà mừng khai trương công ty phù hợp với quy mô của bữa tiệc, không nên quá nhỏ lại cũng không nên khoa trương quá lớn.

Ví như các sản phẩm phong thủy, tranh nghệ thuật hoặc sản phẩm gốm sứ cao cấp kích thước lớn.

Tặng quà khai trương như thế nào mới phù hợp ?

Tặng quà khai trương như thế nào mới phù hợp? Đây là câu hỏi được nhiều nhân viên tư vấn tại quà tặng Minhlong Master giải đáp nhiều lần nhất gửi tới khách hàng. Tùy vào thời điểm tặng quà cũng như ngân sách có thể mua quà tặng thì câu trả lời sẽ khác nhau. Tặng quà khai trương làm sao cho phù hợp từng lớp khách hàng như khách hàng bình dân, cao cấp , vip. Mỗi món quà khai trương sẽ có ý nghĩa khác nhau. Việc cần nhất là người nhận quà họ cảm thấy thích món quà được nhận.

Lúc nào thì bạn nên tặng quà khai trương? Chắc chắn rồi bạn phải là một người đến tham dự lên khai trương hôm đó. Để chúc cho các cửa hàng, shop, công ty.. bắt đầu mở cửa kinh doanh. Hay chuẩn bị một món quà phù hợp để đem tới tặng cho chủ công ty, quán, shop…Tùy vào bạn trên vai trí nào thì sẽ quà tặng phù hợp.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Quà tặng khai trương quán ăn – cà phê – nhà hàng

Khi bắt đầu mở cửa khai trương quán cà phê, quán ăn… Thường thì khách hàng – bạn bè sẽ đến ủng hộ bằng việc uống nước hay ăn một bữa. Nếu là người thân quen hay tri kỷ họ sẽ tặng bạn một món quà khai trương hay như món quà tân gia. Chúc mừng đã có một quán ăn hay cà phê mới… Thường là tặng các món quà gốm sứ cao cấp Minh Long.

Đối với chủ quán ăn – cà phê cũng sẽ có một món quà đáp lễ lại: Những món quà đó thường ghi ngày tháng kỷ niêm ngày mở cửa quán. Thường các quà tặng là các loại ly sứ, cốc sứ in logo thương hiệu quán – cà phê .  Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ về tên thương hiệu quán cà phê, quán ăn của bạn nhanh và lâu hơn

Quà tặng khai trương cửa hàng

Quà tặng khai trương cửa hàng là quà tặng dành tặng cho ngày khai trương cửa hàng. Tại Minhlong Master có nhiều loại quà tặng gốm sứ dành tặng cho ngày khai trương. Sẽ có những đối tượng nào phù hợp với những loại quà tặng khai trương với từng người được tặng quà. Minhlong master sẽ giới thiệu cụ thể những đối tượng sau:

Bạn được mời đến khai trương cửa hàng với từ cách:

Đối tác kinh doanh: Bạn có thể chuẩn bị món đồ để tặng cửa hàng đầy ý nghĩa kèm theo với hoa khai trương. Nó sẽ giúp món quà đầy ý nghĩa và hiểu được sự tôn trọng bạn và đối tác kinh doanh. Sự kết hợp hoa khai trương với món đồ quà tặng bạn đã chuẩn bị.  Sẽ khiến người chủ cửa hàng đặt bạn ở vị khách quan trọng. Nhất là bạn đang tặng doanh nhân thành đạt thì điều này nên làm.

Với tư cách bạn thân, gia đình:

Chuẩn bị một món quà nhỏ thân thiết hoặc theo sở thích của người được tặng. Món quà đủ bất ngờ để người được tặng cảm thấy vui vẻ khi được nhận nó. Có thể đó là những món quà lưu niệm, Ghi lại nhiều khoảnh khắc của bạn và người ấy. Tất nhiên là món quà đó không cần thiết phải sang trọng, cao cấp. Hãy tặng quà một cách tự nhiên những thứ người được tặng thích mỗi ngày. Đó chính là món quà mà bạn thân gia đình có thể tặng trong ngày khai trương. Thêm một vài lời chúc bằng thiệp thì sẽ khiến món quà ý nghĩa.

Bạn là chủ cửa hàng

Các vị khách đã đến những ngày đầu trong ngày mở cửa hàng là đã rất ủng hộ trong kinh doanh. Bạn cần có một món quà tặng để cảm ơn khách hàng đã đến. Để tỏ rõ lòng cảm ơn bạn đến với thực khách trong ngay đầu tân gia cửa hàng . Bạn cần chuẩn bị một thiệp mời nếu kỹ càng sẽ có câu chúc riêng cho từng vị khách, Đặc biệt là khách quan trong. Kèm theo đó là món quà kỷ niệm ngày bạn mở cửa hàng. Có thể in ấn kèm theo hình ảnh cửa hàng hoặc logo để khách hàng luôn nhớ mãi.

Bạn có thể chọn các loại quà tặng giá rẻ và cao cấp tại dịch vụ quà tặng Minhlong Master.  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp uy tín. Đặc biệt là các loại quà tặng sự kiện khác như đám cưới, khuyến mãi, tri ân… Đặc biệt là các loại quà tặng từ gốm sứ Minh Long cao cấp. Với hàng trăm quà tặng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Quà tặng khai trương spa

Quà tặng khai trương spa là quà tặng để đi khai trương spa làm đẹp. Một trong những ngành nghề dịch vụ làm đẹp kiếm được nhiều tiền nhất. Gốm sứ cao cấp quà tặng là món quà tặng khai trương spa được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cần một sịch vụ quà tặng tốt nhất tai TPHCM thì hay chọn dịch vụ quà tặng Minhlong Master cho ngày khai trương Spa.

Một số món quà tặng phong thủy Spa

 • Quả đào tiên phong thủy.
 • Thiềm Thừ (cóc 3 chân)
 • Tỳ Hưu.
 • Cá chép vàng.
 • Rồng phong thủy.
 • Ngựa phong thủy.
 • Bắp cải phong thủy.

Ngoài ra một số quà tặng khác như:

 • quà tặng khai trương shop quần áo
 • quà tặng khai trương quán
 • món quà tặng khai trương
 • quà tặng khai trương phòng khám
 • quà tặng khai trương nhà hàng
 • quà tặng khai trương khách sạn
 • mua quà tặng khai trương quán cafe

Quà tặng ra mắt sản phẩm mới hoặc sinh nhật công ty

Quà tặng khai trương công ty là món quà tặng phục vụ cho việc khai trương công ty. Vào ngày này bạn sẽ bắt gặp những đối tác bạn bè, nhân viên đến chúc mừng. Bởi vậy để chọn món quà tặng khai trương công ty phải chọn đúng phù hợp với từng đối tượng mà bạn chon. Để làm được điều đó bạn có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ quà tặng Minhlong Master.

Thường là khi ra mặt sản phẩm mới của doanh ngiệp hay ngày sinh nhật công ty. Bạn có thể mời đến đó có thể là đại diện của một công ty là đối tác của bạn. Cùng góp với đó là các anh chị em phóng viên, báo chí nếu sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn. Để cảm ơn các đối tác và các phóng viên đến chúc mừng ra mắt sản phẩm mới. Bạn cũng nên chuẩn bị một món quà tri ân để tặng các đối tác và phóng viên đã đến để chúc mừng bạn ra sản phẩm mới Hoặc công ty tổ chức nhật lần thứ n. Tất nhiên các món quà tặng phải được chỉnh chu, hầu như đây được coi là một  trong sự kiện lớn của công bạn trong năm.

Quà tặng khai trương văn phòng

Quà tặng khai trương văn phòng là một phần quà tặng của công ty khi chuẩn bị mở một văn phòng hay chi nhánh mới. Một quà nhỏ tặng văn phòng sẽ khích lệ nhân viên. Có rất nhiều món quà tặng gốm sứ có thể tặng cho nhân viên. Với nhiều bộ ly sứ, bộ ấm chén đẹp, tượng sứ may mắn. Sẽ là những món quà thiết thực dành cho quà tặng văn phong.

Top 6 quà tặng khai trương phong thủy đầy may mắn

Bạn tự hỏi tặng quà gì ngày khai trương? Khai trương cửa hàng nên tặng quà gì? Món quà tặng phong thủy sẽ giúp mang lại  tài lộc, may mắn cho chủ kinh doanh. Thì sau đây là những gợi ý trên cả sự tuyệt vời dành cho bạn. Khi thực sự không biết khai trương nên tặng gì ?

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Mèo Thần Tài Vẫy Tay Lấy May Mắn

Mèo thần tài là dòng sản phẩm dành cho món quà khai trương phổ biến nhất hiện nay. Người tặng món quà này như hàm ý . Mong muốn gửi đến người nhận mang đến lời chúc tốt đẹp về tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc …

Có 2 loại mèo mang đến sự may mắn: mèo thần tài vẫy tay và giơ tay có khe đút tiền. Nếu mèo thần tài vẫy chân trái với ngụ ý chúc cho shop đông khách. Phù hợp dành làm quà mừng mở cửa hàng shop, quán ăn, cửa hàng, quán cafe…

Đây là con vật phong thủy được xem là biểu tượng mang may mắn và tài lộc. Theo tín ngưỡng của người nhật cho việc kinh doanh thành công đến cửa hàng. Với ý cầu chúc cho doanh nghiệp có nhiều tài lộc, chủ kinh doanh thêm nhiều sức khỏe.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
mang may mắn từ Meo thần cho người nhận

Heo thần tài Minh Long cao cấp

Heo là trong 12 con giáp được yêu thích nhất và gắn liền với con người. Được xem là con vật mang may mắn đến mọi nhà. Nhất là các tượng sứ heo có thể dễ thấy mỗi khi dip tết đến.

Ngụ ý gửi gắm trong quà tặng heo thần tài là lời chúc về sự no đủ, ấm no. Tròn đầy giống như hình tượng bầu bĩnh tròn trĩnh của loài heo. Đồng thời mang đến sự hưng thịnh, phát lộc cho chủ nhân sở hữu. Mang đến sự may mắn, thành công khi làm việc trong năm của cửa hàng. 

Ngoài ra, với sự đa dạng độc đáo về hình dáng và màu sắc sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn món quà phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của người được tặng.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
Heo biểu tượng cho sự thịnh vượng được làm từ gốm sứ Minh Long

Tượng kỳ lân

Từ xa xưa thì hình ảnh Kỳ Lân đã được biết đến như hình ảnh của sự may mắn và giàu sang. Vậy nên việc chọn mua một cặp kỳ lân để làm quà tặng khai trương shop, công ty, văn phòng…thì còn gì bằng.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
Tượng Kỳ Lân – Minh Long

Tranh sứ Phong Thủy

Tranh sứ là một trong những sản phẩm quà tặng phong thủy trang trí cho không gian nhà bạn. Cho ý tưởng một món quà trương khai độc đáo, ý nghĩa. Chắc chắn đây là món quà độc đáo mà bất kỳ ai cũng muốn được tặng. Tranh tặng khai trương là một món quà đặc biệt. Một bức tranh đầy ý nghĩa nhất là với người thích phong thủy thì bạn hay lưu ý đến ý nghĩa của bức tranh đó. Một bức tranh tặng khai trương phong thủy bạn cần quan tâm màu sắc và họa tiết có hợp người chủ kinh doanh. Bạn cũng nên lựa chọn cho mình những bức tranh mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng biết ơn và yêu thích món quà này đấy nhé!

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
Tranh sứ Phát Lộc – Gốm Sứ Hoàng Gia

Món quà này có thể treo tường tại cửa hàng hay công ty bạn tặng. Nếu bức tranh treo tường này đủ ấn tượng chắc chắc họ sẽ nhớ đến một món quá khá độc đáo và đầy ý nghĩa.

Bức tranh phát lộc mang đến sự thịnh vương cho cửa hàng của bạn. Có thể tham khảo các loại các loại bức tranh phong thủy khác. Có thể kể đến như bức tranh thuận buồm xuôi gió.. Là hình ảnh chiếc thuyền buồm trải qua nhiều sóng giá nhưng vẫn hiên ngang giữa trời biển. Bức tranh nên có trong buổi lễ khai trương của cửa hàng bạn.

Bình Gốm mang tài tiền, lộc phát Minh Long – Bát Tràng

Bình gốm được xem là độ vật phong thủy trang trí trong nhà hoặc nơi kinh doanh. Tùy gia chủ có mệnh gì, tuổi gì.. thì sẽ có một binh gốm phong thủy phù hợp. Nó biểu tượng cho việc giữ sinh khi và đựng tiền tài cho gia chủ. Cũng là vật trang trí được nhiều người dùng.

Một số sản phẩm bình gốm phong thủy bạn tham khảo cho quà mừng mừng tân gia cao cấp.

Bình Hoa Minh Long – Hoàng Cung Hồn Việt 

Bình Hoa Minh Long – Hoàng Cung Hồn Việt  là tác phẩm nghệ thuật từ Gốm sứ Minh Long. Với hình dáng và họa tiết trên bình hoa mang ý nghĩa tốt lành, may mắn. Được đội ngũ nghệ nhân của Minh Long phác họa tỉ mỉ, khéo léo. Từng chi tiết nhỏ được vẽ lên bức tranh về Hoang Cungg Việt Ngày xưa. Mang đậm tính chất truyền thống.

Xem chi tiết sản phẩm : Tại đây

 Bình Hoa Minh Long – Tứ Linh

Với họa tiết là hình dáng của các linh vật Long – Ly – Quy – Phượng có ý nghĩa tốt lành, may mắn. Được đội ngũ nghệ nhân của Minh Long phác họa một cách đầy tinh tế. Từng bộ phận đến các chi tiết nhỏ nhất của linh vật đều được đặc tả sinh động. Bằng nét vẽ uyển chuyển, dáng di chuyển với thần thái linh hoạt.

Để biết thêm thông tin về bình hoa tứ linh  bạn có thể : Xem thêm

Tặng quà cho khách hàng ngày khai trương

Một vài món đồ trang trí như bộ ấm chén, bình hoa, ly sứ.. Nó quen thuộc với tất cả mỗi người. Sẽ là món quà mừng kỷ niệm đang nhớ. Trong ngày đầu tiên bắt đầu một khởi đầu mới cho cửa hàng của bạn.

Quà tặng ấm chén quà tặng cho nhân viên

Có thể nói bộ ấm chén , bình trà , tách trà làm quà biếu khách. Một trong món quà tặng doang nghiệp được sử dụnga nhiều nhất tại Minhlong Master.  Những sản phẩm vô cùng cần thiết hữu dụng trong một công ty hoặc doanh nghiệp.

Nếu khách hàng nào đang kiếm tìm một món quà khai trương công ty, văn phòng ý nghĩa. Thì đây quả là một ý kiến không tệ chút nào bạn nhé!

Người được nhận sẽ dùng bộ ấm trà sang trọng này để châm lên những tách trà thơm ngon mời khách, đối tác…

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
Bộ ấm trà tử sa đất đỏ vẽ chim hoa

Nhất là bộ ấm trà tử sa có thể tặng các sếp. Họ luôn muốn cho mình một không gian yên bình, nhấm tách trà sẽ khiến họ bớt Strees. Đây là một món quà độc đáo mà người mua phải tinh tế biết sở thích người được tặng thích những loại này.

Xem thêm một số bộ ấm trà Minh Long làm quà tặng bán chạy nhất:

 • Bình trà Đài Cát Trang Trí Hoa Vàng 1.3L
 • Bộ Trà Minh Long 0.8 L Camelia Cát Tường
 • Bộ Trà Minh Long 0.35 L Jasmine Sen Vàng
 • Bộ Trà Minh Long 1.1 L Camelia Cát Tường
 • Bộ Trà Minh Long 0.8 L Hoàng Cung Hồn Quê
 • Bộ Cà Phê Minh Long 0.8 L Sago Thiên Tuế
 • Bộ trà Minh Long 0.5L Daisy Trắng
 • Bộ Trà Minh Long 0.7 L Mẫu đơn Thanh Trúc

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long

Một trong những món quà được nhiều khách hàng ưu ái. Đây là lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Phải kể đến là các sản phẩm dòng gốm sứ Minh Long cao cấp. Khách hàng của bạn sẽ luôn biết được thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Mỗi khi sử dụng những món đồ này trong bữa cơm hàng ngày.

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long được dùng làm quà tặng

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020
Bộ bàn ăn Minh Long Chỉ Xanh Lá

Bình hoa Minh Long cao cấp quà tặng trang trí 

Bình hoa Minh Long nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều mẫu mã, hoa văn, họa tiết đẹp mắt. Vô cùng thích hợp để trở thành món quà mừng khai trương mang ý nghĩa sang trọng – tinh tế.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Xem thêm giá sản phẩm  Bình Hoa Minh Long – Vân Ngọc Matte Chỉ Vàng 22cm

Sắm cho mình một bình hoa đẹp sẽ khiến không gian làm việc trở nên đẹp hơn. Mọi người sẽ luôn có thời gian để ngồi lại khi bình hoa được đặt ở bàn làm việc.

Ly sứ Minh Long quà tặng cho quán cà phê

Nếu bạn mong muốn tìm được một món quà tặng khai trương quán cafe. Thì các dòng sản phẩm ly sứ Minh Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa phù hợp với nhu cầu của chủ cửa hàng, lại thể hiện được tâm ý của người biếu tặng.

Quà Tặng Khai Trương Ý Nghĩa Đầy May Mắn – Tài Lộc 2020

Xem chi tiết các loại ly sứ, cốc sứ Minh Long cao cấp được nhiều người yêu thích.

Mua quà tặng khai trương giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Minh Long, gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Tại đây luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất của thị trường, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi loại quà tặng phù hợp với nhiều mục đích bạn có thể chọn.

Đặt hàng ngày tại dịch vụ quà tặng Minh Long Master. Với hàng trăm sản phẩm quà tặng từ gốm sứ cao cấp Minh Long. Mua hàng quà tặng tại Minhlong Master để có thể nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Khi mua và in logo quà tặng số lượng lớn và khách hàng quen thuộc tại cửa hàng gốm sứ minh long.

Để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi vui long liên hệ trực tiếp đến fanpage hoặc Hotline bên dưới.

Liên hệ ngay:

?Website: https://cuahangminhlong.com
?76 Nguyễn Giản Thanh, Phường15, Quận 10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0947 836 567
☎ Tư vấn: 028.3868.3827
? Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Lời kết:

Minhlong Master cam kết luôn là nơi để bạn chọn làm đối tác cung cấp quà tặng khai trương tốt nhất. Với hàng trăm mẫu sản phẩm quà tặng độc đáo. Có thể trực tiếp hỗ trợ tư vấn cho bạn món quà tặng phù hợp với mục đích món quà. Minhlong Master luôn nỗ lực để gửi tới những món quà tặng khai trương chân thành mà khách ưng ý nhất. Khiến người nhận có thể vui vẻ và hạnh phúc khi được nhận. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước, Đặc biệt là TPHCM chọn làm đối tác cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp. Giúp cho doanh nghiệp làm tốt trong vai trò PR – Marketing Offline . Hãy ghé thăm cửa hàng quà tặng của Minhlong Master tại Địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường15, Quận 10, Tp.HCM.

Contact Me on Zalo
Call Now Button