Quà Tết Doanh Nghiệp

Hiển thị 1–100 của 341 kết quả

Quà tết doanh nghiệp hiện là món quà được nhiều doành nghiệp lựa chọn như là một chiến lược kinh doanh. Để có thể Pr – bán hàng dịp cuối năm nhằm tối ưu lợi nhuận. Đây cũng có thể là món quà tết doanh nghiệp để tri ân tới những người luôn gắn với công ty. Đó chính là quà tặng tết doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác. Quà tặng tết cho những người công nhân về quê ăn tết.

Tại Công ty quà tết Mekoong có đầy đủ các loại quà tặng đầy đủ đối tượng mà bạn có thể tặng. Với dịch vụ quà tặng Minhlong Master uy tín hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam.

Nên chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Minhlong Master vì:

 1. Minhlong Master là một trong những dịch vụ nổi tiếng với việc cung cấp quà tặng uy tín
 2. Đồ quà tặng đều là các sản phẩm chất lượng cao cấp và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng
 3. Có đầy đủ chính sách bảo hành và bảo đảm sản phẩm quà tặng nếu xảy ra vấn đề
 4. Có nhiều thương hiệu là đã tin dùng dịch vụ Minhlong Master như Ngân hàng, VCB, ACB, VIB,.. Cellphone, Vinamilk…
 5. Có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và có đơn đặt hàng số lượng lớn

Một số mẫu quà tết doanh nghiệp đẹp

Mẫu quà tết doanh nghiệp tại Minhlong Master được khách hàng chọn làm quà tặng. Bởi đây có đầy đủ các loại quà tặng gốm sứ cao cấp từ Minh Long. Được các nghệ nhân tạo nên các hoa văn quen thuộc về một làng quê con người Việt Nam. Tạo nên nét thẩm mỹ độc nhất mà ai cũng muốn sở hữu nó.

Ý nghĩa việc tặng quà tết doanh nghiệp ?

Một món quà tết doanh nghiệp nhỏ có thể không quá đáng giá nhưng chứa đựng nhiều tình cảm đối với khách hàng, đối tác và nhân viên... Món quà tết mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và giá trị tinh thần to lớn. 

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Tặng quà tết doanh nghiệp - nét đẹp văn hóa Việt: Xuân về tết đến, ai ai cũng đều ráo riết chuẩn bị cho ngày tết thêm rực rỡ. Và những món quà tặng nhau ngày tết chính là những lời chúc tốt đẹp nhất với nhau. Các doanh nghiệp cũng vậy, những món quà tặng tết của các doanh nghiệp cũng mang ý nghĩa tương tự vậy. 

Tặng quà tết doanh nghiệp - món quà tri ân khách hàng: Tri ân khách hàng bằng việc tặng quà là biểu hiện cho sự quan tâm, biết ơn với các mối quan hệ của xã hội. Do đó, các doanh nghiệp thường có chính sách tri ân quà tặng mỗi năm để chiếm được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng. Đây là cách vô cùng khéo léo và tinh tế để giữ chân và lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới.

Tặng quà tết doanh nghiệp - Lan tỏa thông điệp thương hiệu: Thông qua việc tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp cũng có thể truyền bá thương hiệu của mình. Giúp khách hàng quen thuộc và ngày càng có thiện cảm hơn với thương hiệu của doanh nghiệp. Thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn cách in logo lên món quà để ghi dấu món quà của mình. 

Quà Tết Dành Cho Doanh Nghiệp

Minhlong Master luôn là đối tác tin cậy để hợp tác làm quà tặng doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Cần Thơ cung cấp các tỉnh thành khác trên cả nước...

Những món quà tết cho doanh nghiệp được phân theo những kiểu nào?

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp ?

Quà tết doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng chính là những món quà được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong những ngày cận tết. Trong quy luật và trò chơi kinh doanh luôn luôn tồn tại mối quan hệ cộng sinh và hợp tác, cho và nhận. 

Trong thời buổi kinh tế phát triển, môi trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh thì lấy được thiện cảm khách hàng là điểm cộng rất lớn. Và tặng quà là hình thức “lấy lòng” cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều quan trọng là bạn sử dụng những món quà này như thế nào để vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị cho hình ảnh doanh nghiệp.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Quà tặng tết doanh nghiệp vào đầu năm mới là một nét văn hóa của người Việt Nam. Năm Mới tết đến là lúc người ta dành cho nhau những lời cảm ơn lời chúc tốt đẹp.

Đối với doanh nghiệp cũng vậy đây là lúc để họ gửi những lời tri ân đến khách hàng của mình. Vì đã luôn tin tưởng gắn bó với doanh nghiệp. Tặng quà là một cách để thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Cùng cửa hàng Minh long tìm hiểu những món quà tết được khách hàng yêu thích nhất.

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác là món quà tặng đặc biệt dành cho những đối tác của doanh nghiệp. Những đối tác đã cùng bạn thực hiện chung các dự án, góp phần không nhỏ cho sự phát triển doanh nghiệp. 

Quà tặng đối tác doanh nghiệp cho ngày tết là thể hiện sự tôn trọng và luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ dài lâu. Một vài món quà bạn có thể tham khảo để tặng quà tết doanh nghiệp cho làm quà tặng đối tác

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Những mẫu quà tết doanh nghiệp cho tết tại Minhlong Master:

 • Quà Tặng Dịp Tết Bộ Trà Hoàng Cung Lạc Hồng Vàng 1.3L
 • Quà Tặng Tết Ca trà 0.30L – Hoàng Cung – Quốc Sắc
 • Quà Tặng Tết Bộ Trà Minh Long 1.3L Hoàng Cung Cẩm Tú
 • Quà Tết Bộ đồ ăn 9 sản phẩm – Daisy IFP – Hoàng Mai
 • Quà Tết Doanh Nghiệp Bình hoa 30 cm – Hồn Việt
 • Quà Tết Heo Bách Lộc 24.5 cm – Sen cobalt

Quà tết tặng khách hàng

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng chính là món quà dành cho những khách hàng của doanh nghiệp. Có thể những người ghé thăm cửa hàng của bạn, có thể là khách hàng mua lẻ và cũng có thể là khách hàng thân thiết. 

Việc tặng quà tết cho khách hàng vào ngày tết là điều nên làm để bạn có thể dễ dàng quảng cáo thương hiệu của bạn. Cũng như một cách thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi và chiếm được sự yêu thích và lòng tin khách hàng. 

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Quà tặng tết cho sếp

Để lưu giữ mối quan hệ giữa bạn và sếp thì món quà tặng sếp nhân dịp năm mới là rất hợp lý. Món quà là lời cảm ơn, sự tôn trọng đến người sếp của bạn. Ngoài ra thì tặng quà cũng có thể coi như một lời nhờ vả được cất nhắc hơn tới Sếp, trưởng phòng, cấp trên.

Những món quà tặng thường là những đồ vật cao cấp và có giá trị cao hoặc quà tặng phong thủy. 

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Việc tặng sẽ có lợi nhiều hơn là không tặng. Những món quà tặng thường là những đồ vật cao cấp và có giá trị cao. Hãy lựa chọn một món quà tặng khôn ngoan để tặng cho sếp.  Xem chi tiết các món quà tặng sếp: Tại Đây.

Quà tết cho công nhân

Quà tết cho công nhân là món quà tinh thần dành tặng những người đã trực tiếp tạo nên sản phẩm của doanh nghiệp. Một món quà tết ý nghĩa vào ngày tết sẽ là động lực vô cùng lớn để họ tiếp tục cố gắng và gắn bó với công ty. 

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Một món quà ý nghĩa ngày tết sẽ là động lực to lớn để họ cố gắng hơn và gắn bó với công ty hơn trong những năm sau. Thường là những món quà tặng giá rẻ với việc tặng số lượng lớn nên ngân sách cũng khá cao. Nên cân nhắc chọn món quà phù hợp cho doanh nghiệp.

Xem thêm các món quà tặng Tết cho công nhân Tại đây.

Quà tết cho nhân viên 

Quà tặng tết cho nhân viên vào dịp năm mới là lời cảm ơn, lời tri ân với nhân viên công ty. Năm mới đến ai cũng mong tết đến có quà mang về nhà, tặng cho nhân viên quà tết để họ luôn biết được sự trân trọng mà công ty dành cho mình. 

Món quà cũng là nguồn động lực lớn với nhân viên, giúp nhân viên vui lòng vì những phúc lợi từ công ty. Các món quà tết doanh nghiệp cho nhân viên thường là những món quà tặng văn phòng. 

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Cũng luôn tự hào vì đã làm cho công ty phát triển một cách tốt nhất. Thường là những món qua tặng văn phòng để họ có thể trực tiếp tại công ty. Đây là hoạt động mà doanh nghiệp nên làm mỗi dịp cuối năm. Xem thêm các món quà tặng Tết cho nhân viên Tại đây.

Ý tưởng để tặng quà tết doanh nghiệp phù hợp đối tượng xuân 2022

Ý tưởng tặng quà tết doanh nghiệp phù hợp đối tượng là một cách để tìm cho bạn đúng món quà hợp lí nhất. Dựa vào sở thích những người được nhận quà bạn có thể chọn cho mình những đồ để tặng quà.

Những ý tưởng tặng quà thường đánh vào tâm lý người nhận. Ý tưởng tặng quà tết có thể đây là việc cạnh tranh trong việc lựa chọn quà tặng tết cho khách hàng làm sao cho ấn tượng nhất. Ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp sẽ điểm cạnh tranh để bạn có thể tìm công ty quà tặng phù hợp.

Một số ý tưởng bạn nên thảm khảo để tặng quà:

 1. Tặng quà theo sở thích từng người phù hợp cho quà tặng cho sếp hoặc đối tác.
 2. Món quà thiết thực có thể dùng trong làm việc hay sử dụng hàng ngày.
 3. Quà tặng tết phải kèm thêm câu chúc tết cực kỳ ý nghĩa với người nhận
 4. Tặng quà theo trend với những món đồ hoặc nhân vật được nhiều người yêu thích
 5. Quà tặng phù hợp với ngân sách và tính sáng tạo cao có tính thẩm mỹ hoặc lưu niệm cho người nhận

Xu hướng quà tết doanh nghiệp ấn tượng 2022 - 2023

Xu hướng quà tết doanh nghiệp là những món quà tết 2022 - 2023 với nhiều món quà tặng đẹp mắt. Được nhiều người lựa chọn là những món quà tết doanh nghiệp cao cấp. Được trang trí và đóng gói khá là sang trọng giúp món quà mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây những quà theo xu hướng quà tết doanh nghiệp 2023 mà chúng tôi đã sưu tầm giúp các bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010
Quà tết doanh nghiệp 2023

Một số quà tặng doanh nghiệp dịp Tết:

 1. Bộ đồ ăn tết hạnh phúc từ gốm sứ Minh Long - Bát Tràng
 2. Bộ ấm chén quà tết với hàng trăm bộ từ quà tặng giá rẻ đến sang trọng
 3. Tượng Sứ Phong Thủy tượng trưng cho 12 con giáp
 4. Bình hoa phong thủy tài lộc Minh Long - Bát Tràng
 5. Ly sứ cao cấp có thể tặng khách hàng và công nhân, nhân viên ngày tết
 6. Hộp Rượu  Vàng
 7. Hộp Quà Tặng combo
 8. Giỏ quà tặng độc đáo
 9. Tranh Treo tường
 10. Câu đối đỏ
 11. Vé xe, vé du lịch
 12. Mứt tết

Bộ đồ ăn tết mới nhất 2022

Bộ đồ ăn tết là bộ đồ không thể thiếu trong bữa cơm gia đình ngày tết. Với những nét hoa văn cành đào, hoa mai trên bộ đồ ăn gồm các chén sứ, dĩa sứ, tô sứ.  Bởi mỗi dịp tết đến mọi người đều muốn sắm đồ mới. Trong đó bộ bát đĩa là một trong những món đồ mà rất nhiều gia đình đều sắm. Quà tặng bộ đồ ăn cao cấp từ dịch vụ Minhlong Master. Sẽ là một món qua tuyệt vời dành cho khách hàng, nhân viên, công nhân. Có thể in logo quảng cáo hoặc thương hiệu hoặc hình ảnh theo yêu cầu.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Bộ đồ ăn 06 người Âu Á Sago Mẫu Đơn Vàng Minh Long 45 sản phẩm

Bộ đồ ăn tết là món quà tết doanh nghiệp không thể bỏ qua khi các doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng. Bộ đồ ăn là điều không thể thiếu của mỗi gia đình, tượng trưng cho sự gắn kết của các thành viên.

Doanh nghiệp có thể chọn những bộ đồ ăn có hoa văn sau để làm quà tặng tết khách hàng: cành đào, hoa mai,... Một món quà như bộ bát đĩa là một trong những món đồ mà rất nhiều gia đình đều cần sắm mới vào dịp xuân sang. Tặng bọ đồ ăn tết vào thời điểm này chắc chắn là sự lựa chọn hợp tình hợp lý.

Bộ ấm chén quà tết cao cấp

Bộ ấm chén quà tết cao cấp gồm các bộ ấm trà, tách trà, bộ cà phê cao cấp. Có rất nhiều bộ sưu tập từ ấm chén Minh Long. Được nhiều khách hàng đón nhận là quà tết cao cấp doanh nghiệp. Có thể kể tên các dòng sản phẩm như Jasmine, Daisy, Camellia, Anna, Gatroline, Tulip, Sago... Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Cửa hàng gốm sứ Minh Long Master. Phục vụ cho các thương hiệu lớn làm quà tết cao cấp doanh nghiệp.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Bộ Trà Hoàng Cung Lạc Hồng Vàng 1.3L

Bộ ấm chén quà tết cao cấp gồm các sản phẩm quà tặng như bộ ấm trà, tách trà, bộ cà phê cao cấp… Có rất nhiều bộ sưu tập quà tặng từ ấm chén Minh Long tại cửa hàng Minhlong Master. Các món quà bộ ấm chén quà tết cao cấp thường được nhiều khách hàng đón nhận là quà tết cao cấp doanh nghiệp. 

Các dòng quà tết doanh nghiệp được yêu thích có thể kể tới như Jasmine, Daisy, Camellia, Anna, Gatroline, Tulip, Sago... Đây là các sản phẩm quà tặng bán chạy nhất tại Cửa hàng gốm sứ Minh Long Master. Phục vụ cho các thương hiệu lớn làm quà tết cao cấp doanh nghiệp, một số mẫu bạn có thể tham khảo lựa chọn: 

Tượng sứ

Tượng sứ là gốm các tượng sứ con vật và con người. Tại Dịch vụ Minhlong Master chuyên cung cấp các loại tượng sứ về con vật phong thủy và những tượng người về những con người và làng quê Việt Nam. Có rất nhiều tượng sứ đẹp để bạn có thể làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Có con vật phong thủy hội tủ đủ 12 con giáp. Bạn có thể mua các tượng sứ về chuột, Heo, Trâu vàng.... Được thiết kế với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Trâu Thịnh Vượng 25cm – Màu Vàng – Trang trí vàng 24k

Tượng sứ là gốm các tượng sứ con vật và con người, là món quà phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Dùng tượng sứ làm quà tết doanh nghiệp như một lời chúc may mắn vào dịp tết, chúc năm mới an lạc và hạnh thông. 

Cửa hàng Minhlong Master cung cấp các dịch vụ quà tặng tết tượng sứ phong thủy. Có rất đa dạng tượng sứ đẹp và độc đáo để có thể dùng  làm quà tặng tết doanh nghiệp.

Hôp quà tết doanh nghiệp

Hộp quà tết doanh nghiệp là món quà được tự hộp quà tặng danh cho nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng. Bởi tính đa dụng của nó, bạn có tặng nhiều món quà vào trong một chiếc hộp. Cũng có thể tạo cho mình một sét quà tặng. Với nhiều người việc được tặng một hộp quà tết cho doanh nghiệp sẽ là điều tuyệt vời. Trong đó sẽ những lời chúc tết vào trong tấm thiệp cùng những món qua tết độc đáo. Cùng sự trang trí đẹp từ phần vỏ hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp sẽ khiến bạn thích thú khi được nhận.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010
Hộp quà tết doanh nghiệp

Tại Minhlong Master có đầy đủ các hộp quà tết là những bộ đồ gốm sứ cao cấp từ Minh Long - Bát Tràng. Một trong những nơi làm dịch vụ hộp quà tết hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội. Còn cung cấp các tỉnh lẻ nếu có nhu cầu đặt hàng trước.

Giỏ Quà Tết doanh nghiệp 2022- 2023

Lựa chọn giỏ quà tết 2022 - 2023 là cách tặng quà tết được trang trí và sắp xếp trong một cái giỏ. Việc sắp xếp cần phải có tính khéo léo và thẩm mỹ về cách trình bày lên giỏ. Không được nhìn quá thô hay khó nhìn phải sắp xếp gọn và đầy đủ các món quà tặng.

Cũng như Hộp quà tết thì giỏ quà tết cao cấp cũng đang hot trend về tặng quà ngày tết. Điểm chung là 2 loại quà tặng này đều tặng quà theo sét quà tặng. Còn những quà tặng như thế nào? Bạn có thể yêu cầu công ty quà tặng doanh nghiệp sắp xếp theo mẫu giỏ quà tết tự chọn mà bạn mong muốn. Giỏ quà tết doanh nghiệp là một món quà bạn cần cân nhắc chọn nó.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010
Giỏ quà tết đẹp

Tranh Treo Tường

Tranh treo tường cũng là món quà hay được tặng trong ngày tết. Đối với quà tết doanh nghiệp được đặt hàng tại Minhlong Master. Thường là được tặng quà cho những đối tác hoặc có thể tặng sếp.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Tranh treo tường chủ yếu là các bức tranh về phong thủy hoặc là các chữ để chúc mừng. Có thể các bức tranh như Cá chép vượt vũ môn, Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công...

Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng

Hộp rượu vang là món quà sang trọng thường được tặng cho khách hàng Vip hay đối tác thích rượu. Có rất nhiều loại rượu vang theo đó cũng có nhiều loại giá khác nhau. Đối với các loại rượu vang cao cấp để tặng sếp có khi đến vài chục triệu là bình thường. Được đóng vào hộp quà tặng nên rượu vang được trang trí khá đẹp . Tặng quà tết doanh nghiệp dùng rượu vang để tặng cũng là món quà được ưa chuộng. Quan trọng người nhận có sở thích uống rượu vang.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010
Hộp quà tặng Rượu Vang

Lịch treo tường

Mỗi năm mới việc thay lịch là điều tất yếu phải làm, đây cũng như là hành động biểu thị cho năm mới tới, bỏ hết những muộn phiền năm cũ. Tặng lịch treo tường là một món quà rất độc đáo, món quà sẽ đi theo khách hàng đến hết cả năm. Nhiều doanh nghiệp còn in những thông điệp của doanh nghiệp lên lịch quà tết. Nhằm nhắc nhớ khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

Tư vấn chọn quà tết cho doanh nghiệp

Một việc quan trọng như tặng quà tết doanh nghiệp nên được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Có rất nhiều điều các doanh nghiệp cần lưu ý khi muốn chọn quà tặng tết. Dưới đây sẽ là kinh nghiệm và một vài lưu ý mà cửa hàng Minh Long có được sau khi hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau: 

Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị sớm loại quà muốn tặng

Tìm hiểu và chọn quà tặng từ sớm là điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp nên làm. Nếu doanh nghiệp bạn chọn quà và đặt quà tết doanh nghiệp quá cận ngày sẽ rất khó tìm được nơi đặt hàng với số lượng nhiều. Chưa kể thời gian càng cận tết thì mức giá lại càng cao, để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm hiểu quà tết từ sớm. 

Chọn một nhà cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Ngoài việc chọn quà thì cũng còn rất nhiều thứ bạn cần cân nhắc thêm. Một trong những điều quan trọng đó có thể kể tới việc chọn nơi cung cấp quà tết doanh nghiệp. Một nơi cung cấp quà tặng uy tín sẽ có thể khiến bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm. Doanh nghiệp khi chọn được địa chỉ tốt thậm chí còn không cần phải lo về việc tư vấn và vận chuyển.  

Nên chọn thương hiệu đi liền với món quà tết doanh nghiệp

Tặng quà tết doanh nghiệp là việc làm thường niên của mỗi doanh nghiệp. Mỗi năm doanh nghiệp thường bỏ ra chi phí đáng kể để tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc tặng quà thì doanh nghiệp chưa thực sự khai thác triệt để tác dụng của quà tặng tết. Doanh nghiệp nên gắn liền thương hiệu của mình theo món quà. In logo lên quà tặng tết là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. 

Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận hàng quà tết và khi tặng quà

Quà tết doanh nghiệp là những món quà dành tặng đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên công ty… Nhưng dù đối tượng nhận quà là ai thì món quà tặng cũng nên được chỉn chu và đẹp mắt. Vậy nên phải kiểm tra thật kỹ lưỡng những món quà tết doanh nghiệp trước khi nhận hàng cũng như trước khi tặng cho các đối tượng nhận quà. 

Bảng Giá Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ 2023

Mua quà tết doanh nghiệp giá như thế nào? Những món quà như thế nào thích hợp với các đối tượng nhận quà của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên tham khảo giá trước khi quyết định mua những sản phẩm quà tặng tết giá rẻ. Để chọn được những món quà  phù hợp với khả năng tài chính và số lượng quà tặng của doanh nghiệp. 

Bảng giá quà tết doanh nghiệp giá rẻ mua lẻ

Nếu khách hàng mua quà tết doanh nghiệp với số lượng nhỏ thì khách hàng nên chọn những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng lẻ. Những cơ sở này sẽ có nhiều ngành hàng và đa dạng sản phẩm hơn cho doanh nghiệp lựa chọn. Địa chỉ các doanh nghiệp có thể chọn để mua quà tặng tết giá rẻ mua lẻ là cửa hàng Minhlong Master. 

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm quà tết doanh nghiệp giá lẻ bạn có thể tham khảo: 

Bảng giá quà tết doanh nghiệp mua sỉ giá rẻ

Nếu khách hàng mua quà tết doanh nghiệp với số lượng lớn sẽ có mức giá sỉ tốt hơn rất nhiều so với mua lẻ. Các doanh nghiệp nên chọn những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng số lượng lớn. Những cơ sở này sẽ có chuyên về một ngành hàng nhất định, từ đó tối ưu được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn siêu thị mekoong làm nơi mua hàng quà tặng doanh nghiệp giá sỉ. Vì ngoài cung cấp các sản phẩm quà tết giá lẻ thì Siêu thị Mekoong cũng có kênh phân phối quà tết SLL. Bạn có thể tham khảo bảng giá sỉ quà tết bên dưới: 

Chi phí tặng quà Tết cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng

Với những ý nghĩa như bên trên cửa hàng Minh Long đã thông tin đến bạn thì món quà tặng doanh nghiệp là rất quan trọng. Với một việc quan trọng như vậy, thì các doanh nghiệp chắc chắn không được bỏ lỡ vào mỗi dịp đặc biệt nhất là dịp tết đến. Nhưng chi phí như thế nào là điều mà nhiều doanh nghiệp đắn đo. 

Các doanh nghiệp nên dựa vào hai tiêu chí là tài chính của doanh nghiệp và đối tượng tặng quà để xác định chi phí quà tặng doanh nghiệp. Về tài chính thì mỗi doanh nghiệp nên tự lượng sức mình để đưa ra chi phí phù hợp nhất. 

Về đối tượng tặng quà tết doanh nghiệp thì khách hàng nên chia ra thành 2 đối tượng cơ bản. Thứ nhất là các khách hàng quan trọng và đối tác kinh doanh. Thứ hai là những khách hàng mua lẻ. Cả hai đối tượng này đều rất quan trọng, nhưng số lượng thì rất khác biệt. Bạn nên cân bằng chi phí giữa 2 đối tượng khách hàng này. 

Tại Sao Nên Tặng Quà Tết Cho Doanh Nghiệp?

Quà tặng tết như đã nói ở trên không đơn giản chỉ là món quà tri ân khách hàng vào dịp năm mới. Nó còn chất chứa rất nhiều giá trị cao quý và nếu biết tận dụng và sử dụng đúng cách thì còn mang lại lợi ích đáng kinh ngạc. 

Như đã nói ở trên thì món quà tết doanh nghiệp có 3 chức năng chính. Thứ nhất là mang giá trị dân tộc, là một nét đẹp văn hóa bao đời nay. Thứ hai chính là món quà tri ân và gửi sự chân thành của doanh nghiệp tới khách hàng. Cuối cùng chức năng luôn được các doanh nghiệp áp dụng, chính là khả năng quảng bá thương hiệu của món quà. 

 

Ngoài ra đi sâu hơn vào những lý do mà quà tết doanh nghiệp trở nên quan trọng với mỗi doanh nghệp, một vài lý do như: 

- Tạo dựng mối quan hệ lâu bền với đối tác nhân viên, khách hàng. Lôi kéo thêm lượng khách hàng mới. 

- Thể hiện sự tri ân tới khách hàng, công nhân viên. 

- Chiến lược tối ưu quảng cáo - PR thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. 

- Tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng do khuyến mại quà tặng khi mua quà tặng ngày tết.

Nên chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Minhlong Master vì:

Với tất cả những thông tin đã cung cấp phía trên hy vọng bạn đã hiểu nhiều hơn về Quà tết doanh nghiệp. Điều cuối cùng bạn cần là một địa chỉ mua quà tặng tết uy tín và chất lượng. Không cần đi đâu xa, cửa hàng Minhlong Master chính là địa chỉ không thể bỏ qua của mọi doanh nghiệp toàn quốc. 

Bạn có thể đặt quà tết doanh nghiệp ngay từ hôm nay để có thể nhận được mức giá và những lựa chọn tốt nhất. Cửa hàng Minhlong Master có thể nói là địa chỉ mua quà tết TPHCM và Hà Nội tốt nhất. 

Những điểm đặc biệt chỉ có cửa hàng Minh Long Master mới có thể đem tới cho bạn: 

- Minhlong Master nổi tiếng với dịch vụ cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng. 

- Các sản phẩm quà tặng đều là các sản phẩm chất lượng cao cấp và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường. 

- Có đầy đủ chính sách bảo hành và bảo đảm các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm quà tặng. 

- Minhlong Master là đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Ngân hàng, VCB, ACB, VIB,.. Cellphone, Vinamilk,...

- Có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và có đơn đặt hàng số lượng lớn. 

Trên đây là tổng hợp đầy đủ nhất những thông tin xoay quanh của quà tết doanh nghiệp. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm và những thông tin có ích tại website của cửa hàng Minhlong Master. Liên hệ tới cửa hàng để nhận được sự tư vấn sớm nhất về đặt hàng quà tặng tết. Đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận được mức giá và quyền lợi tốt nhất. 

Địa chỉ mua quà tết doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng

Địa chỉ mua quà tết doanh nghiệp uy tín được nhiều nhãn hiệu hợp tác chính là dịch vụ cung cấp quà tặng Minhlong Master. Có địa chỉ tại : 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Một trong những nơi được du khách ghé thăm tại TPHCM muốn tìm cho mình món quà tặng lưu niệm gốm sứ cho bạn bè người thân. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng gốm sứ để có mua cho mình món quà tặng tết cho doanh nghiệp mà bạn mong muốn.

Hộp Quà Tết Mekoong Giá Rẻ Mã MKQT0010

Minhlong Master tự hào là một trong những địa chỉ làm dịch vụ quà tết doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng ... Cũng sẽ cung cấp các tỉnh lẻ theo nhu cầu đơn hàng với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng. Cũng như chính sách ưu đãi có khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng quen thuộc.

Quà tết doanh nghiệp dành cho công nhân, nhân viên là món quà mà bất kỳ ai ở trong công ty cũng luôn mong đợi. Ngoài việc thưởng tết công ty còn có quà tết dành tặng những nhân viên công nhân. Đây vừa là lời chúc tết cũng là thông điệp gửi tặng những ngày sắp được về nhà.

Tại Cửa Hàng Minh Long cung cấp dịch vụ làm quà tặng Minhlong Master. Có đầy đủ các loại quà tặng gốm sứ cao cấp giá rẻ phù hợp để tặng cho nhân viên, công nhân đầy đủ phù hợp ngân sách công ty mà bạn cần.

Bạn có thể đặt hàng quà tặng online tại cửa hàng gốm sứ Minh Long Master:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline028 38 68 38 27

☎ Hotline0938.629.345 – Ms. Chi

☎ Tư vấn091 774 3009 – Ms. Phượng

Showroom:439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Email: minhlongquatang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Nếu bạn thật sự muốn mọi nơi làm từ A-Z về quà tết doanh nghiệp hãy đến với Minhlong Master. Những món quà tặng tết doanh nghiệp dành cho đối tác - nhân viên được chúng tôi làm một cách cận thận và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Vơi sự uy tín và được nhiều thương hiệu biết đến thì Minh Long Master luôn mang đến quà tết tặng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và cam kết sẽ lấy sự hài long khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu.

Contact Me on Zalo
Call Now Button