Quà Tết Doanh Nghiệp

Hiển thị 1–100 của 109 kết quả

Quà tết doanh nghiệp hiện là món quà được nhiều doành nghiệp lựa chọn như là một chiến lược kinh doanh. Để có thể Pr – bán hàng dịp cuối năm nhằm tối ưu lợi nhuận. Đây cũng có thể là món quà tết doanh nghiệp để tri ân tới những người luôn gắn với công ty. Đó chính là quà tặng tết doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác. Quà tặng tết cho những người công nhân về quê ăn tết.

Tại Công ty quà tết Mekoong có đầy đủ các loại quà tặng đầy đủ đối tượng mà bạn có thể tặng. Với dịch vụ quà tặng Minhlong Master uy tín hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam.

Nên chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Minhlong Master vì:

 1. Minhlong Master là một trong những dịch vụ nổi tiếng với việc cung cấp quà tặng uy tín
 2. Đồ quà tặng đều là các sản phẩm chất lượng cao cấp và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng
 3. Có đầy đủ chính sách bảo hành và bảo đảm sản phẩm quà tặng nếu xảy ra vấn đề
 4. Có nhiều thương hiệu là đã tin dùng dịch vụ Minhlong Master như Ngân hàng, VCB, ACB, VIB,.. Cellphone, Vinamilk…
 5. Có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và có đơn đặt hàng số lượng lớn

Một số mẫu quà tết doanh nghiệp đẹp

Mẫu quà tết doanh nghiệp tại Minhlong Master được khách hàng chọn làm quà tặng. Bởi đây có đầy đủ các loại quà tặng gốm sứ cao cấp từ Minh Long. Được các nghệ nhân tạo nên các hoa văn quen thuộc về một làng quê con người Việt Nam. Tạo nên nét thẩm mỹ độc nhất mà ai cũng muốn sở hữu nó.

Tại Sao Nên Tặng Quà Tết Cho Doanh Nghiệp?

Lý do quà tết dành cho doanh nghiệp đưa ưa chuộng bởi đây một nét truyền thống đẹp của nhiều nước trên thế giới khi chuẩn bị đón một năm mới sắp đến. Chúng ta sẽ thấy hầu như gia đình nào cũng mỗi dịp tết đều chuẩn bị và nhận được lại những món quà từ người khác trao tặng đến. Doanh nghiệp cũng vậy họ cần chuẩn bị trước để tặng quà.

Bởi có nhiều lý do sau đây nên có những món quà từ doanh nghiệp:

 1. Tạo dựng mối quan hệ lâu bền với đối tác nhân viên
 2. Thể hiện sự tri ân tới khách hàng, công nhân viên
 3. Chiến lược tối ưu quảng cáo - PR thương hiệu
 4. Tặng doanh số lợi nhuận bán hàng do khuyến mại quà tặng khi mua quà tặng ngày tết.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Quà tặng tết doanh nghiệp vào đầu năm mới là một nét văn hóa của người Việt Nam. Năm Mới tết đến là lúc người ta dành cho nhau những lời cảm ơn lời chúc tốt đẹp.

Đối với doanh nghiệp cũng vậy đây là lúc để họ gửi những lời tri ân đến khách hàng của mình. Vì đã luôn tin tưởng gắn bó với doanh nghiệp. Tặng quà là một cách để thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Cùng cửa hàng Minh long tìm hiểu những món quà tết được khách hàng yêu thích nhất.

Quà Tết Dành Cho Doanh Nghiệp

Minhlong Master luôn là đối tác tin cậy để hợp tác làm quà tặng doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nôi, Đà Nẵng, Cần Thơ cung cấp các tỉnh thành khác trên cả nước...

Những món quà tết cho doanh nghiệp được phân theo những kiểu nào?

Ý nghĩa quà tết doanh nghiệp trong những ngày đầu năm

Đối với các công ty doanh nghiệp không chỉ là chữ tri ân khách hàng mà nó còn nhầm nhiều mục đích khác nữa. Quà Tết có in logo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất. không những thế tặng quà vào dịp tết sẽ khiến doanh thu của doanh nghiệp tăng nhanh chóng.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Và cuối cùng khi khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp của bạn sẽ khiến cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp?

Quà tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng chính là món quà được sử dụng nhiều nhất trong những ngày cận tết. Trong quy luật và trò chơi kinh doanh thường có sự cộng sinh và hợp tác. Bạn phải luôn có khách hàng riêng của mình theo thị trường thì bạn sẽ dễ dàng tồn tại. Cùng với đó là một sân chơi sẽ có nhiều ứng viên cạnh tranh. Bạn phải luôn đồng hành và hợp tác với các đối tác để trở nên vững chắc và cơ hội phát triển cũng tốt hơn.

Điều quan trọng bạn sử dụng những món quà này vừa có ý nghĩa và vừa có giá trị cho hình ảnh doanh nghiệp.

Xem thêm: https://gomsuhcm.com/danh-muc/qua-tet-doanh-nghiep

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác là món quà tặng dành cho những đối tác cùng bạn thực hiện chung các dự án. Cũng như là đối tác chính để công ty, doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm. Một trong nguồn thu lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Quà tặng đối tác doanh nghiệp cho ngày tết là thể hiện sử tôn trọng và luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ dài lâu.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Những mẫu quà tết doanh nghiệp cho tết tại Minhlong Master:

 • Quà Tặng Dịp Tết Bộ Trà Hoàng Cung Lạc Hồng Vàng 1.3L
 • Quà Tặng Tết Ca trà 0.30L – Hoàng Cung – Quốc Sắc
 • Quà Tặng Tết Bộ Trà Minh Long 1.3L Hoàng Cung Cẩm Tú
 • Quà Tết Bộ đồ ăn 9 sản phẩm – Daisy IFP – Hoàng Mai
 • Quà Tết Doanh Nghiệp Bình hoa 30 cm – Hồn Việt
 • Quà Tết Heo Bách Lộc 24.5 cm – Sen cobalt

Xem chi tiết: quà tặng đối tác cho người nước ngoài - Kinh Doanh Minhlong Master

Quà tết tặng khách hàng

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng chính là món quà dành cho những khách hàng mua sản phẩm của bạn. Cũng có thể những người ghé thăm cửa hàng của bạn. Việc tặng quà tết cho khách hàng vào ngày tết là điều nên làm để bạn có thể dễ dàng quảng cáo thương hiệu của bạn. Cũng như thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi, tăng lợi nhuân khi bán sản phẩm có quà tặng đính kèm.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

 

Quà tết cho công nhân

Quà tết cho công nhân là món quà tinh thần dành tặng những người đã trực tiếp sản xuất là các sản phẩm.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Một món quà ý nghĩa ngày tết sẽ là động lực to lớn để họ cố gắng hơn và gắn bó với công ty hơn trong những năm sau. Thường là những món quà tặng giá rẻ với việc tặng số lượng lớn nên ngân sách cũng khá cao. Nên cân nhắc chọn món quà phù hợp cho doanh nghiệp.

Xem thêm các món quà tặng Tết cho công nhân Tại đây.

Quà tết cho nhân viên 

Quà tặng cho nhân viên vào dịp tết là món quà mang ý nghĩa là lời cảm ơn cuối năm. Ai cũng mong tết đến có quà mang về nhà, tặng cho nhân viên quà tết để họ luôn biết được sự quý trọng.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Cũng luôn tự hào vì đã làm cho công ty phát triển một cách tốt nhất. Thường là những món qua tặng văn phòng để họ có thể trực tiếp tại công ty. Đây là hoạt động mà doanh nghiệp nên làm mỗi dịp cuối năm. Xem thêm các món quà tặng Tết cho nhân viên Tại đây.

Quà tặng tết cho sếp

Quà tặng tết cho sếp là món quà khá quan trọng trong nhưng ngày tết. Để lưu giữ mối quan hệ giữa bạn và sếp. Cũng thể hiện rằng bạn là người luôn tôn trọng người sếp của bạn. Việc cân nhắc và hỗ trợ bạn làm cũng tốt hơn những ngày tới. Sếp, trưởng phòng, cấp trên sẽ cho bạn nhiều cơ hội làm việc hơn.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Việc tặng sẽ có lợi nhiều hơn là không tặng. Những món quà tặng thường là những đồ vật cao cấp và có giá trị cao. Hãy lựa chọn một món quà tặng khôn ngoan để tặng cho sếp.  Xem chi tiết các món quà tặng sếp: Tại Đây.

Ý tưởng để tặng quà tết doanh nghiệp phù hợp đối tượng xuân 2022

Ý tưởng tặng quà tết doanh nghiệp phù hợp đối tượng là một cách để tìm cho bạn đúng món quà hợp lí nhất. Dựa vào sở thích những người được nhận quà bạn có thể chọn cho mình những đồ để tặng quà.

Những ý tưởng tặng quà thường đánh vào tâm lý người nhận. Ý tưởng tặng quà tết có thể đây là việc cạnh tranh trong việc lựa chọn quà tặng tết cho khách hàng làm sao cho ấn tượng nhất. Ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp sẽ điểm cạnh tranh để bạn có thể tìm công ty quà tặng phù hợp.

Một số ý tưởng bạn nên thảm khảo để tặng quà:

 1. Tặng quà theo sở thích từng người phù hợp cho quà tặng cho sếp hoặc đối tác.
 2. Món quà thiết thực có thể dùng trong làm việc hay sử dụng hàng ngày.
 3. Quà tặng tết phải kèm thêm câu chúc tết cực kỳ ý nghĩa với người nhận
 4. Tặng quà theo trend với những món đồ hoặc nhân vật được nhiều người yêu thích
 5. Quà tặng phù hợp với ngân sách và tính sáng tạo cao có tính thẩm mỹ hoặc lưu niệm cho người nhận

Xu hướng quà tết doanh nghiệp ấn tượng 2021 - 2022

Xu hướng quà tết doanh nghiệp là những món quà tết 2021 - 2022 với nhiều món quà tặng đẹp mắt. Được nhiều người lựa chọn là những món quà tết doanh nghiệp cao cấp. Được trang trí và đóng gói khá là sang trọng giúp món quà mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây những quà theo xu hướng quà tết doanh nghiệp 2021 mà chúng tôi đã sưu tầm giúp các bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB
quà tết doanh nghiệp 2021

Một số quà tặng doanh nghiệp dịp Tết:

 1. Bộ đồ ăn tết hạnh phúc từ gốm sứ Minh Long - Bát Tràng
 2. Bộ ấm chén quà tết với hàng trăm bộ từ quà tặng giá rẻ đến sang trọng
 3. Tượng Sứ Phong Thủy tượng trưng cho 12 con giáp
 4. Bình hoa phong thủy tài lộc Minh Long - Bát Tràng
 5. Ly sứ cao cấp có thể tặng khách hàng và công nhân, nhân viên ngày tết
 6. Hộp Rượu  Vàng
 7. Hộp Quà Tặng combo
 8. Giỏ quà tặng độc đáo
 9. Tranh Treo tường
 10. Câu đối đỏ
 11. Vé xe, vé du lịch
 12. Mứt tết

Bộ đồ ăn tết mới nhất 2022

Bộ đồ ăn tết là bộ đồ không thể thiếu trong bữa cơm gia đình ngày tết. Với những nét hoa văn cành đào, hoa mai trên bộ đồ ăn gồm các chén sứ, dĩa sứ, tô sứ.  Bởi mỗi dịp tết đến mọi người đều muốn sắm đồ mới. Trong đó bộ bát đĩa là một trong những món đồ mà rất nhiều gia đình đều sắm. Quà tặng bộ đồ ăn cao cấp từ dịch vụ Minhlong Master. Sẽ là một món qua tuyệt vời dành cho khách hàng, nhân viên, công nhân. Có thể in logo quảng cáo hoặc thương hiệu hoặc hình ảnh theo yêu cầu.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Bộ đồ ăn 06 người Âu Á Sago Mẫu Đơn Vàng Minh Long 45 sản phẩm

Bộ ấm chén quà tết cao cấp

Bộ ấm chén quà tết cao cấp gồm các bộ ấm trà, tách trà, bộ cà phê cao cấp. Có rất nhiều bộ sưu tập từ ấm chén Minh Long. Được nhiều khách hàng đón nhận là quà tết cao cấp doanh nghiệp. Có thể kể tên các dòng sản phẩm như Jasmine, Daisy, Camellia, Anna, Gatroline, Tulip, Sago... Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Cửa hàng gốm sứ Minh Long Master. Phục vụ cho các thương hiệu lớn làm quà tết cao cấp doanh nghiệp.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Bộ Trà Hoàng Cung Lạc Hồng Vàng 1.3L

Tượng sứ

Tượng sứ là gốm các tượng sứ con vật và con người. Tại Dịch vụ Minhlong Master chuyên cung cấp các loại tượng sứ về con vật phong thủy và những tượng người về những con người và làng quê Việt Nam. Có rất nhiều tượng sứ đẹp để bạn có thể làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Có con vật phong thủy hội tủ đủ 12 con giáp. Bạn có thể mua các tượng sứ về chuột, Heo, Trâu vàng.... Được thiết kế với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Trâu Thịnh Vượng 25cm – Màu Vàng – Trang trí vàng 24k

Hôp quà tết

Hộp quà tết doanh nghiệp là món quà được tự hộp quà tặng danh cho nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng. Bởi tính đa dụng của nó, bạn có tặng nhiều món quà vào trong một chiếc hộp. Cũng có thể tạo cho mình một sét quà tặng. Với nhiều người việc được tặng một hộp quà tết cho doanh nghiệp sẽ là điều tuyệt vời. Trong đó sẽ những lời chúc tết vào trong tấm thiệp cùng những món qua tết độc đáo. Cùng sự trang trí đẹp từ phần vỏ hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp sẽ khiến bạn thích thú khi được nhận.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB
Hộp quà tết doanh nghiệp

Tại Minhlong Master có đầy đủ các hộp quà tết là những bộ đồ gốm sứ cao cấp từ Minh Long - Bát Tràng. Một trong những nơi làm dịch vụ hộp quà tết hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội. Còn cung cấp các tỉnh lẻ nếu có nhu cầu đặt hàng trước.

Giỏ Quà Tết 2021- 2022

Lựa chọn giỏ quà tết 2021 - 2022 là cách tặng quà tết được trang trí và sắp xếp trong một cái giỏ. Việc sắp xếp cần phải có tính khéo léo và thẩm mỹ về cách trình bày lên giỏ. Không được nhìn quá thô hay khó nhìn phải sắp xếp gọn và đầy đủ các món quà tặng. Cũng như Hộp quà tết thì giỏ quà tết cao cấp cũng đang hot trend về tặng quà ngày tết. Điểm chung là 2 loại quà tặng này đều tặng quà theo sét quà tặng. Còn những quà tặng như thế nào? Bạn có thể yêu cầu công ty quà tặng doanh nghiệp sắp xếp theo mẫu giỏ quà tết tự chọn mà bạn mong muốn. Giỏ quà tết doanh nghiệp là một món quà bạn cần cân nhắc chọn nó.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB
Giỏ quà tết đẹp

Tranh Treo Tường

Tranh treo tường cũng là món quà hay được tặng trong ngày tết. Đối với quà tết doanh nghiệp được đặt hàng tại Minhlong Master. Thường là được tặng quà cho những đối tác hoặc có thể tặng sếp.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Tranh treo tường chủ yếu là các bức tranh về phong thủy hoặc là các chữ để chúc mừng. Có thể các bức tranh như Cá chép vượt vũ môn, Thuận buồm xuôi gió, Mã đáo thành công...

Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng

Hộp rượu vang là món quà sang trọng thường được tặng cho khách hàng Vip hay đối tác thích rượu. Có rất nhiều loại rượu vang theo đó cũng có nhiều loại giá khác nhau. Đối với các loại rượu vang cao cấp để tặng sếp có khi đến vài chục triệu là bình thường. Được đóng vào hộp quà tặng nên rượu vang được trang trí khá đẹp . Tặng quà tết doanh nghiệp dùng rượu vang để tặng cũng là món quà được ưa chuộng. Quan trọng người nhận có sở thích uống rượu vang.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB
Hộp quà tặng Rượu Vang

Địa chỉ mua quà tết doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng

Địa chỉ mua quà tết doanh nghiệp uy tín được nhiều nhãn hiệu hợp tác chính là dịch vụ cung cấp quà tặng Minhlong Master. Có địa chỉ tại 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Một trong những nơi được du khách ghé thăm tại TPHCM muốn tìm cho mình món quà tặng lưu niệm gốm sứ cho bạn bè người thân. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng gốm sứ để có mua cho mình món quà tặng tết cho doanh nghiệp mà bạn mong muốn.

Bộ Ấm Chén Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

Minhlong Master tự hào là một trong những địa chỉ làm dịch vụ quà tết doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng ... Cũng sẽ cung cấp các tỉnh lẻ theo nhu cầu đơn hàng với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng. Cũng như chính sách ưu đãi có khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng quen thuộc.

Quà tết doanh nghiệp dành cho công nhân, nhân viên là món quà mà bất kỳ ai ở trong công ty cũng luôn mong đợi. Ngoài việc thưởng tết công ty còn có quà tết dành tặng những nhân viên công nhân. Đây vừa là lời chúc tết cũng là thông điệp gửi tặng những ngày sắp được về nhà.

Tại Cửa Hàng Minh Long cung cấp dịch vụ làm quà tặng Minhlong Master. Có đầy đủ các loại quà tặng gốm sứ cao cấp giá rẻ phù hợp để tặng cho nhân viên, công nhân đầy đủ phù hợp ngân sách công ty mà bạn cần.

Bạn có thể đặt hàng quà tặng online tại cửa hàng gốm sứ Minh Long Master:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline028 38 68 38 27

☎ Hotline0938.629.345 – Ms. Chi

☎ Tư vấn091 774 3009 – Ms. Phượng

Showroom76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Email: minhlongquatang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Nếu bạn thật sự muốn mọi nơi làm từ A-Z về quà tết doanh nghiệp hãy đến với Minhlong Master. Những món quà tặng tết doanh nghiệp dành cho đối tác - nhân viên được chúng tôi làm một cách cận thận và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Vơi sự uy tín và được nhiều thương hiệu biết đến thì Minh Long Master luôn mang đến quà tết tặng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và cam kết sẽ lấy sự hài long khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu.

.
Contact Me on Zalo