Quà tặng khách hàng là cần thiết, vì sao?. Có thể khẳng định KH là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và ngày càng phát triển. Hay ảnh hưởng lớn của một tổ chức doanh nghiệp. Có rất nhiều loại mẫu sản phẩm quà tặng cho khách hàng.Quà tặng nhỏ cho khách hàng làm khách hàng hài lòng. Có thể kể đến như quà tặng khách hàng cho đối tác, quà tặng khách hàng sự kiện, chương trình QTKH even, quà tặng khách hàng cho nữ, nam. Một số quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vip, quà tặng khách hàng giá rẻ, Quà lưu niệm tặng khách hàng... Việc chọn một sản phẩm qua tang khach hang mang ý nghĩa để khách hàng nhớ tới bạn. Nên tặng quà gì cho khách hàng của mình? Tri ân khách hàng nên tặng gì?

Thì việc marketing của công ty của cửa hàng bạn đã trở nên thành công tại Việt Nam.

Khách hàng là gì đối với doanh nghiệp?

Khách hàng là gì với doanh nghiệp? Khách hàng là một phần quan trọng quyết định tới hoạt động và sự tồn tại của doanh nghiệp. Bằng việc là cơ sở tạo ra doanh số của công ty, sản phẩm của bạn. Qua đó cũng quyết định thành công lợi nhuận doanh nghiệp của KH. Khách hàng tạo ra khả năng sinh lời. Vậy nên nhiều doanh nghiệp cần cung cấp giá trị cung ứng cho khách hàng. QTKH là một trong những cách sáng tạo ra giá trị. Đó cũng là cầu trả lời Tại sao phải thỏa mãn nhu cầu của khách hàng? Đưa công ty bạn ngày càng tiến xa hơn.

Tại sao nên tặng quà cho khách hàng ?

Tại sao nên tặng quà cho khách hàng? Đây chính là câu hỏi để tìm ra lý do để tặng tớ khách hàng. Minhlong Master sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và chỉ rõ cho bạn thấy lợi ích của quà tặng mà nó mang lại. Trước hết bạn hiểu về khái niêm khách hàng hay khái niệm về hành vi khách hàng, đối tác. Xem tại sao nên quà tặng đến khách hàng bên dưới hướng dẫn tiếp theo đây.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Quà tặng góp phần đưa được những người trở nên gần hơn, gây ấn tượng người nhận quà. Nó là công cụ PR hoạt động tốt nhất đẩy tên thương doanh nghiệp đến gần với khách hàng thành công hơn. Tất nhiên có nhiều cách để quảng bá brand của các doanh nghiệp. Nếu bạn là doanh nhân tất nhiên với việc tặng  sẽ gây được thiện cảm một cách tự nhiên. Đây là món quà tặng sẽ là sợi dây tìm cảm tự nhiên.  Kích thích khách hàng hay thượng đế muốn ở lại mua hàng và thích nhãn hiệu của bạn. Giúp vị thế doanh nhân ngày thêm chắc chắn.

Những lợi ích của việc cho doanh nghiệp đối tác, KH:

 • QT khách hàng đối tác giữ gìn và củng cố mối quan hệ song phương
 • QTKH thể hiện sự tri ân KH thân thiết
 • Tạo ra giá trị văn hóa đẹp trong mắt KH thành công
 • Tiết kiệm ngân sách so với các hình thức quảng bá khác
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp của QTKH nhờ kích thích người mua Việt Nam.

Chọn QTKH sao cho tốt cho từng đối tượng

Tìm chọn sản phẩm quà tặng sao cho tốt sao cho vừa ý người nhận và người tặng. Có phải những câu hỏi sau đây chính là những điều bạn đắn đó khi mua quà tặng. Bên cạnh cũng có những mối quan hệ khách hàng, đối tác và cửa hàng

 • Bạn không biết chọn loại quà phù hợp nhất ?.
 • Sản phẩm quà tặng nào sẽ phù hợp nhất với từng loại đối tượng khách hàng nào ?
 • Quà cho khách vip có được những tiêu chuẩn nào ?
 • Quà cho người ngoại quốc thì lưu ý những gì ?
 • tặng của bạn nên tặng gì?
 • Phải làm quà tặng như thế nào thì mới thu hút khách hàng , đối tác?
 • Mua quà tặng ở đâu giá cả hợp lý và bảo đảm chất lượng ?
 • Công ty quà tặng  với tiêu chí làm nhanh đúng hẹn thời gian ?

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Bộ Đồ Ăn In Logo Chevrolet

Các câu hỏi trên sẽ được Minhlong Master giải đáp giúp bạn có thể yên tâm chọn món quà tặng. Dịch vụ quà tặng tại Minhlong Master mang lại nhiều giá trị được khách hàng, đối tác tin dùng. Tùy từng các quan điểm về khách hàng của mình sẽ tìm được lý do để tặng quà.

Chọn loại QTKH nào cho phù hợp ?

Hướng dẫn chọn loại quà tặng nào cho phù hợp ? Đây là câu hỏi trả lời cho việc quà tặng nào sẽ phù hợp với công ty của bạn khi tặng khách hàng. Kèm theo đó với từng ngân sách quà tặng công ty đề ra bạn sẽ chọn loại quà tặng nào cho phù hợp?

Trả lời cho câu hỏi chọn quà tặng phù hợp với KH?

Theo ý kiến Minhlong Master trước khi lựa chọn quà tặng thì nên lưu ý sau đây:

 1. Ngân sách mà bạn có thể mua quà tặng.
 2. Quà tặng mang mục đích là gì ? đối tượng khách hàng muốn tặng là ai ?

Tùy vào ngân sách bạn có thể định lượng được giá trị quà tặng mà bạn có thể mua. Số lượng quà tặng x giá trị quà tặng. = Ngân sách mua qua tặng. Bạn có thể mua nhiều loại quà tặng khác nhau nhưng phải phù hợp người nhận.

Về mục đích quà tặng bạn nên tìm hiểu về lý do để tặng . Tại sao nên tặng quà? Co phải để tri ân tới KH của doanh nghiệp hay để quảng bá tới người dùng là chính. Hãy chỉ đơn giản nhận diện Brand của bạn.

Nếu bạn muốn chọn theo đúng ngân sách mua quà tặng hãy xem. QTKH trang chủ  Gốm Sứ Minh Long của dịch vụ Minhlong Master

Ví dụ:

Với các khách hàng đối với quà tặng có thể các chiếc cốc , ly sứ không quá mắc tiền. Nhưng với các bạn hàng lớn quà chúng ta không thể tặng những thứ đó được. Có thể đó là quà tăng cao cấp hơn như bộ ấm trà, Bình hoa cao cấp.

Để làm rõ vấn đề ở trên ta đi tìm các những quà tặng theo từng vị trí đối tượng.

Các đối tượng khách hàng bạn nên biết

Các đối tượng dành tới QTKH gồm những ai? Loại quà tặng nào thì thích hợp với đối tượng khách hàng nào? Minhlong Master sẽ liệt những hình thức và loại quà tặng để bạn có thể chon cách để tặng phù hợp. Bạn có 2 loại KH chủ yếu là khách hàng đối với cá nhân và khách hàng thân thiết doanh nghiệp.

QTKH khuyến mại 

Quà tặng khuyến mại cho với những khách hàng luôn tin dùng những  sản phẩm của bạn. Để tri ân tới khách hàng thường xuyên mua hàng bạn có thể dùng quà tặng trong các chương trình khuyến mãi. Bên canh đó là thay lời cảm ơn những khách hàng thân thiết đã luôn tin và sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Xem chi tiêt các món quà tặng khuyến mãi của Minhlong Master

QTKH Vip:

Quà tặng khách hàng vip là quà tặng của khách hàng Vip là KH có sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Hay khách hàng sử dụng các dịch vụ mang giá trị lớn. Đáp trả lại đó bạn cho khách hàng quà tặng vip như một lời cảm ơn tri ân. Với mục đích mong muốn KH tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Các QTKH Vip  là những món quà tặng cao cấp. Vì quà tặng cao cấp cũng chính là thể hiện sự tôn t người được gọi là thượng đế. Qua đó nâng cao dịch vụ chắm sóc khách hàng.

Bạn có thể thảm khảo

Đối tác

Quà tặng cho công ty là món quà tặng tới nhiều công ty là đối tác đã đồng hành cùng bạn. Quà tặng đến đối tác bạn cần vị trí mà người nhận có ảnh hưởng công việc của bạn. Tìm hiểu sở thích của người nhận nếu chỉ tăng riêng 1 người. Còn cả công ty bạn phải xem số lượng như thế nào và các loại quà phải phù hợp từng vị trí được tặng. Ví dụ tặng đến cho các trưởng phòng và giám đốc là 2 món quà tặng khác nhau. Thường là quà tặng cao cấp để tặng với người khách hàng thân thiết quan trọng.

Xem thêm : Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉdoanh nghiệp quà tặng  

 Cho người ngoại quốc

Quà tặng cho người nước ngoài là quà tặng khách hàng, đối tác người ngoại quốc . Thường các quà tặng người ngoại quốc thường là những món quà tặng về sở thích của họ. Hay là những món quà tặng mang đậm chất văn hóa của người việt Nam

QTKH dành người lớn tuổi

Quà tặng cho người lớn tuổi là một trong những quà tặng tới các công ty làm về dịch vụ. Các dịch vụ chăm sóc người già, các sản phẩm bán cho người già. Chủ yếu là các ngành y dược các quà tặng danh những người già sẽ giúp những sản phẩm và dịch vụ người mua có thể quay lại dùng.

Bạn có thể xem: các quà tặng  cho người già tại Minhlong Master

Qùa tặng khách hàng dành cho khách hàng Nữ – Nam

Quà tặng khách hàng nữ có thể tùy từng vị trí mà bạn nên tặng  bạn nữ theo tiêu chuẩn. Quà tặng cho sếp nữ, quà cho đối tác nữ. Còn quà tặng khách hàng nữ chủ yếu là các dịch vụ của các doanh nghiêp của công ty, văn phòng. Chuyên chăm sóc làm đẹp và sức khỏe cho Phụ nữ. Hoặc dành tặng với các dịp lễ về ngày phụ nữ như ngày lễ 8/3, 20/10,..

Xem thêm:

Quà tặng sếp nữ – Tặng quà gì cho sếp nữ ngày sinh nhật?

Quà tặng cho Nam là cũng giống những quà tặng cho nữ cũng phụ thuộc vị trí và trường hợp người tặng. Có thể là quà tặng cho Sếp, quà đối với khách hay mua hàng. Quà cho nam thường hay dùng như:

 • Các đồ về thời trang của các áo, quần, giày dép
 • Đồ về thể thao
 • Đồ về Phong thủy

Quà tặng sếp nam sinh nhật | Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nam?

Tặng Cho Khách Hàng Trong Dịp Nào ?

Tặng cho khách hàng trong dịp nào? Đây là câu hỏi để bạn có thể chọn một dịp tặng cho KH vào một thời điểm tốt nhất. Tặng quà cho khách hàng phải đúng dịp hay các chương trình sự kiện thích hợp thì hiệu quả quảng bá mới cao. Một số các dịp bạn có thể tặng như:

 • QT cho ngày lễ đặc biệt
 • QT sinh nhật công ty hoặc cửa hàng
 • QT khai trương
 • QT ra mắt sản phẩm mới
 • QT dịp cuối năm , QTKH tết

QTKH cho ngày lễ đặc biệt là gì ?

Quà tặng ngày lễ đặc biệt là các loại quà tặng được các tổ chức chương trình, doanh nghiêp tặng trong các ngày dịp lễ đặc biệt. Một số ngày lễ đặc biệt như:

 • Ngày 8/3 là ngày QTPN
 • Ngày Vanlentine cho cặp đôi
 • Ngày lễ 30/4 -1/5
 • Quà tặng lễ giáng sinh

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Ví dụ: quà tặng Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ. Các doanh nghiệp thường sẽ khuyến mãi các quà tặng gửi tới cho phái nữ và giảm giá các sản phẩm tới phái nữ. Quà tặng đến doanh nghiệp 8/3 cho KHcũng tạo mối quan hệ càng bền vững hơn.

Xem thêm: Những món quà  được yêu thích nhất để tặng mẹ 8/3

Ngày valentine thì các doanh nghiệp sẽ khuyến mãi các quà tặng cặp đôi như ly sứ, cốc sứ đôi. Để tặng quà mỗi khi mua các sản phẩm liên quan đến gia đình hoặc cặp đôi. Còn rất nhiều dịp lễ các nhà doanh nghiệp sẽ tối ưu kinh doanh bằng việc tặng quà để làm quảng cáo.

Sử dụng QTKH sinh nhật công ty hay cửa hàng để giới thiệu thương hiệu

Nhân dịp sinh nhật công ty hay mới mở cửa hàng bạn có thể giới đến khach hang bằng những quà tặng. Quà tặng sinh nhật công ty, cửa hàng không chỉ để tặng nhân viên. Mà còn có thể tặng cho khach hang trong sinh nhật công ty, cửa hàng để giới thiệu sản phẩm cho khach hang dễ nhớ hơn.

QTKH dành cho khách hàng ngày khai trương

Quà tặng khách hàng khai trương là quà tặng đến khách hàng khi muốn mở cửa hàng mới hay dịch vụ của bạn. Đương nhiên quà tặng chắc chắn phải gây ấn tượng người tặng. Vì lần đầu tiên khách hàng biết tới bạn nên cái ấn tượng đầu tiên khá quan trọng.

Xem thêm các quà tặng liên quan

Quà Tặng mở Shop Top Những Chọn quà tặng shop Hoàn Hảo Nhất

Khai trương quán cafe nên tặng gì?

QTKH ra mắt sản phẩm

Quà tặng ra mắt sản phẩm mới cũng tương tự như quà tặng ở trên. Để ra mắt sản phẩm tới nhanh người tiêu dùng hơn các công ty thường tặng quà cho chương trình khuyến mãi đính kèm với sản phẩm. Để sản phẩm được người dùng đón nhận và mua hàng ngay lập tức. Quà tặng ra mắt sản phẩm cực kì quan trọng trong việc thúc đẩy sale những mặt hàng mà bạn muốn PR.

QTKH dịp cuối năm tết

Quà tặng khách hàng cuối năm hay quà tặng tết là loại quà tặng  cho dịp lễ đặc biệt là tết nguyên đán. Quà tặng cuối năm là các loại quà tặng gân dịp tet với nhiều mục đích khác nhau.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Quà tặng tết, cuối năm của CoCa Cola

Một số mục đích  :

Quà tặng thay lời cảm ơn doanh nghiệp, công ty đã gắn bó. Tri ân KH ngày tết với mong muốn KH luôn tin và sử dụng công ty bạn.

Tặng quà tết để kích cầu người mua hàng trong dịp tết. Vì có nhiều sản phẩm gần tết là bán chạy nhất. Có những công ty các mặt hàng của họ chỉ bán tết đến xuân về. Vì vậy nên khá là cạnh tranh nếu kinh doanh ngày cuối năm. Sử dụng quà tặng tết sẽ khach hàng dễ dàng mua sản phẩm bạn muốn bán.

Vậy dưới đây là những gì mà bạn cần đọc để có được lựa chọn quà tặng thông minh nhất!. 

Top 05 quà tặng dịp cuối năm độc đáo nhất! 

Những món quà tặng khách hàng Minhlong Master ý nghĩa mà bạn nên biết

Những món quà tặng khách hàng Minhlong Master gồm những đồ gốm sứ  nào? Ý nghĩa việc tặng quà là gì? Dưới đây là những gợi ý quà tặng khách hàng độc đáo. Quà tặng tết cho khach hang với chi phí rẻ. Món quà cao cấp, sang trọng và chất lượng. Minhlong Master cung cấp những quà tặng khach hang độc đáo đầy ý nghĩa, đầy sáng tạo. Hy vọng đây là những sản phẩm sẽ khiến KH luôn hài lòng và vui vẻ khi nhận quà.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Bộ ấm trà cao cấp làm quà tặng

Loại quà tặng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing. Lại mang đến hiệu quả truyền thông. Giúp hình ảnh logo – Brands đến gần hơn với khach hang, đối tác, nhân viên và cộng đồng. 

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khach hang cũ đối với sản phẩm và dịch vụ tại doanh nghiệp. Đồng thời là món quà giúp khách hàng giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng mới.

Bộ ấm trà – dành cho đối tác

Bộ ấm trà được thiết kế để dành cho đối tác. Để chọn được quà tặng đối tác khách hàng thì bộ ấm trà thường được ưu tiên. Bởi món quà này thường tặng cho người được xem họ luôn kính trọng. Có nhiều những sản phẩm bộ ấm trà, bình trà, tách trà đẹp, giữ nhiệt tốt của gốm sứ Minhlong. Dịch vụ quà tặng Minhlong Master cam kết đem đến cho bạn loại bộ ấm chén cao cấp. Để làm quà tặng đối tác, khách hàng, văn phòng một cách phù hợp và được nhiều khách hàng ưng ý nhất.

Quà tặng gốm sứ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp. Trong đó có thể nhắc đến những bộ ấm trà gốm sứ Minhlong in logo doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp tới người tiêu dung xem được lâu dài!

Một bộ ấm trà gốm sứ chất lượng đến từ quà tặng đa dạng, thiết kế tinh tế và họa tiết, thu hút  chắc chắn sẽ là gợi ý quà tặng tốt nhất, món quà KH vip.

Vì lẽ đó mà những ấm trà đạo từ  gốm sứ Minh Long – Thương hiệu của gốm sứ nổi tiếng cả nước, sẽ là cách chọn hoàn hảo nhất dành cho sự tìm kiếm cho khách hàng quà tặng độc đáo, sang trọng dành cho bạn.

Gốm sứ Minh Long được nung trong nhiệt độ cao cho ra đời những bộ ấm trà đạo bền cứng, khó mẻ vỡ và đẹp màu theo thời gian.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Đồng thời là quà tặng được đón nhận bởi sắc màu tinh tế, kiểu cách sang trọng và thiết kế hiện đại. Mang đến những trải nghiệm mới lạ tới người thưởng thức trà. Được làm gốm cao cấp giữ nhiệt của nước pha lâu hơn.

Điểm tô cho không gian phòng khách của mọi gia đình, thể hiện đẳng cấp sang trọng của gia chủ sở hữu.

Ngoài ra, để gia tăng thêm nét độc đáo, mới lạ và riêng biệt về  quà tặng này… Bạn nên thiết kế và in logo hình ảnh nhãn hiệu của doanh nghiệp lên trên bộ ấm trà gốm sứ.

Xem thêm:

168+ Bộ ấm trà Minh Long cấp Qua tang khach hang

101+ Bộ ấm chén in logo làm quà tặng

Tri ân khách hàng nên tặng gì? Đây là câu hỏi để muốn trả lời cho việc công ty, doanh nghiệp bạn muốn cảm ơn khách hàng bằng một món quà tăng. Ly thủy tinh in logo là một loại quà tặng để tri ân thượng đế cũng khá thích hợp. Bởi sự đơn giản cũng không kém phần tinh tế ly thủy tinh in logo. Vậy thủy tinh in logo sẽ là một giải pháp cho câu hỏi ” quà tặng tri ân khách hàng nên tặng gì ?”

Sẽ không thể thiếu những chiếc ly thủy tinh in logo. Trong tất cả quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân KH…Thiết thực trong việc sử dụng của người dân. Một trong những quà tặng tinh tế, đẹp thu hút trong sắc trong tinh khôi của thủy tinh.

Với việc chọn mẫu quà tặng hoàn hảo dành người dùng với đầy đủ những tiêu chí. Về cách làm – tinh tế và đẹp mắt. 

Hình ảnh in logo nổi bật, độc đáo trên nền thủy tinh sẽ khiến bất kỳ người nhận nào cũng cảm thấy thích thú, ưng ý.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Tuy thế để có được món QTKH dịp sự kiện như tết  khuyến mãi. Phải giữ nguyên hình ảnh in logo rõ, bền màu qua thời gian. Việc tìm cho bạn địa chỉ chuyên cung cap sản phẩm ly thủy tinh. Đi kèm với đó dịch vụ in logo chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết!

 

Bạn có thể tham khảo thông tin tại

Website : thuytinhocean.net  Brands Thủy tinh OCean

Website : thuytinhluminarc.com  Brands Thủy tinh Luminarc

Cốc sứ – Ly sứ QT nhỏ cho KH

Cốc sứ – lý sứ là loại quà tặng nhỏ cho khách hàng là nhiều người chọn nhất cho văn phòng. Bạn có thể in logo lên hay bất cứ hình ảnh nào  lên ly, cốc sứ. Đây là một trong những món quà nhỏ khách hàng có thể chọn ngân sách chi phí tốt nhất. Nó hữu ích và phù hợp nhiều người sử dụng. Minhlong Master là nơi cung cấp những loại ly sứ, cốc sứ cao cấp có thể giữ nhiệt tốt. Từ thương hiêu của gốm sứ minh long uy tín giúp bạn có những món quà tặng nhỏ khach hang tốt nhất.

Một bộ cốc sứ cao cấp với kiểu dáng thiết kế tinh tế và sắc màu trắng tinh ấm áp.  Với những hoa văn giản đơn, dung dị từ sứ Minhlong. Đây là quà tặng sự kiện sẽ là gợi ý hay tiếp theo cùng xem nhé!

Với món quà tặng độc đáo, thiết thực này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí mua quà ý nghĩa tặng cho khach hang.

Còn gì tuyệt  hơn khi bạn có thể có xem đây là quà tặng có tính thẩm mỹ cao. Mẫu mã đa dạng, hoa văn dân dị, gần gũi với chi phí quà tặng giá rẻ. Phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đề ra.

Thay vì việc marketing tốn kém trên các kênh mạng xã hội như: facebook, zalo, youtube hoặc trên các website… Thì việc quảng bá, pr hình ảnh mới doanh nghiệp thông qua món quà ý nghĩa khach hang. Gốm sứ in logo – cốc sứ, sẽ giúp cá nhân, công ty tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Lý Sứ in logo làm quà tặng

Đó cũng chính là lý do mà những bộ ly sứ Minhlong Master in logo được doanh nghiệp lựa chọn. Vào trong danh sách là nhưng công ty có dịch vụ cung cấp quà tặng tốt nhất. Với giá thành thấp có thể làm quà tặng ý nghĩa cho tập thể rất phù hợp.

Thông tin chi tiết mẫu ly sứ cao cấp.

Xem thêm:

Lý sứ in logo qua tang khach hang Độc Đẹp

Bộ chén dĩa – Quà lưu niệm tặng KH

Bộ chén dĩa xứng đáng là món quà lưu niệm tặng khách hàng được chọn nhiều nhất. Bởi nó sẽ xuất hiện trong những bữa cơm gia đình thường ngày. Bạn có thể thấy bộ đồ ăn được thiết kế và trang trí bằng những họa tiết vô cùng tinh xảo. Đây sẽ là món lưu niệm tặng khách đáng để xem và dùng. Nhất là những bộ chén dĩa cao cấp tại Minhlong Master sẽ là chọn những loại quà tặng lưu niệm tuyệt vời cho khách hàng.

Một gợi ý quà tặng gốm sứ đẹp, cao cấp và sang trọng. Đây được xem là món quà ý nghĩa KH được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Đồng thời lấy lòng được với khách hàng khó tinh nhất!

Phòng bếp mỗi gia đình sẽ không thể thiếu bóng dáng của một bộ chén dĩa cao cấp. Xem những họa tiết hoa văn trang nhã từ Minh Long. 

Là sản phẩm bộ bàn ăn kết hợp sắc màu tinh tế, trong nét đẹp mộc mạc, thanh tao và sang trọng. Lại mang trong mình nét đẹp hiện đại, riêng biệt chỉ có tại gốm sứ cuahangminhlong.com .

Vì lẽ đó mà không có gì lạ nếu như sản phẩm bộ chén đĩa cuahangminhlong.com là món quà ý nghĩa doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm món quà KH quan trọng!

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Ngoài ra, điểm cộng tiết theo cũng sản phẩm quà ý nghĩa đặc biệt Minh Long. Chính là mặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ gốm sứ. Do được nung trong nhiệt độ cao nên sản phẩm bộ đồ ăn Minh Long luôn bền chắc.  Khó vỡ mẻ và bền màu theo thời gian.

Và nếu in logo hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp lên trên món quà tặng. Thì chiến lượng marketing doanh nghiệp sẽ có được hiệu quả rất cao đấy nhé!

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Một bộ bàn ăn Minh Long in logo cao cấp với kiểu dáng và sắc màu đẹp mắt, tinh tế. Có hình ảnh logo doanh nghiệp và một vài dòng slogan khiến khách hàng nhớ đến bạn. 

Chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang muốn mua quà tết cho khách hàng. Tặng quà tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Để biết thông tin những bộ quà tặng đẹp:

Xem thêm

121+ Bộ đồ ăn làm QT tết, cuối năm khách hàng

99+ Bộ chén dĩa in logo qua tang khach hang

Bình hoa gốm sứ Minhlong Master

Không quá lòe loẹt, khó nhìn như sắc màu nổi bật, họa tiết rườm rà. Bình hoa Minhlong Master QT cao cấp  sở hữu chất lượng gốm sứ bền chắc, bền màu theo thời gian.

Họa tiết hoa văn đẹp mắt, với những hình ảnh dung dị, gần gũi. Như Hoa sen, tứ linh, họa tiết hoa lá thiên nhiên… Mang đến món quà cho khách cảm thất  sự mộc mạc, sang trọng. Đó là sự kết hợp giữa màu sắc, hình ảnh thanh tao, trang nhã.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Đó cũng chính là lý do sản phẩm bình hoa gốm sứ cuahangminhlong.com . Đây là món quà tặng doanh nghiệp được dùng như là một món quà tặng cao cấp.  Không chỉ tặng trong những dịp lễ, tết, tri ân khách hàng, trung thu…Hoặc gặp các đối tác lớn, Đây cũng chính là món lưu niệm trang trí được nhiều người thích nhất.

Và nếu sếp bạn hỏi rằng: tặng quà tết gì cho khach hang?. Vậy thì đừng ngần ngại mà chọn những lọ hoa cao cấp, ấn tượng. Từ thương hiệu gốm sứ Minh Long. Để làm một trong những quà tặng khách hàng độc đáo, bạn nên chọn nhé!  Xem thông tin ngay các mẫu bình hoa bên dưới.

41+ Bình Hoa – Lọ hoa làm QTKH vip

Ngoài ra bạn có thể chọn các món quà khác từ gốm sứ như: Tượng sứ, chén sứ, tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường phong thủy, ly sứ dưỡng sinh…. Cũng không kém phần đẹp như các món quà ở trên.

Để xem những bức tranh treo tường đẹp từ gốm sứ bạn có thể xem tại Gomsuhcm.com

Hoặc gõ từ khóa ” Tranh treo tường + Gốm Sứ HCM” để tìm kiếm trên google.

Mua quà tặng khách hàng ở đâu uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đây là món quà tri ân khách hàng độc đáo, giá rẻ? Bạn đang tìm kiếm cửa hàng tín nhiệm, chất lượng, giá rẻ để mua quà tết tặng khách hàng? 

Vậy thì cửa hàng gốm sứ Minh Long sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin mua hàng của mình.

Từng ngần ấy năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ in logo. Cuahangminhlong.com tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ. Quà tặng khách hàng in logo cao cấp,nổi tiếng từ thương hiệu Minh Long với dịch vụ quà tặng Minhlong Master.

Công ty làm quà tặng khách hàng uy tín

Minh long là công ty gốm sứ uy tín sản xuất được nhiều sản phẩm. Không chỉ là công ty cung cấp các loại QTKH uy tín với nhiều thương hiệu hàng đầu. Công ty trở thành nơi cung cấp gốm sứ quà tặng với những đối tác là khách sạn nhà hàng cao cấp tại Việt Nam và Châu âu. Với dịch vụ quà tặng Minhlong Master luôn được đánh giá cao là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa – đâu là lựa chọn tốt nhất

Sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ thiết kế logo hình ảnh.  Một trong những công ty quà tặng quảng cao được nhiều người biết đến. Thương hiệu hoàn toàn FREE cho khách hàng. Tặng quà online ngay bằng cách mua hàng trên Website: cuahangminhlong.com . Có đầy đủ các shop quà tặng Hà Nội, TPHCM.

Minhlong Master không giới hạn số lượng đặt hàng, ưu đãi lớn với khách hàng đặt với số lượng lớn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng đến với cửa hàng một cách tận tình, có tâm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất!

Xem thêm:

Top 05 QTKH giá rẻ và hot nhất Tp.HCM

Nhà cung cấp quà tặng khách hàng tại TPHCM

Bạn đang tìm doanh nghiệp quà tặng khách hàng tại TPHCM ?.

Bạn đang tìm công ty quà tặng uy tín TPHCM? Để xem rõ hơn thông tin xem bên dưới.

Địa chỉ mua QTKH giá rẻ tại tphcm!

Dịch vụ quà tặng Minhlong Master tại TPHCM cam kết sẽ không để bạn phải thất vọng. Minhlong Master là công ty chuyên nghiệp quà tặng gốm sứ . Sử dụng dịch vụ tại Shop quà tặng Minhlong Master sẽ đảm bảo giá cả hợp lí và chất lượng. Sản phẩm dịch vụ cùng nhiều chính sách bảo đảm có lợi cho khách hàng.  Hơn nữa Minhlong Master sẽ ưu đãi với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Minhlong Master. Với Khách hàng Vip mua hàng Minhlong Master với số lượng lớn cũng được một số chính sách ưu đãi đặc Biệt.

Địa chỉ mua QTKH gốm sứ minh long

Tiện lợi hơn khi đặt hàng online tại website, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc!!!

Xem quà tặng từ  các cửa hàng gốm sứ

Liên Hệ Ngay Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline028 38 68 38 27

☎ Hotline0938.629.345 – Ms. Chi

☎ Tư vấn091 774 3009 – Ms. Phượng

Showroom76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Email: minhlongquatang@gmail.com

Có thể bạn quan tâm
QT kỷ niệm thành lập công ty

Những câu hỏi thường gặp Khi mua QTKH tại Minhlong Master

Tặng quà tết gì cho khách hàng ?. Là câu hỏi muôn thua khi mỗi dịp tết đến xuân về. Các công ty, doanh nghiệp tung ra nhiều khuyến mại kèm quà tặng. Để khách hàng dễ dàng mua hàng. Có rất nhiều quà tặng tết cho khách hàng tại Minhlong Master. Bạn có thể xem và lựa chọn đó. Trong trường hợp chưa chọn được hay liên hệ trực tiếp với Minhlong Master.  Chúng tôi sẽ đưa sự tìm kiếm tôt nhất với mục đích làm quà tặng.


Minhlong Master có rất nhiều quà tặng và chính sách bảo mật, bảo hiểm. phù hợp cho từng khách hàng quà từ những gốm sứ uy tín. Các sản phẩm khá là bền và dễ dùng, thời gian sự dụng dài hạn. Tuy nhiên Nên mua bởi vì tên brand quà tặng sẽ lưu giữ được mãi. Vậy nên hay mua quà tặng khách tại Minhlong Master. Chúng tôi là đơn uy tín đóng gói quà tặng cao cấp và lớn tại HCM. Minhlong Master trở thành nơi làm quà tặng cung cấp khắp cả nước.


Tặng quà gì cho khách hàng có quan trọng không ?. Tất nhiên là có rồi, bạn chuẩn bị tốt quà tặng là 1 phần còn cách tặng  nữa. Tìm kiếm quà tặng phải dựa theo sở thích lứa tuổi người được nhận quà. Bài viết trên nêu rõ các loại quà tặng khách hàng Nam, Nữ và cả cho người già hay khach hang Vip.


Quà tặng độc đáo khách hàng là những quà tặng mang tính thẩm mỹ cao. Quà tặng có nhiều tiêu chí phù hợp với sở thích người sự dụng. Thường là các sản phẩm đẹp – độc – lạ. Tuy nhiên quà tặng độc là thường là các sản phẩm quà tặng mới ra mắt để dành tặng khach hang.


Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp thường là quà tặng cho đối tác hay khách hàng tiềm năng. Cách sử quà tặng doanh nghiệp phù hợp mục đích người tặng quà. Có thể chọn các loại quà tặng giá rẻ, quà tặng cao cấp tùy từng trường hợp.


Quà tặng hội nghị là quà tặng trong các buổi hội thảo do độc giả hay công ty tổ chức. Quà tặng cung cấp cho các hội nghị khách hàng giúp quảng cáo PR nhãn hiệu công ty hoặc tên diễn giả về ngành hay lĩnh vực nào đó.


Đương nhiên chúng tôi sẽ xuất hóa đơn QTKH khi mua quà tặng tại Minhlong Master. Chúng tôi sẽ xuất hóa đúng với số lượng và phí mua quà tặng. Minhlong Master sẽ giao hóa đơn khi giao hàng quà tặng đến tận nơi. Hơn nữa Sẽ giao nhanh nhất để các công ty, doanh nghiệp khi mua quà tặng có thể dễ dàng hoạt động trong quá trình hạch toán QTKH.


Tùy vào số lượng mua tại Minhlong Master sẽ có mức giá khác nhau. Đối với khach hang mua số lượng lớn quà tặng có liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo, Fanpage. Để có được mức giá ưu đãi tốt nhất. Minh Long Master cam kết với các sản phẩm, dịch vụ mua với giá ưu đãi vẫn luôn bảo đảm chất lượng quà tặng cũng như áp dụng chính sách đổi trả.

Kết luận khi mua QTKH tại Minhlong Master

Trên đây là những gợi ý về món quà và chính sách cho KH được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cũng là loại quà tặng dễ đánh vào sở thích của nhiều KH!!!

Mong rằng bạn sẽ có được tìm cho mình quà tặng độc đáo, thiết thực và tinh tế. Nhất là tặng khách hàng thân thiết, khách hàng vip của mình.

Đồng thời có được tìm đúng cửa hàng, địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ như Minhlong Master. Dịch vụ in logo gốm sứ uy tín, thẩm mỹ và giá rẻ, hình ảnh được lưu giữ lên sản phẩm lâu dài.

Tuy nhiên còn gì tuyệt hơn khi đến với cửa hàng Minh Long. Để đặt hàng mới, mua hàng với giá rẻ. Có được mẫu in logo đẹp mắt và nổi bật. Giao hàng tận nơi khách hàng quà ở khắp việt nam.

Contact Me on Zalo
Call Now Button