Bộ Chén Sứ - Dĩa -Tô

Showing 1–100 of 818 results

Bộ đồ ăn thường ngày nếu đã cũ thì hãy sắm ngay cho minh bộ đồ ăn. Với  các sản phẩm bộ chén tô dĩa sứ gốm sứ Minh Long cao cấp. Sẽ giúp bạn có bữa cơm thêm đong đầy và ấm cúng. Với bộ bát đĩa cao cấp kèm theo nhiều loại tô đẹp chỉ cần nhìn là muốn mua rồi nha !

Bộ Chén Sứ - Dĩa -Tô thố Minh Long Master

Bộ Chén Tô Dĩa Sứ Minh Long

Bộ chén, dĩa, tô gốm sứ minh long thích hợp cho các nhà hàng khách sạn. Cùng với thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến cho bữa ăn của quý khách thêm phần ngon miệng.

Chén sứ Minh Long, Chén Cơm Minhlong Master

Chén sứ ăn cơm Minh Long

Bộ bàn ăn trên mỗi mâm cơm của người việt sẽ gồm có chén sứ, đĩa sứ, tô sứ… với chén minh long thì chúng ta không ngần ngại về chất lượng. Với thương hiệu từ Minh Long cửa hàng gốm sứ Minh Long là nhà phân phối cũng như đại lý chính thức từ nhà máy.

Dĩa sứ, đĩa sứ Minhlong Master

Quý khách cũng có thể in logo thương hiệu mình lên các sản phẩm gốm sứ. Nhằm mục đích quảng cáo thêm thương hiệu của mình đến thêm nhiều khách hàng.

Nhân dịp các ngày lễ tết chúng ta cũng có thể tặng, biếu các khách hàng. Cũng như đối tác bộ bát đĩa minh long nhằm tăng thêm uy tín trong lĩnh vực của mình.

Địa chỉ Mua Bộ Tô Bát Đĩa Sứ Cửa hàng gốm sứ Minh Long

Cửa hàng chúng tôi có nhiều mặt hàng của thương hiệu gốm Minh Long như. Chén, Bát sứ, đĩa sứ, ấm trà minh long… và hơn trăm mặt hàng của gốm sứ minh long. Quý khách có thể lựa chọn nhiều sản phẩm của minh long với giá phải chăng.

Tô sứ Minh Long cao cấp, Tô sứ Minhlong Master

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá trực tiếp.

Website: cuahangminhlong.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10

☎: 0917.743.009 (Zalo; Viber)

Một Số Mẫu Tô – Dĩa Sứ Đẹp 

Chén cơm 11.5cm – Camellia – Trắng

Call Now Button