Quà Tặng Minh Long

Hiển thị tất cả 81 kết quả

Quà tặng gốm sứ là món đồ gốm sứ đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Có dùng để tặng người khác bằng việc khắc chữ hay hình ảnh theo yêu cầu lên sản phẩm gốm sứ. Thường gốm sứ quà tặng được chế tác từ những nghệ nhân chuyên nghiệp trong ngành. Với dịch vụ quà tặng Minhlong Master uy tín được nhiều đối tác tin dùng.

Những món quà tặng gốm sứ đã có từ rất lâu đời, từ thời phong kiến gốm sứ được ví như cống vật không thể thiếu để làm quà tặng khi đi thăm ngoại giao các nước. Hiện nay các giá trị từ những món quà tặng này vẫn giữ nguyên vẹn cái chất đó.

Quà Tặng Minh Long người bạn đồng hành gửi đến sự chân thành.

Gốm sứ quà tặng Minh Long – Cửa Hàng tại HCM

Cửa hàng quà tặng Minh Long được nhiều người biết đến với sự uy tín làm đồ gốm sứ cao cấp. Một trong những thương hiệu gắn liền với dịch vụ quà tặng uy tín Minhlong Master. Được các thương hiệu hàng đầu chọn làm đối tác làm quà tặng của năm tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đã Nẵng.. Cửa hàng gốm sứ cung cấp chén dĩa, bộ ấm chén uống trà, ly sứ đẹp, nồi dưỡng sinh, bình hoa… hàng đầu Việt Nam.Vào các dịp lễ tết các doanh nghiệp thường sử dụng các mặt hàng gốm sứ cao cấp. Để dùng làm quà tặng cho người thân, đối tác và khách hàng của mình.quà tặng Minh Long, Quà tặng gốm sứ cao cấp Minh LongVới mục đích đó cửa hàng minh long cung cấp các mặc hàng gốm sứ quà tặng cho khách hàng của quý doanh nghiệp. Cùng với mẫu mã đẹp mắt và chất lượng tốt. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân.

Địa chỉ cung cấp quà tặng tại TPHCM

Mang đến thêm sự uy tín và mang thương hiệu của mình đến thêm nhiều khách hàng. Minhlong Master nổi tiếng là địa chỉ uy tín cung cấp quà tặng gôm sứ cao cấp. Được nhiều khách hàng tại TPHCM biết đến và đặt hàng quà tặng thường xuyên. Điểm đến của du khách trong và ngoài nước khi mua quà tặng lưu niệm uy tín tại TPHCM. Với nhiều loại quà tặng lưu niệm đẹp để bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân. Cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

Cửa Hàng quà tặng Gốm Sứ Minhlong Master

Xem chi tiết địa chỉ mua quà tặng gốm sứ Minhlong

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cửa hàng gốm sứ Minh Long

Website: cuahangminhlong.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10

☎: 0917.743.009 (Zalo; Viber)

Giá in sản phẩm quà tặng

Quà tặng khách hàng gốm sứ là loại quà tặng cao cấp. Được nhiều công ty tin dùng làm quà tặng. Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể làm quà tặng khách hàng từ Minhlong Master.

Sử dụng để làm quà tặng gốm sứ lưu niệm- Tổ chức doanh nghiệp 

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng gốm sứ lưu niệm được công ty – tổ chức dùng để tặng các đối tác khách hàng. Hay chỉ để tuyên truyền về một thông điệp mà doanh nghiệp – tổ chúc muốn hướng tới. Bạn có thể chọn quà tặng doanh nghiệp làm từ gốm sứ cao cấp. Sử dụng dịch vụ quà tặng Minhlong uy tín được nhiều thương hiệu lựa chọn. Với nhiều loại quà lưu niệm bằng gốm sứ.

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: Là loại quà tặng thường là quà tặng khách hàng . Trong những dịp khuyến mại, sinh nhật công ty, khai trương cửa hàng.Dùng để làm quà tặng quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp – tổ chức. Bạn có thể xem chi tiết các loại quà tăng doanh nghiệp giá rè dùng để quảng cáo – PR sau:

Tất nhiên tuy được gọi là quà tặng giá rẻ doanh nghiệp nhưng các món đồ quà tặng đều là gốm sứ cao cấp. Minhlong Master cung cấp nhiều loại quà tặng cao cấp giá rẻ tùy từng mục đích người tặng.

Một số quà tặng giá rẻ bạn nên xem:

 • Bộ Trà Minh Long 0.3 L Mẫu đơn Thanh Trúc
 • Bộ Trà Minh Long 0.35 L Jasmine Chỉ Xanh
 • Bình Hoa Minh Long – Kiêu Sa 27cm x 14.5cm
 • Bình Hoa Minh Long – Hoa Đào Colbat 27cm x 14.5cm
 • Bình Hoa Minh Long – Hoa Đào 27cm x 14.5cm
 • Bình Hoa Minh Long – Lan Cách Điệu 25cm
 • Ca uống nước 0.36 L – Bến Nhà Rồng
 • Cốc sứ 0.36 L – Chợ Bến Thành
 • Cốc sứ 0.36 L – Vui lên nương
 • Ca bia 0.36 L – Nhà Thờ Đức Bà
 • Ly sứ 0.36 L – Quốc Tử Giám
 • Bộ đồ ăn 9 sản phẩm – Daisy IFP – Hồng Đào
 • Bộ đồ ăn Camelia Lộc Lạc Minh Long 23 sản phẩm
 • Bộ Đồ Ăn Minh Long Camelia Trà My IFP 9 Sản Phẩm
 • Bộ Đồ Ăn Minh Long Daisy Bóng Bay 9 Sản Phẩm
 • Bộ đồ ăn 10 sản phẩm – Jasmine – Quả Đầu Mùa
 • Bộ Đồ Ăn Minh Long Daisy Hoàng Mai IFP 11 Sản Phẩm

Trâu Vương Giả 30cm – Sen cobalt – Trang trí vàng

Quà tặng ly sứ giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: Là các loại quà tặng thường được dùng cho các đối tượng khách hàng cao cấp. Có thể dùng tặng cho khách hàng Vip hoặc các đối tác quan trọng của bạn. Có thể những người có vị trí trong xã hội hay là đối tác nước ng

Call Now Button