Đĩa gốm không chỉ là đồ dùng gia dụng trong nhà bếp thông thường đâu nhé mà đó còn chính là những vật dụng dùng để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn rất tốt nữa đấy. Đồng thời, xu hướng ngày nay càng đơn giản càng tốt do đó không nhất thiết bạn phải sử dụng đến các loại đồ gốm cao cấp hoặc đồ gốm cổ, những chiếc đĩa gốm thông thường cũng đủ tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn rồi. Đồng thời việc sử dụng các loại đĩa gốm thông thường cũng giúp cho bạn tiết kiệm được hàng tá tiền bạc những vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tham khảo các mẹo bên dưới để có thể trang trí được nhà cửa của bạn một cách đơn giản những vẫn tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn:

– Hãy sử dụng các loại dĩa đẹp, đơn sắc có ngay trong nhà bếp của bạn thay vì lùng mua những món hàng đắt tiền bên ngoài chỉ để phô trương. Hoặc bạn có thể đến ngay cửa hàng Gốm sứ Minh Long để có được những chiếc dĩa tốt nhất mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Một lưu ý đó là màu sắc của những chiếc đĩa này phải phù hợp hoặc tương phản với màu tường bên trong căn phòng của bạn đấy nhé.

– Tiếp theo, bạn hãy treo những chiếc đĩa này lên trên những khoảng tường còn trống và cũng đừng quên sắp xếp cho phù hợp lại nhé. Trong trường hợp bạn đang sưu tập những chiếc đĩa gốm thì hãy cố gắng đặt những chiếc đĩa cùng màu hoặc có cùng hình dạng ở gần nhau để làm nổi bật và bắt mắt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sắp đặt vị trí trưng bày theo một hình cung, hình tròn để có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

– Cần phải chú ý và kết hợp việc trang trí đĩa gốm phù hợp với kiến trúc trong ngôi nhà của bạn, theo đó bạn có thể sắp xếp những chiếc đĩa nayftheo một hàng trên các kệ sách, sắp xếp thành một vòng cung trên mép viền cửa sổ,… hoặc bạn cũng có thể sắp xếp theo hình bậc thang trên bức tường.

– Hãy tận dụng những chiếc đĩa trong nhà bếp của bạn khi không sử dụng đến, bạn có thể đặt ở đầu giường hoặc gắn dọc trên tường ở bậc thang. Bạn có thể trang trí ở bất kì đâu miễn là bạn cảm thấy trống.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp nhiều phong cách cũng như màu sắc với nhau để có được một sản phẩm chất lượng nhất. Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua số đường gây nóng:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
GỐM SỨ HOÀNG GIA
HCM: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.12, Q.10, Tp.HCM
Email: lienhe@cuahangminhlong.com
Hotline: 0947.836.567 (Mr.Long)
Website: Cuahangminhlong.com – www.gomsuinlogo.com