Tặng quà là trong những phong tục truyền thống và tốt đẹp trong văn hóa người Việt. Nhất là khi món quà tặng thật sự mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, nhắn gửi tấm lòng, tình cảm và sự quan tâm của người gửi đối với người nhận.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn được món quà tặng tinh tế, khéo léo khiến người nhận vui vẻ, thỏa mãn. Đồng thời, thực hiện việc quảng bá một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, cộng đồng.

Vậy đâu là món quà ý nghĩa dành cho sự kiếm tìm của bạn? Nên tặng quà gì cho khách hàng nhân dịp lễ tết, cuối năm, tri ân khách hàng? Nên mua quà tặng khách hàng giá rẻ, chất lượng ở đâu tại Tp.HCM?

Hãy cùng cuahangminhlong.com điểm qua top 05 quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa, tinh tế và ấn tượng nhất. Và bỏ túi ngay địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 khu vực thị trường phía Nam!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM

Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ hot nhất dịp cuối năm

Trong xã hội ngày nay, nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, để có thể tồn tại và phát triển bên trong các mối quan hệ phức tạp giữa người bán với người mua, giữa cấp trên với nhân viên hay giữa doanh nghiệp với đối tác khách hàng. thì văn hóa tặng quà cũng cần quan tâm đến việc tặng sao cho người nhận vui vẻ, hài lòng, tặng sao cho đẹp ý, cho người ta trân trọng.

Đồng thời vẫn thực hiện được nhiệm vụ của món quà tặng khách hàng độc đáo!

Vậy nên tặng quà như thế nào cho hợp lý? Món quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, kiểu dáng là đâu?

Cùng điểm qua top 05 gợi ý quà tặng cực kỳ ấn tượng và yêu thường mà cuahangminhlong.com tổng hợp được dưới đây nhé!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM

Ấm chén Minh Long in logo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nằm trong top đầu quà tặng khách hàng vip cao cấp, sang trọng với mức giá siêu hợp lý phù hợp với mọi điều kiện, mức ngân sách quà tặng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên cả nước.

Tặng phẩm có giá trị trong việc sử dụng hằng ngày của người nhận. Lựa chọn một bộ ấm trà gốm sứ chất lượng, mẫu mã đẹp mắt và sang trọng làm quà tặng tết cho khách hàng sẽ là cách thể hiện sự quan tâm và trân trọng của người gửi đến người nhận quà.

Những bộ ấm chén quà tặng cho công ty, doanh nghiệp không chỉ mang mục đích tặng quà mà còn giúp PR thương hiệu lên một tầm cao mới, mang thương hiệu của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Chất liệu men gốm bóng loáng, đẹp mắt và tinh tế dễ dàng cho việc in logo hình ảnh. Góp phần tăng tính độc đáo, ấn tượng của món quà tặng và quảng bá thương hiệu của bạn gần hơn với cộng đồng, khách hàng và đối tác tiềm năng. 

Giá thành quà tặng siêu rẻ, chỉ với 120K cho món quà tặng gốm sứ cao cấp và ấn tượng!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ trà ám trà Minh Long 0.35 L Jasmine Trắng in logo
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ ấm trà Minh Long 0.3 L Mẫu Đơn IFP Trắng Ngà in logo
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ ấm trà Minh Long 0.7 L Mẫu Đơn IFP Trắng Ngà in logo

Xem thêm: 99+ món quà tặng ấm chén cao cấp, giá rẻ

Sản phẩm gốm sứ mang sự tiện dụng cao, được sử dụng trong đời sống hằng ngày mỗi gia đình Việt. 

Những chiếc ly sứ trắng tinh ấm áp, hoặc sản phẩm cốc sứ có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, đẹp mắt với nhiều kiểu dáng độc đáo và tiện lợi. Sẽ là món quà lý tưởng, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến nhu cầu, sức khỏe của người sử dụng.

Trong đó, ly sứ trắng in logo chính là giải pháp quà tặng khách hàng thực hiện việc quảng bá một cách hiệu quả, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng!

Vô cùng thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt của doanh nghiệp kinh doanh.

Kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại với nhiều kích thước, đáp ứng tốt mọi nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, dòng sản phẩm ly sứ Minh Long in logo có giá thành phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách của đơn vị kinh doanh, dao động tầm khoảng 45 – 55K/sản phẩm.

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Ly sứ Minh Long chóp lửa có nắp
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Ca bia Minh Long 0.52 L quai vuông Jasmine Trắng
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Ly sứ Minh Long Mẫu Đơn IFP Trắng Ngà

Xem thêm: Mẫu 101+ ly sứ giá rẻ số 1 Tp.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa và mang đến nhiều giá trị trong việc trang trí, trưng bày. 

Sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho khách hàng Vip, đối tác kinh doanh trong dịp lễ tết. Thích hợp làm món đồ trang trí, làm đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc thêm ấn tượng và độc đáo.

Hình ảnh in logo trên nền gốm sứ bóng loáng càng trở nên ấn tượng, nổi bật và sống động hơn bao giờ hết. 

Tin rằng với tặng phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng và hữu dụng cho việc sử dụng trong gia đình của những bộ bình hoa gốm sứ Minh Long in logo sẽ khiến người nhận vô cùng hài lòng, yêu thích và vui vẻ khi nhận được.

Món quà như lời chúc thân tình về hạnh phúc, may mắn và tài lộc đến với khách hàng, đối tác, nhân viên công ty trong dịp lễ tết, cuối năm sắp đến!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bình hoa Minh Long Thuận Buồm in logo
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bình hoa gốm sứ Minh Long in logo
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bình hoa Minh Long Kiêu Sa in logo
Có thể bạn quan tâm
Top 05 quà tặng khách hàng vip

Bộ bàn ăn cao cấp

Tặng phẩm quen thuộc trên mỗi bàn ăn gia đình người Việt Nam. Có vai trò quan trọng trong việc làm sống dậy hương vị, màu sắc món ngon trên bàn ăn. 

Sắc màu trắng ấm, tinh tế từ dòng sản phẩm bộ chén đĩa Minh Long sẽ là lựa chọn tinh tế dành cho sự tìm kiếm món quà tặng khách hàng giá rẻ, ý nghĩa và thiết thực trong những dịp đặc biệt như lễ tết sắp đến.

Những bộ chén đĩa Minh Long làm quà tặng giá rẻ được sản xuất với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng với họa tiết trang trí. Dễ dàng cho việc tìm kiếm, lựa chọn theo mục đích, sở thích và điều kiện ngân sách của mỗi doanh nghiệp kinh doanh.

Sản phẩm chén cơm/tô sứ/đĩa tròn Minh Long in logo thương hiệu sẽ là ý tưởng quà tặng giá rẻ, tinh tế và ý nghĩa dành cho món quà mang tính phổ biến và đại trà.

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Đĩa sứ Minh Long Daisy IFP Hoàng Mai in logo

Ngược lại, một bộ chén đĩa Minh Long in logo sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng VIP, cho đối tác khách hàng và nhân viên có thành tích xuất sắc nhất!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ bàn ăn Minh Long Camellia Chỉ Xanh Dương
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ bàn ăn Minh Long Đài Các Chỉ Bạch Kim
Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ chén đĩa Minh Long Daisy IFP Trắng Ngà

Xem thêm: 99+ mẫu bộ ấm chén giá rẻ, ấn tượng từ gốm sứ Minh Long

Tượng heo tài lộc

Món quà tặng khách hàng giá rẻ, ý nghĩa và vô cùng thích hợp trong các dịp cuối năm, lễ tết, tân gia, khai trương…

Tượng heo tài lộc gốm sứ Minh Long được thiết kế với hình dáng phốp pháp, đáng yêu. Mang đến người nhận món quà tặng ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, no đủ và thịnh vượng.

Vừa mang ý nghĩa phong thủy, món quà tặng đẹp mắt và tinh tế thích hợp cho việc trang trí cho văn phòng làm việc thêm ấn tượng và độc đáo. 

Để món quà thật sự thực hiện việc quảng bá, truyền thông việc in logo lên trên sản phẩm gốm sứ làm quà tặng là điều không thể thiếu. 

Món quà tặng chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh phí quà tặng của nhiều đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ trên cả nước.

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Tượng heo tài lộc gốm sứ Minh Long

Xem thêm: Top mẫu heo thần tài hot nhất 2019!

Mua quà tặng gốm sứ khách hàng giá rẻ tại tp.hcm?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đại lý, đơn vị phân phối quà tặng gốm sứ Minh Long dành cho sự tìm kiếm của bạn. 

Dẫu vậy, vì mục đích lợi nhuận, nhiều cá nhân doanh nghiệp lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, trà trộn sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến khách hàng, doanh nghiệp hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm trọn niềm tin.

Vậy nên để tránh trở thành nạn nhân của thực trạng trên, các bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở chuyên phân phối sản phẩm gốm sứ Minh Long uy tín để có được món quà tặng chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu vậy, hãy đến với chúng tôi – cửa hàng gốm sứ Minh Long ( website chính thức cuahangminhlong.com)

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM
Bộ đồ ăn Minh Long 36 sản phẩm Daisy Trắng

Ưu điểm của cửa hàng gốm sứ Minh Long

 • Đơn vị phân phối, đại lý F1 quy mô lớn của thương hiệu gốm sứ Minh Long.
 • Khả năng phân phối lớn, đảm bảo cung cấp đủ – nhanh đơn hàng quà tặng gốm sứ số lượng lớn.
 • Cung cấp quà tặng trên cả 2 mặt trận online và offline.
 • Cung cấp song song sản phẩm gốm sứ và dịch vụ in logo chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Dịch vụ vận chuyển – giao hàng nhanh chóng và tiện lợi!

Top 05 quà tặng khách hàng giá rẻ và hot nhất Tp.HCM

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng

 • Sở hữu món quà tặng gốm sứ chất lượng, đa dạng mặt hàng từ: bộ bàn ăn, bộ ấm chén, ly sứ, bình hoa, tượng heo tài lộc,… 
 • Nhận được mức chiết khấu cao và ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn.
 • Giá gốc tận xưởng, tốt nhất thị trường Tp.HCM!
 • Hậu mãi dành cho khách cũ.
 • Nhận hàng tận tay nhờ vào dịch vụ giao nhận nhanh chóng, tiện lợi trên toàn quốc.
 • Khiếu nại ngay với cuahangminhlong.com khi hàng nhận sai mẫu, hàng bị vỡ, mẫu in logo bị lỗi.

Để sở hữu ngay món quà tặng gốm sứ giá rẻ, quà tặng in logo công ty chất lượng. Đồng thời nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi trở thành khách hàng tại cửa hàng gốm sứ Minh Long. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline: 028 38 68 38 27

☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi

☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng

Email: minhlongquatang@gmail.com

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Contact Me on Zalo
Call Now Button