Quà tặng cho nhân viên là điều không thể thiếu. Bên cạnh giá trị hữu hình của hiện tại, còn có giá trị tinh thần là tôn vinh sự cống hiến và đóng góp của người lao động cho doanh nghiệp. Mặt khác, việc chọn quà sẽ thể hiện được tâm ý của cấp trên. Bạn đọc có thể tham khảo những ý tưởng quà tặng dưới đây để làm quà tặng cho nhân viên quà mình.

Hãy cùng cửa hàng Minh Long tìm hiểu những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên.

Quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo cách hiểu và quan điểm của mỗi người. Nó như một sợi dây vô hình thắt chặt tình đoàn kết của nhân viên, là sự động viên, khích lệ trong những lúc nguy cấp. Nó có thể được sử dụng để truyền đạt sự đánh giá cao hoặc tình cảm dành cho ai đó.

Các doanh nghiệp sử dụng quà tặng để bày tỏ tình cảm, cũng như để xác nhận các vị trí và thành tích của người lao động. Tạo động lực cho mọi người, giữ chân nhân tài và thúc đẩy văn hóa kinh doanh hợp tác. Hỗ trợ công việc diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng còn giúp quảng bá thương hiệu và tăng độ nhận diện của công ty mà không mất một chi phí quảng cáo nào. 

10+ món quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa

Tặng Bộ Ly thủy tinh in logo Công ty

Ly thủy tinh thường được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên vì chúng là vật dụng thường xuyên xuất hiện và không thể thiếu trong cuộc sống. Loại quà này thường được in logo của công ty ở trên để tạo ấn tượng có một không hai.

Hơn nữa, tặng bộ ly thủy tinh in logo công ty là một phương thức quảng cáo thương hiệu tuyệt vời. 

Vì ai cũng cần có nhu cầu uống nước, khi sử dụng ly thủy tinh in hình logo công ty, điều này sẽ giúp độ nhận diện của công ty tăng lên. 

Do đó, nếu nhân viên chuyển chiếc ly cho người nhận khác, đó là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao nhận diện thương hiệu và mang lại nguồn khách hàng tiềm năng.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Kỷ niệm chương Thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh không chỉ là món quà tặng nhân viên độc đáo mà chúng còn có ý nghĩa rất lớn. 

Là những nhân viên lâu năm, họ chắc chắn xứng đáng được tôn vinh và công nhận vì những cam kết và tài năng của họ trong nhiệm kỳ của họ với tổ chức. Trao cho họ một kỷ niệm chương thủy tinh sẽ như là lời khẳng định cũng như công nhận nhưng đóng góp của họ đối với công ty.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng Bộ nồi sứ dưỡng sinh cao cấp

Chọn bộ nồi sứ dưỡng sinh cao cấp làm quà tặng cho nhân viên nữ cực kỳ thích hợp. Đặc biệt là những nhân viên đã có gia đình.  

Nồi sứ dưỡng sinh là dụng cụ nấu nướng cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của mỗi người. Chúng không bong tróc khi tiếp xúc với axit trong thực phẩm. Nồi sứ dưỡng sinh không giống như các dụng cụ nấu ăn khác, vì chúng không bị ăn mòn. Hơn nữa, thiết kế bên ngoài của bộ nồi sứ tạo thêm nét đẹp và hiện đại cho căn bếp.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Bộ tô chén dĩa Minh Long

Hầu như mọi năm, mọi người đều sẽ thay những bộ chén đĩa cũ để xua đi những điều xui của năm cũ và đón may mắn cho năm mới. Chính vì thế bộ tô chén Minh Long sẽ là lựa chọn hợp lý để làm quà tặng cho nhân viên của doanh nghiệp. 

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu mua bộ tô chén dĩa Minh Long hãy liên hệ ngay Cửa hàng Minh Long. Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu chén dĩa với nhiều kiểu dáng và màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, Cửa hàng Minh Long còn cung cấp dịch vụ in logo công ty, giúp công ty tăng độ nhận diện thương hiệu của mình.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng nhân viên là bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm trà gốm sứ là đồ dùng tiếp khách không thể thiếu. Chính vì thế đây là món quà tặng cho nhân viên lý tưởng, nhất là vào dịp năm mới. Khi mà có rất nhiều khách khứa đến nhà. 

Một bộ ấm trà gốm sứ được in logo công ty không chỉ giúp nhân viên có bộ ấm trà mới đón năm mới mà còn giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Tặng ô, dù in logo công ty

Dù thời tiết nắng chói chang hay mưa gió thì một chiếc ô, đặc biệt là ô dù cầm tay là vật dụng cần có của dân văn phòng. Do đó, sản phẩm này thường xuyên được sử dụng làm quà tặng nhân viên trong các dịp đặc biệt. Đồng thời, những chiếc ô, dù này phù hợp với túi tiền của đại đa số cá nhân và gia đình, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với từng nhân viên của mình.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Voucher là quà tặng thiết thực cho nhân viên công ty 

Sử dụng voucher làm quà tặng cho nhân viên văn phòng cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Dùng voucher làm quà tặng sẽ tiết kiệm thời gian chọn quà sao cho phù hợp. Đồng thời giúp nhận viên có thể tự mua được món quà họ yêu thích.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Tặng tiền mặt làm quà tặng nhân viên 

Nhân sự xuất sắc sẽ làm tăng thu nhập và giá trị của công ty. Các doanh nghiệp tặng những món quà đắt tiền hoặc tiền mặt để thưởng cho họ để tạo động lực cho họ. Nhân viên sẽ có động lực cao hơn nhờ động thái này, và họ sẽ tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho công ty.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Bình giữ nhiệt – quà tặng nhân viên tiện lợi

Bình giữ nhiệt là một trong những món quà tặng nhân viên khác hiện nay thường xuyên được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn lựa chọn. Bình giữ nhiệt là thiết bị cần có của dân văn phòng hiện nay. Do đó, đây là món quà hữu ích và tiện lợi được nhiều nhân viên đánh giá cao.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Một số lưu ý khi chọn quà tặng cho nhân viên văn phòng

Đơn giản mà tinh tế

Việc chọn quà cho nhân viên tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu như không tinh tế sẽ rất dễ khiến mình trở thành một người sếp lạnh lùng. 

Ví dụ như tặng quà sinh nhật cho nhân viên nhưng lại chọn những món như kỷ niệm chương,..thì sẽ rất dễ khiến món quà này trở nên buồn cười.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng không được lặp lại

Việc cứ lặp đi lặp lại một món quà qua năm này sang năm khác không chỉ thể hiện sự không tôn trọng đối với nhân viên. Khiến nhân viên cảm thấy lãnh đạo không quan tâm đến cấp dưới của mình. 

Hãy cố gắng làm mới và thay đổi các món quà tặng nhân viên qua từng năm. Việc này tuy nhỏ nhưng sẽ khiến nhân viên cảm thấy mình luôn được cấp trên quan tâm, từ đó tạo ra khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần

Không nhất thiết lúc nào những món quà đắt tiền mới là điều nhân viên muốn. Mỗi một nhân viên đi làm đều mong muốn được cống hiến hết mình với công ty và được cấp trên ghi nhận. 

Vì thế, đôi khi chỉ những lời khen mang giá trị tinh thần cũng sẽ khiến nhân viên cảm thấy hạnh phúc. Vì thế đừng đặt nặng giá trị vật chất lên giá trị tinh thần khi tặng quà.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng thiết thực với cuộc sống 

Điều quan trọng khi chọn quà tặng nhân viên văn phòng chính là tính thiết thực, tiện lợi. 

Một món quà thích hợp dành cho nhân viên cần phải có tác dụng trong cuộc sống, trong công việc.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Kèm theo lời chúc khi tặng quà nhân viên

Vì nhiều người cho rằng cách nhận quà quan trọng hơn hình thức món quà nên những lời chúc đi kèm càng làm món quà thêm ý nghĩa. Dù món quà có ý nghĩa như thế nào, nó cũng không giống như việc bạn được tôn trọng. Các doanh nghiệp có thể gửi kèm theo lời chúc mừng năm mới hoặc lời chúc mừng bằng bưu thiếp khi tặng quà cho nhân viên. Đây cũng là một phương pháp để doanh nghiệp và nhân viên kết nối và gắn bó với nhau hơn.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Thời điểm lý tưởng để tặng quà cho nhân viên

Quà tặng sinh nhật nhân viên

Đối với tất cả mọi người, sinh nhật là một dịp vô cùng đặc biệt. Trong dịp này, bất cứ món đồ nào cũng muốn được ghi nhận và thu hút sự chú ý của mọi người. Do đó, việc tặng quà sinh nhật cho nhân viên sẽ làm nhân viên cảm thấy mình được quan tâm, ghi nhận với những công sức mình đã bỏ ra đối với công ty. Đồng thời thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên của mình.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng nhân viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ 

Rất ít người nhận thức được rằng quà cho nhân viên xuất sắc có ảnh hưởng tâm lý có lợi đối với người nhận. Đây là một dấu hiệu của sự đánh giá cao; chứng minh rằng nỗ lực của họ đã được đền đáp. Điều này truyền cảm hứng để họ tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa.

Hơn nữa, chúng còn giúp tạo nên môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh. Thúc đẩy toàn bộ nhân viên để cố gắng làm việc và nhận được quà tặng nhân viên xuất sắc. 

Quà tặng cuối năm, lễ tết cho nhân viên 

Tết là thời điểm để ngẫm nghĩ về một năm làm việc vất vả ở công ty và về quê sum vầy bên gia đình.

Hãy tưởng tượng những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào trên má của nhân viên khi họ đi làm về với một hộp quà Tết lớn trên tay. Nó không chỉ là một lễ kỷ niệm doanh nghiệp cho những nỗ lực và lao động không ngừng nghỉ của người lao động trong năm vừa qua.

Quà tết cho nhân viên cũng thay cho lời chúc của công ty và lời chúc Tết an lành đến toàn thể gia đình cán bộ công nhân viên trong công ty, thể hiện rằng công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Quà tặng 8/3, 20/10 cho nhân viên nữ 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là những ngày mà các công ty thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao đối với sự chăm chỉ của các nữ nhân viên. Tặng quà trong hai dịp này ngoài thông điệp tri ân còn nhằm phát huy tinh thần “yêu phái yếu”, tạo niềm tin để người lao động nữ tiếp tục gắn bó và làm việc lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biết

Công ty quà tặng nào uy tín

Quà tặng nhân viên độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp nên biếtNếu khách hàng đang tìm kiếm một nhà sản xuất quà tặng đáng tin cậy, đừng bỏ qua cửa hàng gốm sứ Minh Long– một công ty chuyên cung cấp đồ gia dụng và quà tặng cho nhân viên cũng như dịch vụ in logo lên các sản phẩm gốm sứ. 

Cửa hàng gốm sứ Minh Long chắc chắn là công ty quà tặng uy tín, chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn lựa quà tặng nhân viên cho các tổ chức và tập đoàn quy mô lớn.

Cửa hàng gốm sứ Minh Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã chinh phục triệt để cả người tiêu dùng lớn và nhỏ. Là đối tác cao cấp của các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. 

Chúng tôi cam kết mang đến chi phí quà tặng khách hàng, nhân viên tối ưu nhất. Ngoài ra, với những đơn hàng số lượng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế và chuẩn bị từ A đến Z để giúp khách hàng có những món quà tặng nhân viên tuyệt vời. 

Nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn quà tặng, Cửa hàng gốm sứ Minh Long luôn sẵn sàng phục vụ.

.

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline: 028 38 68 38 27

☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi

☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng

Email: minhlongquatang@gmail.com

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Khuyến Mãi

  •  Giao hàng toàn quốc free ship cho đơn hàng từ 2.000.000 trở lên trong nội thành TPHCM, Hà Nội.
  •  Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo làm quà tặng
  • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Hy vọng với những chia sẻ về một số món quà tặng nhân viên độc đáo trên có thể giúp các công ty doanh nghiệp đỡ “đau đầu” trong việc lựa chọn quà cho nhân viên của mình.

Contact Me on Zalo
Call Now Button