Quà tặng showroom là gì? Tặng quà tặng showroom cho ai? Và tặng quà gì để khách hàng thích và nhớ đến showroom của bạn. Cùng tìm lời giải đáp tại bài viết của Cửa hàng Gốm sứ Minh Long. Để hiểu hơn về cách tặng quà cũng như cách chọn những món quà hợp lý và ý nghĩa.

Các dịp để tặng quà tặng showroom 

Quà tặng Showroom thường là những món quà có giá trị cao. Nên việc tặng quà vào thời điểm nào cũng cần phải cân nhắc. Thứ nhất là tặng quà vào thời điểm nào, thứ hai là tặng quà với mục đích gì? 

Quà tặng Khai trương showroom 

Quà tặng vào dịp khai trương thường là các món quà để quảng bá thương hiệu nhãn hàng của bạn. Quà tặng vào dịp này thường là để quảng bá nên trên sản phẩm quà tặng cũng nên có thông tin sản phẩm.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Nên các showroom thường tặng các món quà có in logo của cửa hàng lên đó. Đặt hàng quà tặng in Logo tại Cửa hàng Gốm Sứ Minh Long. 

Quà tặng khuyến mãi showroom

Thường thì các showroom sẽ chọn những ngày lễ tết trong năm hoặc các ngày hội mua sắm để tổ chức khuyến mại. Các món quà vào các dịp khuyến mãi này thường sẽ có liên quan tới sản phẩm mà showroom kinh doanh.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Ví dụ như showroom sẽ tung ra voucher giảm giá, hoặc là cho dùng thử sản phẩm. Mục đích là thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng. Mặt khác cũng là để cho khách hàng tiếp xúc được với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. 

Tặng quà các ngày lễ tết 

Tặng quà tặng showroom vào dịp này chính là thể hiện tấm lòng biết ơn của bạn đến với khách hàng. Vì đã ủng hộ bạn suốt một năm vừa qua, cũng là phương thức thúc đẩy doanh số cuối năm.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Các món quà tặng vào dịp này cũng thường được in Logo để khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn. Ngoài ra món quà cũng nên mang ý nghĩa ngày tết sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú hơn. 

Gợi ý các món quà tặng showroom hot nhất hiện nay

Vì quà tặng showroom thường là các món quà có giá trị cao mới khiến khách hàng có hứng thú mua hàng. Nên chọn những món quà sao để khiến khách hàng hứng thú mua hàng. Hay những món quà nào khách hàng sử dụng nhiều để tăng tương tác với khách hàng.

Phiếu voucher 

Như đã nói ở phần trên, phiếu voucher thường được dùng trong các chiến lược Marketing của các showroom. Từ đó sẽ khiến lượng mua hàng của khách tăng lên nhanh chóng mà không cần quảng bá quá nhiều.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Các phiếu voucher thường sẽ được áp dụng khi khách mua với một số tiền nhất định. Nên doanh thu theo đó cũng tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn. 

Sản phẩm dùng thử của showroom

Món quà này không phải showroom nào cũng sẽ sử dụng, thường thì các showroom mỹ phẩm sẽ hay áp dụng.

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Các showroom sẽ chiếc ra một phần nhỏ của sản phẩm để cho khách hàng dùng thử. Sau đó nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm phù hợp thì sẽ có nhu cầu mua sản phẩm. 

Quà lưu niệm đáng nhớ

Các món quà này thường được các showroom tặng để tăng nhận dạng thương hiệu. Nên đây chỉ cần là những món quà tặng giá rẻ nhưng cần thiết trong đời sống hằng ngày. Và thường có tên thương hiệu trên món quà như là một sản phẩm độc quyền và giúp khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn. 

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Các món đồ gia dụng thiết yếu

Đây cũng là các món đồ giá khá rẻ thường được showroom tặng kèm khi mua sản phẩm. Dùng để tăng mong muốn cũng như nhu cầu mua sản phẩm từ khách hàng. Các showroom cũng không quên để tên của mình trên sản phẩm như là một lời nhắc nhở tới khách hàng. 

Địa chỉ mua quà tặng showroom, quà tặng lưu niệm uy tín chất lượng

Nếu bạn là một tín đồ của đồ dùng gốm sứ thì chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe tới Cửa hàng Minh Long. Cửa hàng Minh Long là một trong những địa điểm cung cấp đồ gốm sứ chất lượng và uy tín hàng đầu. 

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Nếu bạn đang cần một nơi để làm nơi cung cấp quà tặng showroom thì Cửa hàng Minh Long là nơi khá lý tưởng. Ngoài ra ở CH Minh Long còn có mẫu mã đa dạng và phong phú. Luôn có sẵn hàng và nhận đặt hàng số lượng lớn cũng như in Logo cho sản phẩm như yêu cầu Khách hàng. 

Một số sản phẩm quà tặng tại Cửa hàng Minh Long: 

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Quà tặng Showroom: Tặng gì để khách hàng thích mê? 

Mong rằng thông qua những thông tin mà Cửa hàng Minh Long sẽ giúp ích cho bạn. theo dõi thêm thông tin để cập nhật mẫu mã đồ gốm sứ mới lạ và đẹp mắt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và thông tin từ Cửa hàng Minh Long. 

Contact Me on Zalo
Call Now Button