Ý tưởng quà tặng điều mà cần phải sử dụng tính sáng tạo vào mỗi loại quà tặng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu thị trường quà tặng. Với tiêu chí khi nào cũng đẹp – độc – lạ. Minhlong Master cũng vậy ngày đêm tạo ra các sản phẩm mà doanh nghiệp – tổ chức khách hàng hài lòng từng chi tiết nhỏ nhất,

Bộ ấm uống trà Minh Long thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng sếp, khách hàng quà tặng tân gia ý nghĩa sang trọng nhất. Đại lý phân phối gốm sứ cao cấp Minh Long. Chuyên cung cấp các sản phẩm bộ trà Minh Long trên toàn quốc.

Mục lục Bấm Để Xem

Top ý tưởng quà tặng bán chạy nhiều nhất

Có rất nhiều loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Trong các sự kiện của công ty, lần gặp khách hàng đối tác hay với chính nhân viên.

Bạn có thể tìm đến các công ty quà tặng để được tư vấn về những món quà tặng hợp cho mục đích của công ty bạn. Món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là :

 • Gốm sứ minh long cao cấp
 • Bút Ký cao cấp
 • Ly - Bình Giữ nhiệt
 • Sổ tay cao cấp
 • Ô dù quảng cáo
 • Quà tặng Huy Hiệu, Huân chương, Cúp Pha lê
 • Đồng Hồ treo tường để bàn
 • Quà tặng từ bộ giftset
 • Quà tặng áo thun
 • Quà  tặng công nghệ

Bút ký cao cấp tặng quà cho đối tác - doanh nhân thành đạt

Bút ký cao cấp là món quà tặng cao cấp dành cho các đối tác và các doanh nhân có tiếng hoặc là nhân viên xuất sắc. Với món quà tặng bút ký cao cấp doanh nghiệp sẽ gửi lời tri ân đối tác. Trong các dịp lễ như, ký kết hợp đồng, quà tặng khai trương, trao tặng nhân viên xuất sắc hay sinh nhật công ty.

Bút ký cao cấp có rất nhiều loại kèm với đó mức giá bút ký khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích cho bạn tặng quà với  các dòng bút ký đưa ưa chuông như 

Ly - Bình Giữ nhiệt quà tặng văn phòng

Ly giữ nhiệt Cao cấp 

Ly giữ nhiệt là loại ly có thể giữ nhiệt các đồ uống như cà phê nóng hay các loại nước uống được lâu. Loại lý sứ minh long là loại ly sứ cao cấp có thể giữ nhiệt tốt các loại đồ uống tronh thời gian dài.

Ý Tưởng Quà Tặng

Ly giữ nhiệt được chọn làm quà tặng doanh nghiệp vì tính tiện lợi của nó . Có thể tặng quà cho nhân viên, công nhân vào 1 dịp lễ đặc biệt. các ngày lễ như 30/4 - 1/5, sinh nhật công ty hay các dịp thưởng tặng món quà đính kèm.

Bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng công ty

Bình giữ nhiệt là loại bình có thể giữ nhiệt các loại đồ uống mang đi khá tiện lợi với người dùng. Nó là món quà tặng hữu ích với giá cả không quá cao. Thích hợp làm quà tặng công ty , quà tặng văn phòng hay quà tặng sự kiện đặc biệc. Nhằm tri ân tới nhân viên hay khách hàng hoặc quảng cáo - PR cho thương hiệu của bạn bằng in logo

Bình được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị.

 Lớp tráng bên trong bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu. Nắp bình kín khít giúp thức uống không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. 

Ngoài ra, phần nắm có thể tháo rời dùng làm ly uống nước rất tiện dụng

. Bình có dung tích 1lít giúp bạn thoải mái giữ ấm, giữ lạnh các loại đồ uống như trà, cà phê, nước giải khát… hoặc thậm chí cả kem trong thời gian dài.

Các loại bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp bán chạy nhất :

 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock.
 • Bình giữ nhiệt Thermos.
 • Bình giữ nhiệt Tiger.
 • Bình giữ nhiệt Elmich.
 • Bình giữ nhiệt Hello Kitty.
 • Bình giữ nhiệt Zebra.
 • Bình giữ nhiệt Zojirushi.
 • Bình giữ nhiệt Carlmann.

Sổ tay cao cấp quà tặng sư kiện - kỷ niệm

“Được hoàn thiện hoàn toàn thủ công từ chất da thật cao cấp với người thợ lành nghề. Những cuốn sổ da cao cấp sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bản thân, bạn bè, đối tác. Những cuốn sổ bền bỉ, sang trọng đi cùng năm tháng luôn đồng hành cùng mỗi người trên mỗi bước đường cuộc sống. Là món quà tặng ghi lại những ký ức - kỷ niệm bạn đã trải qua”

Sổ da cao cấp là món quà tặng sự kiện như quà tặng sự kiện tốt nghiệp, vinh danh một cá nhân của công ty hay tổ chức.
 
Tặng quà cho người xuất sắc cho công ty hay doanh nghiệp của bạn thể hiện sữ ngưỡng mộ và công nhận.

Ô dù quảng cáo quà tặng khách hàng

Ô dù quảng cáo là món quà tặng được nhiều khách hàng mang trong các sự kiện và nó có thể được giữ lâu nhất. Là món quà tặng khách hàng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể dùng. Với giá thành không quá cao cũng không kém phần sang trọng mà đầy tinh tế. Hình thức quảng cáo thích hợp cho các loại quà tặng khách hàng như các ngành bất động sản - ô tô - ngân hàng.

Các loại dù che nắng lớn thích hợp cho công ty du lịch và quán cà phê. Một số loại ô dù quảng cáo làm quà tặng khách hàng bán chạy nhất là :

 • Ô dù cán thẳng
 • Ô dù gấp ngược
 • Ô dù mở ngược
 • Ô dù gấp 2
 • Ô dù gấp 3

Quà tặng Huy Hiệu, Huân chương, Cúp Pha lê cho thể thao

Quà tặng doanh nghiệp hay tổ chức với những dịp, sự kiện tổ chức các hội thể thao hay công nhận cá nhân nào đó có thành tích đặc biệt. Quà tặng tôn vinh thành tích xuất sắc của 1 tập thể  hay cá nhân có đầy đủ tiêu chi để được nhấn món quà tặng này.

Quà tặng Huy Hiệu

Thay thế cho những bộ đồng phục hay món quà tặng khác, huy hiệu là sản phẩm vừa nhỏ gọn, tiên lợi lại vừa độc đáo. Để tạo ra sự đồng bộ và hình ảnh biểu trưng cho tổ chức và  doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng huy hiệu có rất nhiều loại với đa dạng các mẫu mã và thiết kế kiểu dáng. Huy hiệu có vai trò to lớn trong việc xây dựng hình ảnh truyền thông doanh nghiệp.

Quà tặng huân chương - huy chương

Huy chương hay huân chương là một tấm kim loại nhỏ, phẳng và tròn (đôi khi có hình oval) . Được điêu khắc, đúc, tôi, chạm một phù hiệu, chân dung, hoặc hình nghệ thuật khác theo yêu cầu . Một huy chương có thể được trao cho một người hoặc một tổ chức hay cá nhâ. Như một hình thức công nhận cho thành tựu về thể thao, quân sự, khoa học, học tập, v.v...

Quà tặng Cúp Pha lê tuyệt đẹp cho doanh nghiệp

"kỷ niệm chương pha lê"  hay còn gọi quà tặng cúp pha lê được coi như một tặng phẩm cao cấp. Là một tặng phẩm mặc định cho các sự kiện lớn nhỏ công ty, doanh nghiệp, khách hàng. Không chỉ ở giá kỷ niệm chương rẻ phù hợp với đại đa số người dùng. Mà từ lâu pha lê thể hiện sự sang trọng và tinh tế, dùng quà tặng pha lê làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại tri ân khách hàng - đối tác

 • quà tặng cúp pha lê dùng tặng tri ân khách hàng, quà tặng vinh danh phụ nữ trong ngày 8/3, 20/10.
 • Các sự kiện lớn nhỏ: họp lớp, đại hội đoàn, thành lập công ty, tôn vinh nhân viên có thành tích xuất sắc…

Ngoài pha lê người dùng còn nhiều sự lựa chọn khác như là kỷ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương Acrylic, kỷ niệm chương thủy tinh. Hiện nay, món quà kỷ niệm chương Acrylic đang dần thay thế pha lê.

Đồng Hồ treo tường để bàn quà tặng ngày lễ

Vào những dịp lễ cho các công ty, món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất là đồng hồ treo tương hoặc để bàn. Không quá cầu kỳ chiếc đồng hồ là kỷ vật lưu giữ thời gian kỷ niệm. Món quà sẽ là sự ghi nhận các nhân viên gắn bó với công ty.

Ý Tưởng Quà Tặng

Đồng Hồ quà tặng tết cho các doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường trở thành vật không thể thiếu của mỗi gia đình tại Việt Nam. Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng in logo chính vì thế đã trở thành một truyền thống của các đơn vị kinh doanh vào mỗi dịp Tết đến. Bên cạnh lịch tết thì đồng hồ treo tường là vật dụng được biếu tặng nhiều nhất cho nhân viên hay khách hàng vào dịp tết đến xuân về.

Đồng Hồ là món quà tặng hoàn hảo mà doanh nghiệp nên sử dụng

Quà tặng từ bộ giftset cho khách hàng

Quà tặng từ bộ gifset là bộ quà tặng với nhiều món quà tặng khác nhau được sắp xếp vào một hộp quà. Quà tặng bằng bộ giftset là món quà tặng cho khách hàng tốt nhất với combo quà tặng sẽ kích thích mua hàng nhiều hơn.

Tại Gốm Sứ Minh Long có bộ đồ giftset :

 1. Bộ ấm trà / cà phê cao cấp
 2. Bộ đồ ăn với nhiều sản phẩm tô chén dĩa cao cấp

Ý Tưởng Quà Tặng

Bộ ấm chén cà phê quà tặng giftset 

Bộ đồ ăn 06 người Âu Á Sago Mẫu Đơn Vàng Minh Long 45 sản phẩm

Ý Tưởng Quà Tặng

Bộ đồ ăn giftset cao cấp

Làm mới hình ảnh công ty trong mắt khách hàng là việc mà các Doanh nghiệp không ngừng thúc đẩy làm thương hiệu . Nhằm tăng sứ cạnh tranh trên thị trường. Từ việc tặng một món quà đơn lẻ, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang chọn bộ quà tặng giftset để làm công cụ thúc đẩy mối quan hệ, đồng thời kết hợp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn.

Quà tặng áo thun T- Shirt PR- sự kiện

Áo thun hay áo phông thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton, đôi khi bằng chất liệu khác, tạo sự mềm mại đặt trưng. Áo thun có thể được trang trí bằng chữ và/hoặc hình ảnh thường dùng để quảng bá điều gì đó hoặc quảng cáo sản phẩm, công ty hoặc website.

Áo thun là món quà tặng sự kiện tốt nhất với áo thun việc nhân diện thương hiệu rất dễ dàng. Khi áo thun được mặc vào họ sẽ luôn nhớ ai đã tặng, do đó logo hay thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người nhớ. Áo thun là món quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đã từng sử dụng.

Quà  tặng công nghệ cao cấp

Theo công nghệ phát triển quà tặng công nghệ dần phổ biến với người dùng. Các Doanh nghiệp cũng dùng món quà tặng này để tiếp thị thương hiệu. Quà tặng công nghệ ngày càng được ưa chuộng với nhiều ứng dụng và giá thành cũng không cao so với các mặt hàng quà tặng khác.

Contact Me on Zalo
Call Now Button