Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm sứ Việt Nam nổi tiểng ở cả trong và ngoài nước. Những sản phẩm đồ gốm sứ Minh Long ngày càng được người dân trong nước ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn vì mẫu mã sang trọng, an toàn khi sử dụng.

Vậy làm sao để mua sản phẩm chính hãng của công ty gốm sứ Minh Long chính hãng?

Cách phân biệt sản phẩm gốm sứ Minh Long chính hãng

Như các bạn đã biết, thương hiệu gốm sứ Minh Long từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến bạn bè thế giới. Gốm sứ Minh Long ngày càng đa dạng chủng loại với nhiều sự lựa chọn như bộ bàn ăn Minh Long, bộ chén đĩa, bộ ấm trà, bộ ly sứ, lọ hoa….cùng nhiều hoa văn thiết kế mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng của công ty gốm sứ minh long

Gốm sứ Minh Long từ lâu luôn chiếm được lòng tin của hầu hết người tiêu dùng. Khi chọn lựa một sản phẩm của sứ Minh Long, chắc chắn bạn phải là những người yêu thích sự sạch sẽ, an toàn và tiện lợi của những vật dụng bằng sứ.

Đặc biệt hơn công ty gốm sứ Minh Long cũng chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước bởi những điều đặc biệt của dòng sản phẩm này.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng của công ty gốm sứ minh long

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều gốm sứ kém chất lượng được làm nhái, làm giả kém  chất lượng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí là có thể gay tử vong. Vì thế, để lựa chọn được những sản phẩm gốm sứ chính hãng của công ty gốm sứ minh long các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

+ Tất cả các dòng Minh Long ở mặt đáy của sản phẩm đều có logo công ty, màu xanh mịn đẹp, logo rõ nét.

+ Dùng tay chạm vào bề mặt sản phẩm, bạn cảm nhận được độ láng mịn, không bị co men

+ Màu men trắng sáng, bóng bẩy.

+ Nhìn vào sản phẩm, bạn sẽ thấy toát lên vẻ sang trọng, trang nhã ở từng sản phẩm do sự chăm chút trong thiết kế mẫu mã.

+ Gốm sứ Minh Long cao cấp không có những vết chấm đen, hay vết bụi nhỏ bám vào trong lúc tráng men.

Với những sản phẩm không phải của công ty gốm sứ minh long, bạn sẽ thấy màu men ngả sang đen, không sáng bóng, lớp men mỏng, nhiều gợn sóng do lỗi trong kỹ thuật đốt nóng kém, chất lượng thấp.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng của công ty gốm sứ minh long

Hiện nay, công ty gốm sứ Minh Long phân cấp 3 loại sản phẩm của họ khi bán ra:

Loại 1: Là những sản phẩm hoàn hảo, không có 1 lỗi nhỏ nào vì được sản xuất và phân loại rất kỹ. Mặt đáy sản phẩm có in logo Minh Long hoàn hảo, không có vết khắc nào.
Loại 2: Có những lỗi nhỏ như: 1 chấm bụi, vết mẻ ở đáy,… trên sản phẩm. Sẽ phải rất tinh mắt để phân loại giữa loại 2 và loại 1. Mặt đáy sản phẩm có in logo Minh Long và 1 vết khắc ở ngoài logo.
Loại 3: Những sản phẩm này thường có lỗi lớn hơn sản phẩm loại 2. Mặt đáy sản phẩm có in logo Minh Long và vết khắc chính giữa logo

Hiện nay Minh Long đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nhằm phục vụ như cầu tiêu dùng của khách hàng. Sản phẩm của Minh Long không chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình mà còn là những món quà tặng khôn thể bỏ qua trong những dịp tết đến, xuân về.

Tuy nhiên, để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng của công ty gốm sứ minh long thì bạn phải thật sáng suốt. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Contact Me on Zalo
Call Now Button