Cuối năm, thời gian để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, tặng quà đối tác, nhân viên nhằm mở rộng mối quan hệ, thắc chặc thâm giao, tạo ấn tượng tốt đẹp, lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp, công ty, trong mắt khách hàng, đối tác. Một gợi ý dành cho doanh nghiệp để có được món quà vừa đẹp, vừa sang, lại vô cùng độc đáo, ý nghĩa đó chính là quà tặng gốm sứ.

Quà tặng gốm sứ trong vài năm gần đây đã được người sử dụng rất nhiều khi có nhiều ưu điểm nổi trội là bền đẹp với thời gian, thời gian thi công nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với tần suất cao và đó cũng đồng nghĩa là các thông điệp quảng bá của các doanh nghiệp luôn được hiện hữu trước người dùng.

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa, độc đáo dành cho doanh nghiệp

Ấm chén in logo là một những món quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm của bộ ấm chén in logo rất dễ tặng và rất dễ sử dụng, người được tặng sẽ dùng sản phẩm thường xuyên với tần suất cao và không chỉ người sử dụng mà còn bạn bè của họ cũng cùng sử dụng như vậy độ lan toả thương hiệu là rất lớn. Một bàn trà đâu phải chỉ có một người sử dụng, có đúng không ạ.

Chính vì văn hoá sử dụng trà của người Việt Nam đã khiến bộ sản phẩm ấm chén in logo được chọn để in ấn nhiều nhất và trở thành món quà tặng gốm sứ được sản xuất nhiều nhất.

Khách hàng thường hay đặt ấm chén in logo thường là: doanh nghiệp làm quà tặng cho đại lý, tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện của doanh nghiệp, quà mà các tổ chức chính trị tặng nhân dịp các dịp trọng đại như: Đại hội Đảng, kỷ niệm thành lập Đoàn, Đội các Hội như hội cựu chiến binh, uỷ ban nhân dân, hội đồng nhân dân, uỷ ban mặt trận tổ quốc, kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, kỷ niệm các ngày trọng đại của dân tộc …

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa, độc đáo dành cho doanh nghiệp

Bộ đồ ăn in logo là món quà tặng gốm sứ rất đặc biệt và giàu ý nghĩa tmà doanh nghiệp có thể sử dụng để làm quà tặng trong dịp Tết, lễ hội…Những bộ đồ ăn được sản xuất theo quy chuẩn khắt khe không chỉ bền đẹp mà còn đảm bảo về an toàn cho người sử dụng.

Bữa cơm người Việt chúng ta luôn được coi trọng, nhất là trong những dịp lễ, tết khi mà tất cả những thành viên cùng ngồi quây quần bên bữa cơm gia đình thì thương hiệu của doanh nghiệp càng được nâng cao. Chính vì thế, sử dụng bộ đồ ăn in logo làm quà tặng là bạn có thể chính phục được những gia chủ khó tính nhất.

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa, độc đáo dành cho doanh nghiệp

Nếu các sản phẩm gốm sứ như ấm chén in logo hay cốc in logo thì có đối tượng sử dụng rộng từ nam tới nữ, từ lứa tuổi già cho tới trẻ thì lọ hoa in logo là sản phẩm quà tặng gốm sứ đặc thù cho phái nữ.

Phái nữ với sở thích yêu hoa, thích cắm hoa và với sự phát triển của internet thì phái nữ còn rất thích chia sẻ những bình hoa tự cắm của mình, vì vậy doanh nghiệp lựa chọn lọ hoa in logo để làm quà tặng cho những đối tượng này là vô cùng hợp lý. Mỗi ngày 1 bình hoa, mỗi ngày lọ lại nhìn thấy thuơng hiệu của bạn trên bình hoa đó, thật tuyệt vời đúng không ạ.

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa, độc đáo dành cho doanh nghiệp

Cốc in logo là sản phẩm quà tặng gốm sứ có giá thành có thể nói là mức giá thành rẻ nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Cốc in logo được chọn vì giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, khả năng khách hàng sử dụng cao, rất dễ vận chuyển và đóng gói.

Là sản phẩm thứ hai sau ấm chén in logo, cốc in logo cũng dành được sự yêu mến của khách hàng có ngân sách thấp mà vẫn muốn có hiệu ứng quảng cáo cao. Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ uống là nhu cầu tất yếu của con người nên cốc được sử dụng rất nhiều và rất dễ mang vác từ đó thương hiệu của nhà quảng cáo cũng được toả rộng.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng gốm sứ dành cho doanh nghiệp, hãy để những món quà này thay bạn nói lên thương hiệu của mình.

Contact Me on Zalo
Call Now Button