Từ lâu, mua quà tặng doanh nghiệp không còn là điều mới mẻ. Ngược lại đây được coi là một trong những nét văn hóa tốt đẹp trong kinh doanh. Giúp các đơn vị, công ty lớn nhỏ trên cả nước có thêm khách hàng, đối tác.  Mua quà tặng doanh không chỉ là để làm gắn kết mối quan hệ mà còn là chiến lược Marketing

Một món quà tặng chất lượng, ý nghĩa, giá trị thẩm mỹ cao và thiết thực. Đối với việc sử dụng của người nhận sẽ cảm thấy biết ơn. Cũng là cách doanh nghiệp thực hiện chiến lược Pr – Marketing.

Tại sao nên mua quà tặng doanh nghiệp ?

Giúp duy trì các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, doanh nghiệp. Với đối tác làm ăn và doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Thông qua đó, thúc đẩy mức doanh thu của đơn vị kinh doanh sau hoạt động tặng quà. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp hình ảnh, sản phẩm của bạn. Nhanh chóng phủ sóng trên mọi mặt trận truyền thông thương hiệu.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều đó. Trước tiên doanh nghiệp phải có sự lựa chọn thông minh. Cho món quà tặng độc đáo, phù hợp với chỉ tiêu ngân sách. 

Đồng thời, tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín. Có đầy đủ quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Để một đơn vị quà tặng cho doanh nghiệp đáng tin cậy để có thể gửi gắm trọn niềm tin. Giải mã chính xác cho câu hỏi: Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu giá rẻ?

Dưới đây cửa hàng gốm sứ Minh Long Master sẽ giúp bạn có được bí kíp thông minh và hoàn hảo nhất cho quyết định mua hàng của mình!

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng bộ ấm chén Minh Long in logo công ty

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 

Trong những dịp như sự kiện, hội nghị, lễ khởi công, khánh thành, khai trương, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm/dịch vụ…doanh nghiệp sẽ cần đến những món quà có ý nghĩa và giá trị hữu dụng đối với từng đối tượng người nhận. 

Bạn có thể hiểu nôm na quà tặng được chuẩn bị và trao đi trong những dịp kể trên được gọi là quà tặng doanh nghiệp.

Vậy doanh nghiệp sẽ thu được gì khi bỏ ra một nguồn kinh phí lớn cho những món quà tặng? Vì sao nên tặng quà khách hàng, đối tác, nhân viên trong công ty? Nên chọn quà như thế nào là hợp lý?

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm chén gốm sứ Minh Long in logo

Tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà là một cách dễ dàng để doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh và nhận được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng và kể cả là nhân viên trong công ty.

Tuy nhiên, để chọn được món quà phù hợp bạn cần phải quan tâm, chú ý đến nhiều điểm. 

Bởi một món quà hợp ý sẽ khiến người nhận vui vẻ, hài lòng, thoải mái. 

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng bộ chén đĩa Minh Long in logo làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm

Ngược lại, quà tặng không có tính sáng tạo, nội dung nghèo nàn, kém tinh tế sẽ phá hỏng toàn bộ kế hoạch quảng bá của doanh nghiệp. 

Một món quà không có giá trị hữu dụng, không được người nhận yêu thích dễ dàng bị quên lãng, không thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong món quà.

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có được lựa chọn quà tặng ý nghĩa, độc đáo và tinh tế dành tặng khách hàng.

Mua Quà tặng doanh nghiệp phải ý nghĩa

Một món quà ý nghĩa sẽ thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người nhận. 

Bên cạnh đó, điều này cũng cho thấy bạn đã mất nhiều thời gian, công sức để có thể tìm được món quà này mà không phải đơn giản là chọn đại một sản phẩm bất kỳ nào trên thị trường để lắp đặt vào.

Món quà ý nghĩa cho thấy thành ý của người gửi với người nhận. Từ đó, gia tăng thiện cảm và độ nhận diện thương hiệu.

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng mang tính hữu dụng

Điều mà bạn cần quan tâm, chú ý trước khi quyết định đâu là tặng phẩm cuối cùng được lựa chọn là tính hữu dụng và thiết thực của món quà. 

Để xác định được điều này, hãy nhận định đối tượng nhận quà sẽ là ai? Là nam hay nữ? Trẻ hay già? Người Việt Nam hay nước ngoài?…

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn mỗi một đối tượng khách hàng một món quà tặng thì quả thật mất nhiều thời gian, công sức. Đồng thời khiến kế hoạch của bạn  phát sinh thêm nhiều vấn đề.

Vậy nên, người làm marketing tài giỏi và thông minh sẽ lựa chọn cho mình phương án mang tính an toàn. Để có được một món quà tặng thiết thực lại phù hợp với tất cả đối tượng khách.\

Quà tặng giúp gợi nhớ thương hiệu của bạn

Một trong những mục đích của việc tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên là quảng cáo thương hiệu của bạn đến gần và sâu hơn đối với cộng đồng.

Chính vì thế, sẽ là vô ích nếu món quà tặng được chọn không gợi nhớ về thương hiệu, hay người tặng nó. 

Tổng hợp từ 3 yếu tố trên, cuahangminhlong.com đưa ra gợi ý quà tặng gốm sứ in logo cho những ai đang tìm kiếm một ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cuối năm, quà tặng doanh nghiệp trong các dịp trung thu, 8/3, 20/10,…

Quà tặng gốm sứ in logo – tặng phẩm đầy ý nghĩa, thiết thực và quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng ly sứ in logo ltinh tế và ý nghĩa

Lợi ích việc sử dụng sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng

Việc lựa chọn đúng món quà tặng vào đúng một thời điểm và đúng đối tượng được coi là một trong những cách giúp chiến lược Pr quảng bá của bạn được thực thi một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Món quà không chỉ thể hiện được sự tri ân đối với khách hàng. Mà món quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn có một sức mạnh tuyệt vời hơn nữa. Cụ thể:

Gắn kết mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp và khách hàng

Món quà được gửi trao không cần mang quá nhiều gánh nặng về giá trị vật chất. Bởi đối với người nhận, một món quà nhỏ của bạn cũng đã khiến họ cảm thấy cảm động, nhận thấy giá trị của bản thân đối với doanh nghiệp và cảm nhận được sự quan tâm của người gửi.

Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, tin yêu và thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn lâu dài hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, những khách hàng này còn quảng cáo, giới thiệu về chất lượng dịch vụ và đãi ngộ của công ty đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của họ. Thu hút thêm một lượng khách hàng tiềm năng mới đến với doanh nghiệp.

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp

Tạo sự uy tín cho thương hiệu của bạn

Một sự thật cho thấy rằng, dù sản phẩm, dịch vụ của bạn đủ tốt tuy nhiên dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi của bạn thì không. Trong tương lai, khi một nhãn hiệu, mặt hàng cùng loại ra đời với sản phẩm chất lượng như bạn, nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn doanh nghiệp của bạn.

Tin chắc rằng, khách hàng sẽ rời bỏ bạn mà không hề suy nghĩ! Vậy nên, ngoài việc mang đến những thứ tốt nhất cho khách hàng, hãy tạo cho mình sự uy tín trong lòng khách hàng.

Và món quà tặng doanh nghiệp luôn hoàn thành tốt “nhiệm vụ” không đơn giản này!

Tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh thu

Hình ảnh logo nổi bật trên nền gốm sứ ấm áp mang thông điệp của bạn khắc sâu vào trong tâm trí, nhận thức của người nhận. Việc sử dụng thường xuyên món quà tặng sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên thật gật gần gũi, thân thuộc và dễ nhớ.

Từ đó thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng mới, khách hàng gia tăng đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn từ đó cũng được cải thiện.

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm chén Minh Long in logo làm quà tặng cao cấp, ý nghĩa

Tiết kiệm chi phí Pr – Marketing cho doanh nghiệp

Những món quà tặng gốm sứ in logo có giá khá rẻ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các chiến lược marketing trước đó trên mạnh xã hội,báo đài….

Đặt biệt, nếu đặt mua quà tặng gốm sứ số lượng lớn thì giá sản phẩm còn rẻ hơn nữa. Tuy vậy, vẫn thực hiện mục đích của việc tặng quà!

Nên mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp ?

Việc mua quà tặng đương nhiên phải dựa trên ngân sách của công ty. Từ đối tượng được tặng quà thì ngân sách quà tặng sẽ được công ty cấn đối. Vậy bạn đang chọng quà tặ doang nghiệp giá rẻ hay cao cấp.

Quà tặng giá rẻ

Quà tặng giá rẻ là loại quà tặng thường dùng cho khách hàng, nhân viên. Nó không cần mang giá trị cao, chỉ cần khích lệ tinh thần cho khách hàng hay nhân viên. Giúp công ty hay thương hiệu của bạn trở nên có thiện cảm trong mắt khách hàng và nhân viên. Trường hợp khác giúp kích thích người mua hàng chọn thương hiệu của bạn để mua sản phẩm như quà tặng khuyến mại.

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp

Việc chọn quà tặng giá rẻ một phần về kinh phí của công ty chỉ đảm bảo mua loại quà tặng này. Tại Minhlong Master luôn có những phương án tốt nhất cho bạn khi mua quà tặng giá rẻ.

Xem chi tiết:

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp là quà tặng chủ yêu dành tặng các khách hàng vip hay các đối tác công ty. Với những món quà tặng này thường có những giá tri cao. Hơn nữa số lượng mua quà tặng không nhiều. Phải đảm bảo được quà tặng phải mang tính đẹp-độc-lạ. Quà tặng cao cấp đôi khi là việc không thể thiếu cho việc tạo mối quan hệ tốt với khách hàng vip và đối tác tiềm năng.

Món quà tặng càng độc đáo càng tốt vì những người được tặng thường có vị trí nhất định trong xã hội. Quà tặng độc đáo nó giúp tặng cao giá trị sản phẩm và thể hiện được sử tôn trọng người tặng. Mang lại niềm vui cho khách hàng và đối tác. Giúp bạn giữ chân được khách hàng ở lại với thương hiệu của bạn lâu hơn.

Xem thêm:

Top 05 quà tặng khách hàng vip nhất hiện nay!

Vì sao nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại của chúng tôi?

 • Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm uy tín, sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng từ thương hiệu Minh Long, dịch vụ in logo lên ly thủy tinh, sản phẩm gốm sứ chất lượng.
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước: bộ ấm chén, bộ bàn ăn, bình hoa, cốc sứ, tượng heo tài lộc,…
 • Giá bán chuẩn 100% từ nhà máy.
 • Là đại lý F1 Minh Long, sản phẩm quà tặng được cung cấp luôn có chiết khấu và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, tháo gỡ và giải quyết mọi vấn đề.
 • Dịch vụ in logo chuyên nghiệp; với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều thâm niên; công nghệ hiện đại; kỹ thuật in tiên tiến. Đảm bảo mang đến quà tặng chất lượng với hình ảnh in logo nổi bật, rõ ràng, sống động và vô cùng ấn tượng.
 • Thiết kế file market MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại cửa hàng.
 • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.
 • Sẵn sàng giải quyết nhanh chóng, hợp lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao – nhận hàng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 091 774 3009
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Ly sứ Minh Long có nắp in logo làm quà tặng hội nghị, sự kiện

Dịch vụ mua quà tặng doanh nghiệp của Minhlong Master.

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của Minhlong Master là dịch vụ quà tặng uy tín tại TPHCM. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ quà tặng. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khắp cả nước tin cây. Dịch vụ quà tặng của Minhlong Master luôn hỗ trợ nhiệt tình và đem đến sự chân thành cho khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn hướng tới là nhà cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Viêt Nam. Hiện đang một trong những công ty quà tặng được khách hàng đánh giá cao tại TPHCM.

Minhlong Master cung cấp quà tặng cho mọi đối tượng khách hàng. Với nhiều món quà tặng đẹp hi vọng sẽ hài lòng khách hàng. Chúng tôi đang cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp. Hiện đang có những phản hồi tích cực.

Dịch vụ Minhlong Master gốm có :

 1. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu
 2. Làm quà tặng cho khách hàng bằng sự chân thành của người tặng quà
 3. Vận chuyển hàng đúng thời gian như chốt đơn và Đảm bảo chất lượng sản phẩm như mô tả
 4. Có đầy đủ các loại quà tặng giá rẻ và quà tặng cao cấp độc đáo với hàng trăm sản phẩm gốm sứ
 5. Quà tặng là từ các thương hiệu lớn có uy tín đảm bảo hàng thật chất lương cao
 6. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn và làm dịch vụ in logo tai Minhlong Master

Mẫu quà tặng in logo bán chạy nhất tại cửa hàng

Dưới đây là những mẫu sản phẩm in logo được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm nhất.

Cốc sứ

Ly sứ Minh Long  in logo luôn có sức thu hút mãnh liệt đối với nhiều khách hàng doanh nghiệp.

Một tặng phẩm chất lượng, cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao, thiết thực. Với việc thời gian sử dụng được lâu dài có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. 

Trong đó, nổi bật ấn tượng ấn nhất phải kể đến dòng sản phẩm ly sứ trắng Jasmine/Camellia. Ngoài ra các mẫu ly có nắp thuộc dòng Mẫu đơn IFP. Cũng được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng trong các dịp như đại hội, sự kiện,..

Giá thành sản phẩm rơi vào khoảng 70.000đ – 200.000. Thích hợp với điều kiện ngân sách quà tặng của nhiều doanh nghiệp kinh doanh!

Tổng hợp 201+ mẫu ly sứ trắng in logo đẹp nhất hiện nay

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Ly sứ Minh Long Jasmine Trắng 0.36L giá 49.500đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Ly sứ Minh Long Mẫu Dơn IFP Trắng ngà 0.3L giá 77.000đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Ly sứ Minh Long Camellia Trắng 0.4L giá 55.000đ

Bộ bàn ăn

Với mẫu quà tặng này, doanh nghiệp thường lựa chọn full bộ. Để dành cho khách hàng VIP, đối tác kinh doanh. 

Đối với riêng khách hàng tiêu dùng, thì có thể lựa chọn từng loại sản phẩm tô, chén, đĩa . Bạn hãy in logo công ty để tặng kèm, làm quà tặng khuyến mãi.  Có thể dùng tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt. Để tối ưu PR- Marketing quà tặng của bạn.

Để đảm bảo các tiêu chí như: ý nghĩa, chất lượng, đẹp mắt, tiết kiệm chi phí.  Bạn có thể chọn các dòng sản phẩm trắng sẽ thích hợp. Bởi thông thường các bộ sản phẩm có họa tiết hoa văn sẽ có giá thành cao hơn.

Vậy nên không khó để có được món quà tặng cao cấp, thiết thực.  Với giá rẻ tầm 30.000đ cho 1 sản phẩm!

Có thể bạn quan tâm: Top 199+ mẫu chén đĩa Minh Long đẹp nhất hiện nay

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ bàn ăn Minh Long Daisy Trắng 36 sản phẩm giá 918.500đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Chén cơm Minh Long in logo
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Đĩa sứ Minh Long Jasmine Trắng 15cm giá 26.400đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Chén cơm Minh Long Daisy IFP Chỉ vàng 11.5cm giá 26.400đ

Bộ ấm trà

Các bộ ấm trắng luôn có sức thu hút đối với người đối diện. Đặc biệt là khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh cũng không là ngoại lệ.

Với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình lựa chọn ưng ý nhất phù hợp với mục đích . Tính toán theo điều kiện về ngân sách của mình.

Dưới đây là một vài mẫu bộ ấm chén Minh Long được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên.

Giá thành sản phẩm thường rơi vào tầm 150.000đ tùy vào số lượng đơn hàng và số lượng sản phẩm.

Xem thêm: Bộ sưu tập 199+ bộ ấm trà đẹp nhất hiện nay

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ trà Minh Long Jasmine Trắng 319.000đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm chén Minh Long Mẫu Đơn IFP Trắng Ngà 0.3L giá 330.000đ
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm trà Minh Long Daisy Trắng 0.45 L 341.000đ

Ly thủy tinh

Phổ biến, thiết thực, giá rẻ và thực hiện được chiến lược PR – Marketing nhanh chóng, hiệu quả. Phải nhắc đến những chiếc ly thủy tinh in logo đẹp mắt.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Bạn có chọn kiểu dáng sản phẩm ly thủy tinh từ cách thương hiệu nổi tiếng như: Thụy sĩ, Thái Lan…

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Ly thủy tinh in logo Viettel

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Để bắt kịp xu thế và nhu cầu của thị trường, các công ty sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp cũng đã ra đời với hy vọng mang đến một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin. 

Đồng thời, có được cho mình nhiều gợi ý quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn vì vẫn chưa tìm được nhà cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp số lượng lớn, giá rẻ cho công ty mình? Bạn không biết đâu là lựa chọn hợp lý, phù hợp với thị hiếu của khách hàng ở hiện tại? Bạn đang tự hỏi mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ?

Vậy thì hãy đến với chúng tôi – cửa hàng gốm sứ Minh Long!

Cuahanhminhlong.com tự tin là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp và phân phối quà tặng in logo chất lượng, ý nghĩa, thành công thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 091 774 3009 để chúng tôi tư vấn báo giá trực tiếp miễn phí. Hoặc khách hàng có thể đến địa chỉ showroom để xem mẫu trực tiếp.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp
Mẫu bộ ấm chén độc đáo làm quà tặng khách hàng dịp lễ tết

Mua quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM Uy Tín

Bạn đang muốn tìm công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM ?. Địa chỉ cửa hàng quà tặng doanh nghiệp uy tín Tại HCM ?

Đến với cửa hàng gốm sứ minh long bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một món đồ ưa thích cho bạn. Với hàng trăm mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp. Bạn có thể chọn tùy ý theo sở thích của ban hay của đối tác và khách hàng.

Đây là địa chỉ mua gốm sứ minh long uy tín làm quà tặng tại TPHCM. Với nhiều khách hàng trong và ngoài nước ghé thăm để chọn món quà tặng lưu niệm mang về bạn bè và gia đình. Địa chỉ uy tín cho bạn sử dụng dịch vụ quà tặng cho bạn đặt hàng làm quà tặng số lượng cho doanh nghiệp khách hàng. Là một trong những cửa hàng hàng gốm quà tặng tại TPHCM được nhiều người ghé thăm nhất. Bởi dịch vụ chắm sóc khách hàng tận tình của gốm sứ Minhlong Master.

Để sở hữu ngay món quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng. Sản phẩm quà tặng in logo công ty giá trị thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng gốm sứ Minh Long ngay từ bây giờ nha.

 

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline: 028 38 68 38 27

☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi

☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng

Email: minhlongquatang@gmail.com

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Từ khoá được tìm kiếm nhiều:| In logo giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ in hình lên ly sứ

Contact Me on Zalo
Call Now Button