Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ở đâu uy tín nhất? Món quà tặng doanh nghiệp nào được ưu thích nhất? Tặng quà trong kinh doanh là việc làm tưởng chừng không cần thiết, nhưng thật ra là là việc hết sức quan trọng.

Hơn nữa lợi ích của quà tặng doanh nghiệp mang lại là rất lớn. Cùng tìm lời giải đáp bên dưới cùng Cửa hàng Gốm sứ Minh Long

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được tặng cho đối tượng khách nào. Ý nghĩa và tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà tri ân mà doanh nghiệp sử dụng để gửi tặng các khách hàng của mình. Nhằm gửi đến họ lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất vì đã luôn ủng hộ doanh nghiệp bạn. Luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ HCM

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được tặng cho đối tượng khách hàng nào? 

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thường được hướng tới với khách hàng cá nhân. Là khách hàng mua sản phẩm của công ty nhưng với số lượng nhỏ hay còn gọi là mua lẻ.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp giá rẻ?

Quà tặng doanh nghiệp là việc làm hết sức cần thiết và có nhiều ý nghĩa trong đó. Không chỉ đơn giản là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới khách hàng. Mà còn mang lại hiệu quả marketing và bán hàng rất đáng kinh ngạc. Ngoài ra cũng giúp thu hút được lượng lớn khách hàng mới dùng thử sản phẩm của doanh nghiệp. 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức tặng quà cho khách hàng như một hình thức quảng bá vô cùng hiệu quả. Khách hàng vừa rất thích việc được tặng quà, doanh thu sẽ tăng nhanh theo đó. Về phía Doanh nghiệp thì được lợi khá nhiều từ việc tăng doanh thu đến việc đưa thương hiệu của mình tiếp cận được nhiều khách hàng mới. 

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ?

Lựa chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp như thế nào thì phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm như thế nào vừa tiết kiệm chi phí vừa có ý nghĩa với khách hàng. Ngoài ra cũng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất. Cùng xem những gợi ý bên dưới nhé: 

Phù hợp ngân sách

Quà tặng tết cho doanh nghiệp không đơn giản chỉ là vài món quà đơn giản. Mà thường doanh nghiệp sẽ mua số lượng lớn quà tặng giá rẻ để tặng cho khách hàng. Vậy nên sản phẩm quà tặng càng rẻ thì doanh nghiệp sẽ giảm bớt chi phí. Nhưng cũng phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Món quà phải ý nghĩa và hữu dụng

Một món quà tặng doanh nghiệp thật sự có tác dụng khi nó tiếp cận được đến nhiều người và nhiều lần. Nghĩa là món quà đó phải là thứ quan trọng đối với khách hàng như các vận dụng gia đình như chén, dĩa, tô hay ly sứ… 

Những món đồ này hay được sử dụng nên thương hiệu của bạn sẽ gắn liền với cuộc sống của họ. Từ đó nâng cao hiệu quả marketing, quảng bá thương hiệu của công ty bạn một cách tốt nhất có thể.

Món quà giúp Khách hàng nhớ tới bạn

Một món quà tặng doanh nghiệp tốt phải đáp ứng cả về chi phí, vừa phải hữu dụng vừa phải khiến khách hàng ấn tượng. Một món quà khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp bạn thì nên có in logo của công ty bạn. Khi khách hàng thường xuyên tiếp xúc với logo công ty bạn sẽ để lại ấn tượng tốt và lâu dài. 

Các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa độc đáo

Gợi ý cho bạn một số món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ độc đáo và mới lạ nhất tại TPHCM. Xu hướng tặng quà tặng khách hàng được ưu thích nhất vào 2022. Cùng xem qua top những sản phẩm sau đây: 

Khuyến Mãi

 •  Giao hàng toàn quốc free ship cho đơn hàng từ 2.000.000 trở lên trong nội thành TPHCM, Hà Nội.
 •  Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo làm quà tặng
 • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Ly sứ in logo theo yêu cầu 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Ly sứ in LOGO

Ly sứ là món đồ dùng khá quen thuộc trong cuộc cuộc sống của mỗi người, cũng như mỗi gia đình. Tặng quà từ gốm sứ là phương thức hết sức thông minh. Khi món quà của bạn được sử dụng nhiều thì số lần người tiêu dùng tiếp xúc được với Logo cũng nhiều theo. Ly sứ in logo theo yêu cầu Tăng hiệu quả marketing rất nhiều.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Ly thủy tinh in LOGO

Giống với ly sứ thì ly thủy tinh cũng là một món quà tặng ý nghĩa và khá cần thiết trong cuộc sống. Ly thủy tinh tuy chỉ là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng trong mắt người tiêu dùng thì khác. Đối với họ thì đây là món quà khá có ích trong cuộc sống.

Chén – tô sứ in logo là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ không thể bỏ qua

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Chén sứ in LOGO

Ngoài ly sứ và ly thủy tinh thì chén và tô sứ in logo cũng được nhiều doanh nghiệp chọn. Thường thì các doanh nghiệp chọn chén sứ và tô sứ là các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Như là các loại gia vị, thức ăn nhanh, hoặc là các sản phẩm có liên quan.

Bộ ấm trà Minh Long thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Bộ ấm trà in LOGO

Thích hợp làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Thường thì khi mua những sản phẩm dịch vụ có giá trị lớn thì khách hàng mới được tặng những món quà như này. Bộ ấm trà tượng trưng cho sự gắn bó lâu dài của doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài ra Logo công ty được in trên bộ ấm trà sẽ khiến bộ ấm trà trở nên đặc biệt hơn và là duy nhất của công ty bạn. Khi đó món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chỉ từ 20k: Bộ đồ ăn Minh Long

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Bộ bàn ăn in LOGO

Quà tặng doanh nghiệp gái rẻ cũng không thể bỏ qua Bộ bàn ăn giá rẻ tại Minh Long. Món quà này cũng thường được tặng khi khách hàng mua những món quà có giá trị lớn. Và thường doanh nghiệp sẽ gói quà rất đẹp mắt để món quà trở nên tươm tất hơn. Ngoài ra trên sản phẩm cũng có in logo để tăng hiệu quả marketing cho công ty. 

Quà lưu niệm nhỏ gây ấn tượng cho khách hàng

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – Đồ lưu niệm

Những món đồ nhỏ như móc khóa hay quạt tay,… có in logo sẽ rất được yêu thích. Tuy không phải là món đồ gì quá cầu kỳ hay đắt giá. Nhưng sẽ là món quà mới lạ và để lại ấn tượng lâu đối với khách hàng của bạn. 

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chất lượng nhất tại TP.HCm

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 sẽ là địa điểm tốt nhất để bạn chọn để mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại HCM. Cửa hàng gốm sứ Minh Long tự tin có thể mang đến cho bạn những món quà tặng giá rẻ giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Minh Long sẽ đáp ứng với tất cả các đơn hàng quà tặng của doanh nghiệp bạn, dù là số lượng lớn. 

Cửa hàng Minh Long cung cấp mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú từ kiểu dáng cho tới màu sắc. Dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ thương hiệu gốm sứ Minh Long.
 • Giá thành chuẩn 100% từ nhà máy.
 • Dịch vụ in logo chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Thiết kế bản market cho khách hàng hoàn toàn free.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và chu đáo.
 • Chiết khấu cao khi nhận đơn hàng số lượng lớn.
 • Ưu đãi và nhiều hậu mãi sau quá trình đặt hàng.
 • Nhận đơn hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua website cuahangminhlong.com
 • Giao hàng nhanh chóng – an toàn.
 • Giải quyết hợp lý nhanh chóng cho bất cứ sai sót nào!

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Những điều ảnh hưởng đến giá quà tặng doanh nghiệp

 • Số lượng đơn hàng.
 • Số lượng sản phẩm được mua: theo bộ, mua lẻ….
 • Số lượng màu trên logo
 • Kích thước logo

Từ khoá được tìm kiếm nhiều: bộ ấm chén Bát Tràng | Quà tặng gốm sứ | đèn xông tinh dầu giá rẻ | In logo giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ in hình lên ly sứ

Trên đó là top 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Còn rất nhiều sản phẩm từ dịch vụ quà tặng uy tín Minhlong Master. Hy vọng đó cũng là lựa chọn của bạn khi muốn chọn những mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng nghe theo yêu cầu của khách hàng. Để bạn có thể có lựa chọn tốt nhất món quà tặng đẹp, ưng ý nhất. Nếu bạn có lựa chọn món quà tặng khác hay Liên hệ tới Minhlong Master.

Kết luận: 

Hy vọng qua bài viết bạn đã có những thông tin mới về quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn được những món quà hợp lý và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Và lựa chọn được nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và uy tín nhất.    

Contact Me on Zalo
Call Now Button