Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng doanh nghiệp hcm, quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Việc chọn lựa món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng, độc đáo lại thiết thực. Với việc sử dụng của người nhận sẽ góp phần quan trọng trong việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác. Đồng thời thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Có thể nói, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có một ý nghĩa và vai trò to lớn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty, doanh nghiệp kinh doanh.

Những món quà nào được gọi là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ?

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà tặng giá rẻ. Được làm là món quà tặng dành cho doanh nghiệp, công ty. Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thường được tặng cho khách hàng, Một số có thể tặng cho nhân viên. Nếu ngân sách quà tặng mới lấy quà tặng này để tặng cho đối tác.

N

Tuy nhiên, để có thể tìm được một lựa chọn ưng ý vừa thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người nhận. Hoàn thành được vai trò của một chiếc cầu nối có nhiệm vụ lôi kéo, thu hút sự quan tâm của cộng đồng. 

Đồng thời, thực hiện chiến lược marketing quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng. Giúp khách hàng cả nước dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn và khắc sâu vào trong tâm trí.

Trong bài viết hôm nay, để giúp bạn có được những lựa chọn quà tặng ưng ý, vừa tiết kiệm chi phí lại thành công thực hiện việc truyền thông, quảng bá…

Cửa hàng Minh Long sẽ gửi đến các bạn top 05 quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành tặng khách hàng, đối tác và nhân viên của mình trong những dịp lễ tết, cuối năm hay ra mắt sản phẩm, dịch vụ…

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Khi nào nên sử dụng quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Tặng quà cho khách hàng không thể được thực hiện một cách tùy tiện. Tất cả cần có một chủ ý và mục đích cụ thể.

Vì thế, doanh nghiệp chỉ nên tặng quà vào những dịp nhất định có ý nghĩa. Điều này không chỉ giúp việc tặng quà được diễn ra một cách thuận lợi, tự nhiên mà còn thực hiện được mục đích mà thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến trong món quà tặng.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều quà tặng đẹp và độc đáo. Những đừng quên bạn muốn tặng cho ai? Ai là người được tặng? Tặng quà đó có ý nghĩa gì? Với thị trượng quà tặng doanh nghiệp đang cố theo trending có thể phù hợp nhiều đối tượng.

Quà tặng thương hiệu để quảng cáo

Quà tặng thương hiệu là quà tặng khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu. Món quà tặng này thường để viral thương hiệu một cách nhiều nhất có thể. Một trong những chiến lược phát triển thương hiệu tốt nhất mà bạn có thể áp dụng cho chiến dịch Marketing

Quà tặng thương hiệu cũng được gọi là quà tặng quảng cáo để nhiều người dùng biết tới. Những món quà tặng quảng cáo có tác dụng giúp khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn. Qua đó tặng doanh số của bạn một cách tốt nhất.

Tặng quà dịp tri ân khách hàng

Đây là khoảng thời gian thích hợp và được khá nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Cụ thể, trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, hay trong buổi ra mắt sản phẩm, dịch vụ sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để trao quà cho ai đó.

Món quà đến một cách đúng lúc, đúng đối tượng sẽ tạo được thiện cảm cho người nhận. Đồng thời, thu lại được những kết quả mà doanh nghiệp muốn nhận được thông qua việc tặng quà. 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Chăm sóc cho khách hàng VIP

Nếu nói khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp thì khách hàng VIP sẽ là đối tượng được ưu tiên và quan tâm hàng đầu trong tất cả khách hàng của doanh nghiệp.

Vậy nên có thể nói, khách hàng này thường có một chế độ chăm sóc và nhận được sự quan tâm đặc biệt. 

Trong các dịp như sinh nhật doanh nghiệp, hoặc trong các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10, trung thu,… Cũng cần đến những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa. Những món quà này sẽ khiến khách hàng thích thú và ghi nhớ doanh nghiệp của bạn. Với nhiều sản phẩm từ gốm sứ Minh Long cao cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo. 

Việc tặng quà cho khách hàng VIP là cách gắn kết và làm bền chặt thêm mối quan hệ vốn có giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Tặng khuyến mãi để gia tăng doanh số

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng và ý nghĩa trong trường hợp này sẽ là cách doanh nghiệp thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu. Là cách khuyến khích nhu cầu, sự quan tâm và tò mò của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Việc tặng quà khuyến mãi kèm với sản phẩm được bán ra sẽ giúp mức doanh số của đơn vị kinh doanh gia tăng đáng kể. 

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, ý nghĩa và chất lượng

Tặng quà khách hàng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa độc đáo trong doanh nghiệp. Trải qua một quá trình dài, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề và có được cho mình những lựa chọn quà tặng ý nghĩa, thiết thực và giá trị đối với người nhận.

Dưới đây Minhlong Master sẽ bật mí 5 quà tặng doanh nghiệp cao cấp được nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ trên cả nước lựa chọn và thu được những kết quả vô cùng tích cực. Bởi những sản phẩm với giá thành hết sức để bạn làm quà tặng giá rẻ. Gồm Những bộ gốm sứ cao cấp được sản xuất gốm sứ Minh Long. Vậy những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp là những món quà như thế nào? Cùng dịch vụ Minhlong Master khai phá nha.

Dựa trên tâm lý và sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng, loại bỏ sản phẩm đồ dự kém chất lượng lại không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Quay lại với vật liệu gốm sứ truyền thống từ.

Chính vì thế, lựa chọn bộ ấm chén gốm sứ Minh Long in logo công ty sẽ là quyết định tuyệt vời và hoàn hảo nhất làm món quà tặng doanh nghiệp cuối năm, trong những dịp hội nghị, ra mắt sản phẩm, sự kiện…

Sản phẩm quà tặng vừa có giá trị sử dụng cao, chất lượng, giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Đồng thời, mang tính quảng bá thương hiệu cực hiệu quả khi logo, hình ảnh công ty, doanh nghiệp được gắn trực tiếp lên trên món quà tặng. Đánh mạnh vào mọi giác quan và nhanh chóng lưu lại trong tâm trí người nhận.

Ấm chén Minh Long làm quà tặng là dòng sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm về mặt chất lượng, mẫu mã. Được sản xuất bằng nguyên liệu sạch thông qua quá trình nung nóng trong nhiệt độ cao đem đến tặng phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm quà tặng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, thiết kế, kích thước và tạo hình khác nhau. Tạo ra nhiều tặng phẩm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn loại mình cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất!

Có thể nói, bộ ấm chén Minh Long in logo làm quà tặng vừa đẹp mắt, chất lượng và sang trọng. Góp phần trang trí, trưng bày cho không gian sinh sống mọi gia đình thêm bắt mắt và ấn tượng.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ ấm chén Minh Long Jasmine Trắng

Thông tin sản phẩm

 • Tên: Bộ ấm chén Minh Long Jasmine Trắng
 • Giá bán bộ: 451.000đ
 • Thể tích: 0.7l

Quà tặng sang trọng, ý nghĩa và thiết thực trong mỗi không gian gia đình Việt. Thu hút bởi hình ảnh logo độc đáo nổi bật lên trên món quà tặng trắng tinh, ấm áp!

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ ấm trà Minh Long Mẫu đơn IFP trắng ngà

Thông tin sản phẩm

 • Tên: Bộ ấm chén Minh Long Jasmine Trắng
 • Giá bán bộ: 330.000đ
 • Thể tích: 0.3l
Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ ấm chén Minh Long Jasmine Trắng

Thông tin sản phẩm

 • Tên: Bộ ấm chén Minh Long Jasmine Trắng
 • Giá bán bộ: 319.000đ
 • Thể tích: 0.35l

Xem thêm: Top 199+ bộ ấm chén Minh Long được ưa chuộng nhất hiện nay

Quà tặng cao cấp, ấn tượng và thiết thực trong mọi bàn ăn gia đình Việt!

Từ lâu, bộ chén dĩa Minh Long đã trở thành một trong những ý tưởng tuyệt vời cho món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ấn tượng và hợp với nhu cầu, tâm lý của đại đa số khách hàng người Việt.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Việc sử dụng món quà tặng thường xuyên trong bữa cơm gia đình mỗi ngày sẽ giúp hình ảnh logo được in lên trên sản phẩm trở nên quen thuộc, dễ nhớ và lưu lại nhiều ấn tượng khó phai trong tâm trí người sử dụng.

Tuy nhiên, để món quà của bạn chiếm được cảm tình của người nhận, được khách hàng ưu ái sử dụng cho mỗi bữa cơm gia đình. 

Hãy đảm bảo, sản phẩm quà tặng của bạn đến từ thương hiệu uy tín, sản phẩm gốm sứ chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao.

Do đó, không quá khó hiểu khi dòng sản phẩm bàn ăn Minh Long luôn được các khách hàng đơn vị,  doanh nghiệp trong nước ưu ái lực chọn và sử dụng làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Dòng sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long Camellia Trắng

Với ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng sang trọng, sắc trắng ấm áp mang trong mình nét đẹp sang trọng rất riêng của một món đồ gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Minh Long.

Thông tin sản phẩm

 • Tên: bộ bàn ăn Minh Long Camellia Trắng 48 sản phẩm
 • Giá bán bộ: 1.435.500đ
 • Giá bán lẻ từng sản phẩm:  chén cơm: 23.100đ (10.5cm), tô: 55.000đ (14cm), đĩa sứ: 38.500đ (18cm)

Bộ sưu tập 101+ chén đĩa Minh Long đẹp nhất cho bạn

Trong thời điểm cuối năm như hiện tại, mọi thứ dừng như trở nên tất bật, nhộn nhịp và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Người người bận rộn, các bà nội trợ bắt đầu chuẩn bị cho một sự thay đổi mới trong gia đình.

Hòa trong không khí ấy, các công ty, tổ chức, đơn vị kinh doanh, các nhãn hàng, thương hiệu gấp rút chuẩn bị các kế hoạch quà tặng cuối năm, quà tặng tri ân, quà tặng trong các dịp khuyến mãi…dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Chính vì thế, việc sử dụng những chiếc ly sứ chất lượng từ thương hiệu Minh Long in logo làm quà tặng chính là một trong những sáng kiến không tệ dành cho chiến lược phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của bạn đến gần hơn với cộng đồng.

Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy, quà tặng doanh nghiệp tp hcm nói riêng và sản phẩm quà tặng cho khách hàng trên cả nước nói chung đều ưu ái sử dụng các sản phẩm gốm sứ in logo bởi sự an toàn khi sử dụng sản phẩm, hình ảnh logo công ty được in luôn rõ nét, lâu phai theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm
Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

Trong vô vàn lựa chọn gốm sứ, thì ly sứ Minh Long in logo luôn nằm trong top sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bởi giá thành sản phẩm rẻ, tiện lợi, nhỏ gọn, sang trọng, thiết thực cho người sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng người nhận.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Ly sứ Minh Long Jasmine Trắng

Thông tin sản phẩm:

 • Tên: Ly sứ Minh Long Jasmine Trắng
 • Giá bán: 49.500đ
 • Thể tích: 0.36L

Sản phẩm gốm sứ chất lượng, bền chắc và luôn mới theo thời gian với giá thành siêu rẻ. Vô cùng thích hợp cho việc đặt in logo theo số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp!

Tổng hợp hơn 201+ mẫu ly sứ Minh Long đẹp mà bạn cần biết

Ly thủy tinh giá rẻ in logo, slogan công ty thường được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa và ấn tượng cho khách hàng trong những dịp lễ tết, tri ân khách hàng, sự kiện, hội nghị…

Để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình, các công ty doanh nghiệp phải đưa ra một chiến lược quảng cáo, tiếp thị bằng quà tặng ấn tượng và thu hút được sự quan tâm, yêu thích của người sử dụng. 

Có như thế, tặng phẩm của bạn mới được đón nhận, yêu thích và dễ dàng lưu lại dấu ấn sâu đậm trong khối óc của người nhận.

Bên cạnh đó, món quà tặng cần đáp ứng đủ điều kiện ngân sách mà doanh nghiệp đề ra. 

Nếu như thế, sản phẩm ly thủy tinh in logo giá thành rẻ, chi phí in thấp. Hình ảnh logo sau khi in luôn sáng bóng, rõ ràng và nổi bật. 

Đây cũng là món đồ dùng quen thuộc trong việc uống nước. Nên thương hiệu của bạn sẽ thường xuyên xuất hiện trong ánh nhìn của khách hàng. Từ đó, gia tăng độ nhận diện thương hiệu!

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

So với những gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp trước đó, bình hoa gốm sứ Minh Long in logo.

Là sản phẩm gốm sứ cao cấp thường được sử dụng dụng làm món quà tặng dành cho khách hàng VIP, đối tác khách hàng. Mỗi dịp đặc biệt thay vì sản phẩm quà tặng mang tính thông dụng và phổ biến dành cho khách hàng.

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Vốn được người Việt yêu thích và sử dụng như một vật phẩm trang trí ấn tượng trong không gian sinh sống trong gia đình. Các mẫu lọ hoa Minh Long được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Vừa thanh lịch, trang nhã lại không mất đi sự sang trọng và độc đáo của một sản phẩm trưng bày, làm đẹp.

Sản phẩm quà tặng với thiết kế tinh tế, chất lượng bền chắc, khó vỡ mẻ, họa tiết hoa văn trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách 

Một số mẫu lại được thiết kế cầu kỳ đáp ứng nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng khó tính nhất. 

Việc đưa hình ảnh, logo, slogan lên trên món sản phẩm gốm sứ sẽ giúp món quà tặng của bạn trông thật độc đáo và vô cùng ý nghĩa!

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bình hoa Minh Long Thuận Buồm

Quà tặng cao cấp, sang trọng mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong con đường công danh và sự nghiệp. Tặng phẩm gốm sứ in logo ấn tượng dành tặng khách hàng VIP!

Thông tin sả phẩm:

 • Tên: Bình hoa Minh Long Thuận Buồm
 • Giá bán: 2.200.000đ
 • Chiều cao: 27cm

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại tphcm? Bạn đang cần lắm một dịch vụ in logo lên sản phẩm quà tặng giá rẻ? 

Hãy đến với cửa hàng gốm sứ Minh Long để sở hữu ngay món quà tặng in logo. Công ty quà tặng quảng cáo chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá thành siêu mềm cho chiến lược PR – Marketing của doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi với thông tin phía dưới để chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline: 028 38 68 38 27

☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi

☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng

Email: minhlongquatang@gmail.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongquatang

Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ thương hiệu gốm sứ Minh Long.
 • Giá thành chuẩn 100% từ nhà máy.
 • Dịch vụ in logo chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Thiết kế bản market cho khách hàng hoàn toàn free.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và chu đáo.
 • Chiết khấu cao khi nhận đơn hàng số lượng lớn.
 • Ưu đãi và nhiều hậu mãi sau quá trình đặt hàng.
 • Nhận đơn hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua website cuahangminhlong.com
 • Giao hàng nhanh chóng – an toàn.
 • Giải quyết hợp lý nhanh chóng cho bất cứ sai sót nào!

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Những điều ảnh hưởng đến giá quà tặng doanh nghiệp

 • Số lượng đơn hàng.
 • Số lượng sản phẩm được mua: theo bộ, mua lẻ….
 • Số lượng màu trên logo
 • Kích thước logo

Từ khoá được tìm kiếm nhiều: bộ ấm trà Bát Tràng | Quà tặng gốm sứ | đèn xông tinh dầu giá rẻ | In logo giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ in hình lên ly sứ

Trên đó là top 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Còn rất nhiều sản phẩm từ dịch vụ quà tặng uy tín Minhlong Master. Hy vọng đó cũng là lựa chọn của bạn khi muốn chọn những mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng nghe theo yêu cầu của khách hàng. Để bạn có thể có lựa chọn tốt nhất món quà tặng đẹp, ưng ý nhất. Nếu bạn có lựa chọn món quà tặng khác hay Liên hệ tới Minhlong Master.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button