Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

quà tân gia giá rẻ, quà tặng tân gia giá rẻ, quà mừng tân gia giá rẻ, quà tân gia ý nghĩa

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp không chỉ là lời tri ân của đơn vị kinh doanh dành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Mà đây còn là cách doanh nghiệp thực hiện chiến lược PR – Marketing cực kỳ hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần hơn với cộng đồng.

Chính vì thế, việc lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa, thiết thực và chất lượng. Đồng thời, phù hợp với nhiều đối tượng người nhận khác nhau, vừa thể hiện được thành ý của người tặng là điều vô cùng quan trọng. 

Dẫu vậy, không hẳn ai ai cũng hiểu quà tặng doanh nghiệp là gì? Đâu là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa lại thỏa mãn được các tiêu chí của một sản phẩm thực hiện chiến lược truyền thông hiệu quả và nhanh chóng ghi lại dấu ấn trong lòng người nhận?

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Bởi ngay sau đây, bài viết tại cuahangminhlong.com sẽ giải đáp mọi vướng mắc trong lòng bạn. Bật mí đến mọi người top 5 quà tặng độc đáo, ấn tượng dành tặng khách hàng doanh nghiệp!

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Bạn có thể hiểu quà tặng cho doanh nghiệp là những món quà tặng có ý nghĩa tri ân của công ty, doanh nghiệp đối với nhân viên, đối tác và khách hàng của mình.

Một món quà tặng khách hàng doanh nghiệp thật sự ấn tượng phải là tặng phẩm thiên nhiều về ý nghĩa tinh thần, thiết thực và hữu dụng đối với người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Món quà tặng khách hàng doanh nghiệp chỉ thật sự mang lại hiệu quả truyền thông khi mang đậm dấu ấn của công ty. Dễ dàng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn!

Ý nghĩa món quà tặng doanh nghiệp 

Món quà tặng cho doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Một món quà tặng ý nghĩa, ấn tượng và độc đáo sẽ mang lại vô vàn giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể:

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Món quà tặng khách doanh nghiệp là cách thức gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với công ty hiệu quả và ít tốn kém. 

Lựa chọn quà tặng đủ tinh tế và hợp lòng người nhận sẽ là sợi dây kết nối vô hình gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. 

Đây sẽ là cầu nối để doanh nghiệp kinh doanh có thể tiếp cận gần hơn với đối tác tiềm năng và khách hàng mới. 

Chính vì thế, in logo lên sản phẩm quà tặng sẽ là ý tưởng tuyệt vời góp phần làm nên sự độc đáo riêng biệt của món quà tặng và giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Thu hút sự quan tâm và lượng khách hàng mới

Đầu tư cho doanh nghiệp một món quà tặng ý nghĩa sẽ là cách để thu hút một lượng lớn khách hàng mới đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nếu món quà đủ tinh tế và giá trị đối với người nhận, việc khách hàng yêu thích và quay lại sử dụng sản phẩm của bạn là điều vô cùng dễ hiểu.

Từ đó, góp phần quan trọng cho việc gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Giữ chân những khách hàng cũ của doanh nghiệp

Món quà tặng cho thấy sự đãi ngộ rộng rãi của doanh nghiệp đối với khách hàng. Quà tặng như một sự tri ân của đơn vị kinh doanh đối với những người đã luôn đồng hành và tin tưởng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tặng quà cho còn là cách nắm giữ lòng trung thành của khách hàng, chứng tỏ sự quan tâm và trân trọng của đơn vị kinh doanh đối với mối quan hệ này. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Chính vì thế, có thể nói đầu tư vào quà tặng khách hàng doanh nghiệp chính là khoản đầu tư sinh lời và vô cùng có lợi đối với đơn vị của bạn. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Top 05 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 

Sự phát triển không ngừng của ngành kinh tế kéo theo đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị kinh doanh. 

Vì vậy, để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển, việc tặng quà khách hàng trở thành một trong những phương thức hữu hiệu giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Tuy nhiên, dần bước vào sân chơi toàn cầu hóa việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp đã không còn dễ dàng. Đối tượng khách hàng không chỉ giới hạn trong nước, mà còn lan sang đến nhiều khu vực khác ngoài nước. 

Sự khác biệt về văn hóa, phong tục, tập quán cũng là một trong những điều gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn món đồ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thế mới thấy, tặng quà khách hàng thật sự là con dao hai lưỡi. Nếu bạn chọn đúng thì đồng nghĩa với việc thành công gây chú ý đến khách hàng. Ngược lại, lựa chọn sai quà tặng có thể làm rạn nứt mối quan hệ giữa công ty đối với khách hàng.

Dưới đây là những lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho món quà tặng doanh nghiệp tp hcm ý nghĩa và tinh tế!

Một bộ ly sứ Minh Long in logo đẹp mắt sẽ là lựa chọn quà tặng ý nghĩa và ấn tượng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Một tặng phẩm hết sức thiết thực đối với việc sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  Thế mới nói, không ai có thể dễ dàng từ chối món quà tặng cao cấp, chất lượng và đẹp mắt từ thương hiệu Minh Long. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Hình ảnh in logo lên trên sản phẩm ly sứ Minh Long càng gia tăng sự ấn tượng và nét đẹp riêng biệt cho món quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

Món quà tặng gốm sứ chất lượng, đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước với giá rẻ dễ dàng cho việc lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện ngân sách của mỗi doanh nghiệp.

Tổng hợp hơn 201+ mẫu ly sứ Minh Long đẹp mà bạn cần biết

Chậu mai vàng 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp
Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm…Vậy thì hãy nghĩ đến một chậu hoa mai vàng đẹp mắt, tinh tế và cao cấp.

Món quà tặng thiết thực trong việc trang trí, chậu hoa mai mạ vàng sẽ là lựa vô cùng thích hợp dành cho sự kiếm tìm của bạn.

Hoa mai là một trong những loài hoa tượng trưng cho khí chất của người quân tử, cho sự thanh khiết và sức sống mãnh liệt. 

Biểu trưng cho sự nhẫn nại, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được sự thành công. Hình tượng của sự thanh cao, vinh hiển và quyền quý. Đó chính là những ý nghĩa cao đẹp được gói gắm vào trong món quà tặng khách hàng, đối tác.

Còn gì tuyệt vời hơn với món quà tặng mang nhiều những thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng của người gửi đối với người nhận.

Bộ ấm chén uống trà

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Người xưa thường nói: “Khách đến nhà không trà thì bánh”, thế mới thấy được tầm quan trọng của những bộ ấm chén uống trà trong văn hóa truyền thống của người Việt.

Bộ ấm trà tao nhã, chất lượng và sang trọng với khả năng làm sống dậy mọi loại trà thơm ngon. Dòng nước chảy từ bình trà mang ý nghĩa về sự thuận lợi, trôi chảy và may mắn cùng tài lộc. Đem theo những câu chuyện thú vị, một giá trị được nhiều người khởi tạo. 

Tặng khách hàng, đối tác, nhân viên một bộ ấm trà mang đến lời chúc tốt lành, gửi gắm những lời chúc thân tình.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Chính những ý nghĩa cao đẹp ấy, việc tặng khách hàng một bộ ấm chén chất lượng và sang trọng từ thương hiệu Minh Long chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Để gia tăng ý nghĩa món quà tặng, đồng thời thực hiện được chiến lược Pr – Marketing hiệu quả. Việc in logo lên trên món quà tặng sẽ giúp khách hàng dễ dàng gợi nhớ về món quà tặng mà doanh nghiệp gửi đến.

Đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến gần hơn với cộng đồng, khách hàng mới và đối tác tiềm năng!

Tổng hợp 199+ bộ ấm trà Minh Long giá rẻ nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Một bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long in logo làm quà tặng doanh nghiệp hcm trong những dịp cuối năm, lễ tết sẽ là ý tưởng không tệ dành cho kế hoạch quảng bá Pr – Marketing của mọi đơn vị kinh doanh.

Bộ bàn ăn từ lâu đã trở thành một trong những đồ dùng quen thuộc trên bàn ăn mỗi gia đình.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Lẽ vì thế, trong những dịp như cuối năm hay lễ tết, các bà nội trợ thường mua sắm cho gia đình mình một bộ bàn ăn đẹp mắt, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Chưa bao giờ là tặng phẩm thừa thãi, dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Một bộ bàn ăn gốm sứ chất lượng từ thương hiệu Minh Long sẽ là cách thể hiện sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Với mong muốn mang đến những bữa cơm ngon miệng.

Hình ảnh logo in nổi bật lên trên món quà tặng sẽ góp phần làm nên sự độc đáo và ấn tượng cho món quà tặng tinh tế, ý nghĩa.

Bộ sưu tập 101+ chén đĩa Minh Long đẹp nhất cho bạn

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Bình hoa gốm sứ

Chưa bao giờ là tặng phẩm nhàm chán và kém tinh tế, sản phẩm bình hoa gốm sứ Minh Long in logo công ty chính là tặng phẩm gốm sứ độc đáo, ấn tượng và cao cấp.

Nổi bật với nước men bóng loáng và đẹp mắt, bình hoa gốm sứ Minh Long nhanh chóng được lòng khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm quà tặng với đa dạng kiểu dáng, họa tiết hoa văn dung dị, gần gũi và thanh tao. 

Hình ảnh logo nổi bật và rõ ràng được in trên nền gốm sứ bóng đẹp, tinh tế và sang trọng. Món quà tặng quảng bá và thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, nhanh chóng!

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp
Bình hoa Minh Long cá chép

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ cung cấp quà tặng giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ và chất lượng. Bạn đang cần lắm đơn vị quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh? 

Vậy thì hãy đến với chúng tôi cửa hàng gốm sứ Minh Long.

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ quà tặng từ thương hiệu Minh Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin thế giới quà tặng doanh nghiệp uy tín, đơn vị hợp tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Cửa hàng gốm sứ Minh Long đảm bảo mang đến:

 • Dịch vụ cung cấp quà tặng chất lượng, chính hãng Minh Long.
 • Cập nhật thường xuyên các sản phẩm quà tặng được thị trường yêu thích.
 • Giá gốc từ nhà máy. Chiết khấu cao dành cho đơn hàng với số lượng lớn.
 • Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.
 • Dịch vụ in logo chất lượng, mẫu sản phẩm sau khi in đẹp mắt, sống động.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh xảy đến trong quá trình giao nhận.
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. An toàn khi đến tay người nhận!

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí 5 món quà tặng cao cấp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá quà tặng 

 • Số lượng sản phẩm
 • Kích thước logo 
 • Số lượng màu sắc trên logo
 • Kỹ thuật in
 • Số lượng bộ sản phẩm: mua lẻ, mua theo bộ…

Trên đây là những yếu tố chính tác động đến mức giá sản phẩm quà tặng Minh Long in logo!

Để có được mức giá ưu đãi khi đặt hàng quà tặng tại cuahangminhlong.com. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com

☎ Hotline: 028 38 68 38 27

☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi

☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng

Email: minhlongquatang@gmail.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Từ khoá được tìm kiếm nhiều: bộ ấm trà Bát Tràng | Quà tặng gốm sứ | đèn xông tinh dầu giá rẻ | In logo giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ in hình lên ly sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *