Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

quà tân gia giá rẻ, quà tặng tân gia giá rẻ, quà mừng tân gia giá rẻ, quà tân gia ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp – Khách hàng  không chỉ là lời tri ân của đơn vị kinh doanh dành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Mà đây còn là cách doanh nghiệp thực hiện chiến lược PR – Marketing cực kỳ hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần hơn với cộng đồng.

Chính vì thế, việc lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa, thiết thực và chất lượng. Đồng thời, phù hợp với nhiều đối tượng người nhận khác nhau, vừa thể hiện được thành ý của người tặng là điều vô cùng quan trọng. 

Mục lục Bấm Để Xem

Giới thiệu quà tặng doanh nghiêp tại gốm sứ Minh Long

Quà tặng Minh Long là nơi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm gốm sứ cao cấp làm quà tặng . Minh Long là công ty quà tặng uy tín với các sản phẩm như:

 • Bộ ấm chén cao cấp với các Bộ ấm trà cao cấp, tách trà, ca trà, Bộ uống cà phê.
 • Bộ Bình Hoa với các mẫu gốm sứ được vẽ lên những văn hóa Việt Nam
 • Bộ đồ ăn cao cấp cho thích hợp cho các gia đình Việt Nam, Cho cả Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp
 • Ly sứ Minh Long cao cấp vơi bồ đồ ly sứ bán chay nhất với mục đích làm quà tặng
 • Bộ nồi dưỡng sinh cao cấp Minh Long với nhiều sản phẩm cao cấp nồi sứ dùng cho bếp từ

Công ty quà tặng cung cấp tất cả sản phẩm in logo, in hình theo yêu cầu các  sản phẩm trên làm quà tặng. Gốm Sứ Minh Long  chắc chắn sẽ làm khách hàng hài long và giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng . Minh Long được đánh giá công ty quà tặng cung cấp lớn nhất tại TPHCM và thị phần Châu Âu.

Tìm hiểu về một số khái niệm quà tặng 

Không hẳn ai ai cũng hiểu quà tặng doanh nghiệp là gì?

Đâu là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa lại thỏa mãn khách hàng đối tác ?

Tiêu chí đánh giá chất lượng và giá cả sản phẩm quà tặng ?

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Bởi ngay sau đây, bài viết tại cuahangminhlong.com sẽ giải đáp mọi vướng mắc trong lòng bạn. Bật mí đến mọi người top quà tặng độc đáo, ấn tượng dành tặng khách hàng doanh nghiệp!

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Bạn có thể hiểu quà tặng cho doanh nghiệp là những món quà tặng có ý nghĩa tri ân của công ty, doanh nghiệp đối với nhân viên, đối tác và khách hàng của mình.

Một món quà tặng khách hàng doanh nghiệp thật sự ấn tượng phải là tặng phẩm thiên nhiều về ý nghĩa tinh thần, thiết thực và hữu dụng đối với người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp 

Món quà tặng khách hàng doanh nghiệp chỉ thật sự mang lại hiệu quả truyền thông khi mang đậm dấu ấn của công ty. Dễ dàng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn!

Ý nghĩa món quà tặng doanh nghiệp 

Món quà tặng cho doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Một món quà tặng ý nghĩa, ấn tượng và độc đáo sẽ mang lại vô vàn giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể:

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Món quà tặng khách doanh nghiệp là cách thức gia tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với công ty hiệu quả và ít tốn kém. 

Lựa chọn quà tặng đủ tinh tế và hợp lòng người nhận sẽ là sợi dây kết nối vô hình gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. 

Đây sẽ là cầu nối để doanh nghiệp kinh doanh có thể tiếp cận gần hơn với đối tác tiềm năng và khách hàng mới. 

Chính vì thế, in logo lên sản phẩm quà tặng công ty sẽ là ý tưởng tuyệt vời góp phần làm nên sự độc đáo riêng biệt của món quà tặng và giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Thu hút sự quan tâm và lượng khách hàng mới

Đầu tư cho doanh nghiệp một món quà tặng ý nghĩa sẽ là cách để thu hút một lượng lớn khách hàng mới đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nếu món quà đủ tinh tế và giá trị đối với người nhận, việc khách hàng yêu thích và quay lại sử dụng sản phẩm của bạn là điều vô cùng dễ hiểu.

Từ đó, góp phần quan trọng cho việc gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Giữ chân những khách hàng cũ của doanh nghiệp

Món quà tặng cho thấy sự đãi ngộ rộng rãi của doanh nghiệp đối với khách hàng. Quà tặng như một sự tri ân của đơn vị kinh doanh đối với những người đã luôn đồng hành và tin tưởng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tặng quà cho còn là cách nắm giữ lòng trung thành của khách hàng, chứng tỏ sự quan tâm và trân trọng của đơn vị kinh doanh đối với mối quan hệ này. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Chính vì thế, có thể nói đầu tư vào quà tặng khách hàng doanh nghiệp chính là khoản đầu tư sinh lời và vô cùng có lợi đối với đơn vị của bạn. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Món Quà tặng khách Hàng

Mục Đích Sử Dụng Quà Tặng Doanh Nghiệp

Có thể bạn chưa biết nhiều điều về sức mạnh của quà tặng doanh nghiệp. Trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong các sự kiện nổi bật.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc :

Qùa tặng doanh nghiệp dùng để làm gì ?

Quà tặng doanh nghiệp dùng trong sự kiện nào ?

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp nào cho hợp lý nhất ?

Công ty quà tặng nào cung cấp quà tặng uy tín nhất ?

Số lượng quà tặng doanh nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Thời gian tặng quà nào tốt nhất ?

Quà tặng doanh nghiệp nào đẹp và tốt nhất ?

Cùng cửa hàng quà tặng Minh Long giải đáp các vấn đề trên.

Top quà tặng doanh nghiệp bán chạy nhiều nhất

Có rất nhiều loại quà tặng mà doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Trong các sự kiện của công ty, lần gặp khách hàng đối tác hay với chính nhân viên. Bạn có thể tìm đến các công ty quà tặng để được tư vấn về những món quà tặng hợp cho mục đích của công ty bạn. Món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là :
 • Gốm sứ minh long cao cấp
 • Bút Ký cao cấp
 • Ly - Bình Giữ nhiệt
 • Sổ tay cao cấp
 • Ô dù quảng cáo
 • Quà tặng Huy Hiệu, Huân chương, Cúp Pha lê
 • Đồng Hồ treo tường để bàn
 • Quà tặng từ bộ giftset
 • Quà tặng áo thun
 • Quà  tặng công nghệ

Bút ký cao cấp tặng quà cho đối tác - doanh nhân thành đạt

Bút ký cao cấp là món quà tặng cao cấp dành cho các đối tác và các doanh nhân có tiếng hoặc là nhân viên xuất sắc. Với món quà tặng bút ký cao cấp doanh nghiệp sẽ gửi lời tri ân đối tác. Trong các dịp lễ như, ký kết hợp đồng, quà tặng khai trương, trao tặng nhân viên xuất sắc hay sinh nhật công ty.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấpbút ký cao cấp quà tặng

Bút ký cao cấp có rất nhiều loại kèm với đó mức giá bút ký khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích cho bạn tặng quà với  các dòng bút ký đưa ưa chuông như :   Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Quà tặng bút ký cao cấp

Ly - Bình Giữ nhiệt quà tặng văn phòng

Ly giữ nhiệt Cao cấp 

Ly giữ nhiệt là loại ly có thể giữ nhiệt các đồ uống như cà phê nóng hay các loại nước uống được lâu. Loại lý sứ minh long là loại ly sứ cao cấp có thể giữ nhiệt tốt các loại đồ uống tronh thời gian dài. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp Ly giữ nhiệt được chọn làm quà tặng doanh nghiệp vì tính tiện lợi của nó . Có thể tặng quà cho nhân viên, công nhân vào 1 dịp lễ đặc biệt. các ngày lễ như 30/4 - 1/5, sinh nhật công ty hay các dịp thưởng tặng món quà đính kèm.

Bình giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng công ty

Bình giữ nhiệt là loại bình có thể giữ nhiệt các loại đồ uống mang đi khá tiện lợi với người dùng. Nó là món quà tặng hữu ích với giá cả không quá cao. Thích hợp làm quà tặng công ty , quà tặng văn phòng hay quà tặng sự kiện đặc biệc. Nhằm tri ân tới nhân viên hay khách hàng hoặc quảng cáo - PR cho thương hiệu của bạn bằng in logo Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Bình giữ nhiệt quà tặng công ty

Bình được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị.

 Lớp tráng bên trong bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu. Nắp bình kín khít giúp thức uống không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. 

Ngoài ra, phần nắm có thể tháo rời dùng làm ly uống nước rất tiện dụng

. Bình có dung tích 1lít giúp bạn thoải mái giữ ấm, giữ lạnh các loại đồ uống như trà, cà phê, nước giải khát… hoặc thậm chí cả kem trong thời gian dài.

Các loại bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp bán chạy nhất :
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock.
 • Bình giữ nhiệt Thermos.
 • Bình giữ nhiệt Tiger.
 • Bình giữ nhiệt Elmich.
 • Bình giữ nhiệt Hello Kitty.
 • Bình giữ nhiệt Zebra.
 • Bình giữ nhiệt Zojirushi.
 • Bình giữ nhiệt Carlmann.

Sổ tay cao cấp quà tặng sư kiện - kỷ niệm

“Được hoàn thiện hoàn toàn thủ công từ chất da thật cao cấp với người thợ lành nghề. Những cuốn sổ da cao cấp sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bản thân, bạn bè, đối tác. Những cuốn sổ bền bỉ, sang trọng đi cùng năm tháng luôn đồng hành cùng mỗi người trên mỗi bước đường cuộc sống. Là món quà tặng ghi lại những ký ức - kỷ niệm bạn đã trải qua”
Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Sổ tay quà tặng sự kiện công ty

Sổ da cao cấp là món quà tặng sự kiện như quà tặng sự kiện tốt nghiệp, vinh danh một cá nhân của công ty hay tổ chức.
Tặng quà cho người xuất sắc cho công ty hay doanh nghiệp của bạn thể hiện sữ ngưỡng mộ và công nhận.

Ô dù quảng cáo quà tặng khách hàng

Ô dù quảng cáo là món quà tặng được nhiều khách hàng mang trong các sự kiện và nó có thể được giữ lâu nhất. Là món quà tặng khách hàng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể dùng. Với giá thành không quá cao cũng không kém phần sang trọng mà đầy tinh tế. Hình thức quảng cáo thích hợp cho các loại quà tặng khách hàng như các ngành bất động sản - ô tô - ngân hàng. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

quà tặng khách hàng sư kiện ô dù

Các loại dù che nắng lớn thích hợp cho công ty du lịch và quán cà phê. Một số loại ô dù quảng cáo làm quà tặng khách hàng bán chạy nhất là :
 • Ô dù cán thẳng
 • Ô dù gấp ngược
 • Ô dù mở ngược
 • Ô dù gấp 2
 • Ô dù gấp 3

Quà tặng Huy Hiệu, Huân chương, Cúp Pha lê cho thể thao

Quà tặng doanh nghiệp hay tổ chức với những dịp, sự kiện tổ chức các hội thể thao hay công nhận cá nhân nào đó có thành tích đặc biệt. Quà tặng tôn vinh thành tích xuất sắc của 1 tập thể  hay cá nhân có đầy đủ tiêu chi để được nhấn món quà tặng này.

Quà tặng Huy Hiệu

Thay thế cho những bộ đồng phục hay món quà tặng khác, huy hiệu là sản phẩm vừa nhỏ gọn, tiên lợi lại vừa độc đáo. Để tạo ra sự đồng bộ và hình ảnh biểu trưng cho tổ chức và  doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng huy hiệu có rất nhiều loại với đa dạng các mẫu mã và thiết kế kiểu dáng. Huy hiệu có vai trò to lớn trong việc xây dựng hình ảnh truyền thông doanh nghiệp.
Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp
quà tặng huy hiệu dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Quà tặng huân chương - huy chương

Huy chương hay huân chương là một tấm kim loại nhỏ, phẳng và tròn (đôi khi có hình oval) . Được điêu khắc, đúc, tôi, chạm một phù hiệu, chân dung, hoặc hình nghệ thuật khác theo yêu cầu . Một huy chương có thể được trao cho một người hoặc một tổ chức hay cá nhâ. Như một hình thức công nhận cho thành tựu về thể thao, quân sự, khoa học, học tập, v.v... Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

quà tặng huy hiệu dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Quà tặng Cúp Pha lê tuyệt đẹp cho doanh nghiệp

"kỷ niệm chương pha lê"  hay còn gọi quà tặng cúp pha lê được coi như một tặng phẩm cao cấp. Là một tặng phẩm mặc định cho các sự kiện lớn nhỏ công ty, doanh nghiệp, khách hàng. Không chỉ ở giá kỷ niệm chương rẻ phù hợp với đại đa số người dùng. Mà từ lâu pha lê thể hiện sự sang trọng và tinh tế, dùng quà tặng pha lê làm quà tặng đối nội hoặc đối ngoại tri ân khách hàng - đối tác

.Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

 • quà tặng cúp pha lê dùng tặng tri ân khách hàng, quà tặng vinh danh phụ nữ trong ngày 8/3, 20/10.
 • Các sự kiện lớn nhỏ: họp lớp, đại hội đoàn, thành lập công ty, tôn vinh nhân viên có thành tích xuất sắc…
Ngoài pha lê người dùng còn nhiều sự lựa chọn khác như là kỷ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương Acrylic, kỷ niệm chương thủy tinh. Hiện nay, món quà kỷ niệm chương Acrylic đang dần thay thế pha lê.

Đồng Hồ treo tường để bàn quà tặng ngày lễ

Vào những dịp lễ cho các công ty, món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất là đồng hồ treo tương hoặc để bàn. Không quá cầu kỳ chiếc đồng hồ là kỷ vật lưu giữ thời gian kỷ niệm. Món quà sẽ là sự ghi nhận các nhân viên gắn bó với công ty. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Đồng Hồ quà tặng tết cho các doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường trở thành vật không thể thiếu của mỗi gia đình tại Việt Nam. Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng in logo chính vì thế đã trở thành một truyền thống của các đơn vị kinh doanh vào mỗi dịp Tết đến. Bên cạnh lịch tết thì đồng hồ treo tường là vật dụng được biếu tặng nhiều nhất cho nhân viên hay khách hàng vào dịp tết đến xuân về. Đồng Hồ là món quà tặng hoàn hảo mà doanh nghiệp nên sử dụng

Quà tặng từ bộ giftset cho khách hàng

Quà tặng từ bộ gifset là bộ quà tặng với nhiều món quà tặng khác nhau được sắp xếp vào một hộp quà. Quà tặng bằng bộ giftset là món quà tặng cho khách hàng tốt nhất với combo quà tặng sẽ kích thích mua hàng nhiều hơn. Tại Gốm Sứ Minh Long có bộ đồ giftset :
 1. Bộ ấm trà / cà phê cao cấp
 2. Bộ đồ ăn với nhiều sản phẩm tô chén dĩa cao cấp
Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Bộ ấm chén cà phê quà tặng giftset 

Bộ đồ ăn 06 người Âu Á Sago Mẫu Đơn Vàng Minh Long 45 sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Bộ đồ ăn giftset cao cấp

Làm mới hình ảnh công ty trong mắt khách hàng là việc mà các Doanh nghiệp không ngừng thúc đẩy làm thương hiệu . Nhằm tăng sứ cạnh tranh trên thị trường. Từ việc tặng một món quà đơn lẻ, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang chọn bộ quà tặng giftset để làm công cụ thúc đẩy mối quan hệ, đồng thời kết hợp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn.

Quà tặng áo thun T- Shirt PR- sự kiện

Áo thun hay áo phông thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton, đôi khi bằng chất liệu khác, tạo sự mềm mại đặt trưng. Áo thun có thể được trang trí bằng chữ và/hoặc hình ảnh thường dùng để quảng bá điều gì đó hoặc quảng cáo sản phẩm, công ty hoặc website. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp Áo thun là món quà tặng sự kiện tốt nhất với áo thun việc nhân diện thương hiệu rất dễ dàng. Khi áo thun được mặc vào họ sẽ luôn nhớ ai đã tặng, do đó logo hay thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người nhớ. Áo thun là món quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đã từng sử dụng.

Quà  tặng công nghệ cao cấp

Theo công nghệ phát triển quà tặng công nghệ dần phổ biến với người dùng. Các Doanh nghiệp cũng dùng món quà tặng này để tiếp thị thương hiệu. Quà tặng công nghệ ngày càng được ưa chuộng với nhiều ứng dụng và giá thành cũng không cao so với các mặt hàng quà tặng khác. Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

quà tặng công nghệ danh cho doanh nghiệp

Top quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ minh long

Sự phát triển không ngừng của ngành kinh tế kéo theo đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị kinh doanh. 

Vì vậy, để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển, việc tặng quà khách hàng trở thành một trong những phương thức hữu hiệu giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Tuy nhiên, dần bước vào sân chơi toàn cầu hóa việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp đã không còn dễ dàng. Đối tượng khách hàng không chỉ giới hạn trong nước, mà còn lan sang đến nhiều khu vực khác ngoài nước. 

Sự khác biệt về văn hóa, phong tục, tập quán cũng là một trong những điều gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn món đồ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thế mới thấy, tặng quà khách hàng thật sự là con dao hai lưỡi. Nếu bạn chọn đúng thì đồng nghĩa với việc thành công gây chú ý đến khách hàng. Ngược lại, lựa chọn sai quà tặng có thể làm rạn nứt mối quan hệ giữa công ty đối với khách hàng.

Dưới đây là những lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho món quà tặng doanh nghiệp tp hcm ý nghĩa và tinh tế!

Một bộ ly sứ Minh Long in logo đẹp mắt sẽ là lựa chọn quà tặng ý nghĩa và ấn tượng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Một tặng phẩm hết sức thiết thực đối với việc sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  Thế mới nói, không ai có thể dễ dàng từ chối món quà tặng cao cấp, chất lượng và đẹp mắt từ thương hiệu Minh Long. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Hình ảnh in logo lên trên sản phẩm ly sứ Minh Long càng gia tăng sự ấn tượng và nét đẹp riêng biệt cho món quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

Món quà tặng gốm sứ chất lượng, đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước với giá rẻ dễ dàng cho việc lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện ngân sách của mỗi doanh nghiệp.

Tổng hợp hơn 201+ mẫu ly sứ Minh Long đẹp mà bạn cần biết

Chậu mai vàng 

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm…Vậy thì hãy nghĩ đến một chậu hoa mai vàng đẹp mắt, tinh tế và cao cấp.

Món quà tặng thiết thực trong việc trang trí, chậu hoa mai mạ vàng sẽ là lựa vô cùng thích hợp dành cho sự kiếm tìm của bạn.

Hoa mai là một trong những loài hoa tượng trưng cho khí chất của người quân tử, cho sự thanh khiết và sức sống mãnh liệt. 

Biểu trưng cho sự nhẫn nại, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được sự thành công. Hình tượng của sự thanh cao, vinh hiển và quyền quý. Đó chính là những ý nghĩa cao đẹp được gói gắm vào trong món quà tặng khách hàng, đối tác.

Còn gì tuyệt vời hơn với món quà tặng mang nhiều những thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng của người gửi đối với người nhận.

Bộ ấm chén uống trà làm quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Người xưa thường nói: “Khách đến nhà không trà thì bánh”, thế mới thấy được tầm quan trọng của những bộ ấm chén uống trà trong văn hóa truyền thống của người Việt.

Bộ ấm trà tao nhã, chất lượng và sang trọng với khả năng làm sống dậy mọi loại trà thơm ngon. Dòng nước chảy từ bình trà mang ý nghĩa về sự thuận lợi, trôi chảy và may mắn cùng tài lộc. Đem theo những câu chuyện thú vị, một giá trị được nhiều người khởi tạo. 

Tặng khách hàng, đối tác, nhân viên một bộ ấm trà mang đến lời chúc tốt lành, gửi gắm những lời chúc thân tình.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Chính những ý nghĩa cao đẹp ấy, việc tặng khách hàng một bộ ấm chén chất lượng và sang trọng từ thương hiệu Minh Long chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Để gia tăng ý nghĩa món quà tặng, đồng thời thực hiện được chiến lược Pr – Marketing hiệu quả. Việc in logo lên trên món quà tặng sẽ giúp khách hàng dễ dàng gợi nhớ về món quà tặng mà doanh nghiệp gửi đến.

Đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến gần hơn với cộng đồng, khách hàng mới và đối tác tiềm năng!

Tổng hợp 199+ bộ ấm trà Minh Long giá rẻ nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Một bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long in logo làm quà tặng doanh nghiệp hcm trong những dịp cuối năm, lễ tết sẽ là ý tưởng không tệ dành cho kế hoạch quảng bá Pr – Marketing của mọi đơn vị kinh doanh.

Bộ bàn ăn từ lâu đã trở thành một trong những đồ dùng quen thuộc trên bàn ăn mỗi gia đình.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Lẽ vì thế, trong những dịp như cuối năm hay lễ tết, các bà nội trợ thường mua sắm cho gia đình mình một bộ bàn ăn đẹp mắt, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Chưa bao giờ là tặng phẩm thừa thãi, dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Một bộ bàn ăn gốm sứ chất lượng từ thương hiệu Minh Long sẽ là cách thể hiện sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Với mong muốn mang đến những bữa cơm ngon miệng.

Hình ảnh logo in nổi bật lên trên món quà tặng sẽ góp phần làm nên sự độc đáo và ấn tượng cho món quà tặng tinh tế, ý nghĩa.

Bộ sưu tập 101+ chén đĩa Minh Long đẹp nhất cho bạn

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Bình hoa gốm sứ

Chưa bao giờ là tặng phẩm nhàm chán và kém tinh tế, sản phẩm bình hoa gốm sứ Minh Long in logo công ty chính là tặng phẩm gốm sứ độc đáo, ấn tượng và cao cấp.

Nổi bật với nước men bóng loáng và đẹp mắt, bình hoa gốm sứ Minh Long nhanh chóng được lòng khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm quà tặng với đa dạng kiểu dáng, họa tiết hoa văn dung dị, gần gũi và thanh tao. 

Hình ảnh logo nổi bật và rõ ràng được in trên nền gốm sứ bóng đẹp, tinh tế và sang trọng. Món quà tặng quảng bá và thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, nhanh chóng!

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Bình hoa Minh Long cá chép

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu? Địa chỉ cung cấp quà tặng giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín, giá rẻ và chất lượng. Bạn đang cần lắm đơn vị quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh? 

Vậy thì hãy đến với chúng tôi cửa hàng gốm sứ Minh Long.

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ quà tặng từ thương hiệu Minh Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin thế giới quà tặng doanh nghiệp uy tín, đơn vị hợp tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Cửa hàng gốm sứ Minh Long đảm bảo mang đến:

 • Dịch vụ cung cấp quà tặng chất lượng, chính hãng Minh Long.
 • Cập nhật thường xuyên các sản phẩm quà tặng được thị trường yêu thích.
 • Giá gốc từ nhà máy. Chiết khấu cao dành cho đơn hàng với số lượng lớn.
 • Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.
 • Dịch vụ in logo chất lượng, mẫu sản phẩm sau khi in đẹp mắt, sống động.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh xảy đến trong quá trình giao nhận.
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. An toàn khi đến tay người nhận!

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Bật mí top món quà tặng cao cấp

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá quà tặng 

 • Số lượng sản phẩm
 • Kích thước logo 
 • Số lượng màu sắc trên logo
 • Kỹ thuật in
 • Số lượng bộ sản phẩm: mua lẻ, mua theo bộ…

Trên đây là những yếu tố chính tác động đến mức giá sản phẩm quà tặng Minh Long in logo!

Để có được mức giá ưu đãi khi đặt hàng quà tặng tại cuahangminhlong.com. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

Liên hệ tư vấn:

Website: https://cuahangminhlong.com ☎ Hotline: 028 38 68 38 27 ☎ Hotline: 0938.629.345 - Ms. Chi ☎ Tư vấn: 091 774 3009 - Ms. Phượng Email: minhlongquatang@gmail.com Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangminhlong/ Google maps: https://g.page/gomsuminhlong?share

Từ khoá được tìm kiếm nhiều: bộ ấm trà Bát Tràng | Quà tặng gốm sứ | đèn xông tinh dầu giá rẻ | In logo giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ in hình lên ly sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button