Hiển thị một kết quả duy nhất

Bình hoa là một vật dụng không thể thiếu trong việc trang trí, tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình. Thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

 

Một trong những dòng sản phẩm bình hoa nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến lọ hoa gốm sứ Minh Long.

Bằng bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, các sản phẩm ra đời với nhiều họa tiết tinh tế. Lại đa dạng sự lựa chọn của khách hàng i đưa đến người dùng nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hiện đại.

Không chỉ nổi tiếng từ những thiết kế – kiểu dáng – hoa văn sản phẩm. Mà chất liệu bền đẹp, không nhạt màu qua thời gian, càng dùng nước men, họa tiết càng đậm. Bình lại không dễ vỡ mẽ khi va đập, nét đẹp, sự tinh tế đậm dần theo thời gian.

Chính những điều đó góp phần tăng thêm độ nổi tiếng của bình hoa Minh Long. Không những nổi tiếng trong giới gốm sứ trong nước, mà còn vương xa sang nhiều nước lân cận, thị trường nước ngoài yêu thích, tin dùng.

Bình hoa Minh Long

Tin rằng những bình hoa gốm sứ Minh Long với nhiều kiểu dáng, hoa văn đa dạng thích hợp dùng để trang trí gia đình, cắm hoa. Và là món quà quà biếu tặng những người thân thương, cấp trên, công ty cực kỳ ý nghĩa đấy nhé!

Để lựa chọn, tìm mua và đặt hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ:

Cửa hàng gốm sứ Minh Long

Website: cuahangminhlong.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10

☎: 028 3868 3827

☎: 094.7836.567 (Zalo; Viber)

Call Now Button