Hiển thị một kết quả duy nhất

Với mong muốn đem đến người sử dụng những bữa cơm ngon – sạch – tốt cho sức khỏe. Gốm sứ Minh Long luôn chú trọng đến việc tạo ra một thương hiệu gốm sứ sạch – bền và chất lượng. Đảm bảo sức khỏe cho mọi người sử dụng. Một trong nhiều những sản phẩm được người nội trợ yêu thích có thể kể đến dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh.

Nồi sứ dưỡng sinh là gì?

Sứ dưỡng sinh, dưỡng sinh là dinh dưỡng cho cuộc sống. Là sản phẩm lấy cảm hứng từ những chiếc nồi đất mẹ nấu những món ngon ngày xưa. Cho cả gia đình những bữa cơm thơm ngon, đậm tình mẹ nấu.

Nhờ công nghệ cùng kỹ thuật hiện đại chuẩn Châu Âu. Gốm sứ Minh Long cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng sinh chất lượng. Góp phần làm bùng nổ hương vị trong ẩm thực và nâng cao sức khỏe cộng đồng người sử dụng. Đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị trong văn hóa ẩm thực người Việt mà khó có dòng sản phẩm nào sánh bằng.

Nổi bật trong sắc màu xanh rêu, đơn giản lại mang nhiều ý nghĩa về sự an yên, dồi dào sức khỏe, lại bảo vệ môi trường. Làm tôn lên không gian tinh tế của mọi gian bếp. Truyền lại cảm giác thú vị và cảm hướng làm nên những món ngon cho thành viên trong gia đình.

Đi đôi với màu sắc là sự sang trọng trong từng thiết kế. Bằng bàn tay khéo léo của mình, người nghệ nhân gốm sứ Minh Long cho ra đời những chiếc nồi sứ dưỡng sinh Minh Long hài hòa trong mọi chi tiết. Từ đường nét, kiểu dáng đến từng chi tiết nắp vung, tay cầm. Đem đến sự tiện dụng lại giữ được vị ngon của từng món ăn.

Bắt đầu từ các sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh, nhưng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công năng, kỹ thuật và mỹ thuật. Nồi dưỡng sinh Minh Long đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường, nghệ nhân gốm sứ Minh Long không ngừng cho ra đời những sản phẩm sứ dưỡng sinh nổi bật khác. Không ngừng nâng cấp để mang đến noi duong sinh minh long trên cả sự chất lượng.

Để đặt mua sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Cửa hàng gốm sứ Minh Long

Website: cuahangminhlong.com

Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, Quận 10

☎: 028 3868 3827

☎: 094.7836.567 (Zalo; Viber)

Call Now Button